Unthan Kaathal Pathai Lyrics

Here is the Unthan Kaathal Pathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unthan Kaathal Pathai Lyrics in English

Film / Album : Magudam Katha Mangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Undhan kaadhal paadhaithanil serum
Inba kaniyaana pennai paarum
Aasai meeri paadi aadi aarudhal thaarum
Undhan kaadhal paadhaithanil serum
Inba kaniyaana pennai paarum

Female : Endhan vaazhvil inba naale nerumaa
Ennamenna sollu endhan kaadhala
Kanindha kaadhal jyothiyaana mogana
Kanindha kaadhal jyothiyaana mogana
Undhan kaadhal paadhaithanil serum
Inba kaniyaana pennai paarum
Aasai meeri paadi aadi aarudhal thaarum
Undhan kaadhal paadhaithanil serum
Inba kaniyaana pennai paarum

Female : Ullathil thaanae thollaigal seraamalae
Umadhu unmai kaadhal poiaagamalae
Pin thodarndhu pesi thabam theerumae
Pin thodarndhu pesi thabam theerumae
Undhan kaadhal paadhaithanil serum
Inba kaniyaana pennai paarum
Aasai meeri paadi aadi aarudhal thaarum
Undhan kaadhal paadhaithanil serum
Inba kaniyaana pennai paarum


Unthan Kaathal Pathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magudam Katha Mangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . மருதகாசி

பெண் : உந்தன் காதல் பாதைதனில் சேரும்
இன்பக் கனியான பெண்ணைப் பாரும்
ஆசை மீறி பாடி ஆடி ஆறுதல் தாரும்
உந்தன் காதல் பாதைதனில் சேரும்….
இன்பக் கனியான பெண்ணைப் பாரும்

பெண் : எந்தன் வாழ்வில் இன்ப நாளே நேருமா
எண்ணமென்ன சொல்லு எந்தன் காதலா
கனிந்த காதல் ஜோதியான மோகனா
கனிந்த காதல் ஜோதியான மோகனா

பெண் : உந்தன் காதல் பாதைதனில் சேரும்
இன்பக் கனியான பெண்ணைப் பாரும்
ஆசை மீறி பாடி ஆடி ஆறுதல் தாரும்
உந்தன் காதல் பாதைதனில் சேரும்….
இன்பக் கனியான பெண்ணைப் பாரும்

பெண் : உள்ளத்தில் தானே தொல்லைகள் சேராமலே
உமது உண்மைக் காதல் பொய்யாகாமலே
பின் தொடர்ந்து பேசி தாபம் தீருமே
பின் தொடர்ந்து பேசி தாபம் தீருமே

பெண் : உந்தன் காதல் பாதைதனில் சேரும்
இன்பக் கனியான பெண்ணைப் பாரும்
ஆசை மீறி பாடி ஆடி ஆறுதல் தாரும்
உந்தன் காதல் பாதைதனில் சேரும்….
இன்பக் கனியான பெண்ணைப் பாரும்



Unthan Kaathal Pathai Lyrics in English

Unthan Kaathal Pathai Varigal in Tamil

Other Song in Magudam Katha Mangai Album

Browse the complete film Magudam Katha Mangai songs lyrics.

Movie Magudam Katha Mangai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.