Uravugal Thodarkathai Lyrics

Here is the Uravugal Thodarkathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uravugal Thodarkathai Lyrics in English

Film / Album : Aval Appadithan

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K.J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae….

Male : Un nenjilae bhaaram
Unakaaghavae naanum
Sumai thaanghiyaai thaanguven

Male : Un kangalin oram
Edharkaaghavo eeram
Kanneerai naan maatruven

Vethanai theeralaam
Verum pani vilagalam
Venmeghamae pudhu azhagilae
Naanum inaiyalam

Male : Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae….

Male : Vaazhvenbatho geetham
Valargindratho naadham
Naal ondrilum aanantham

Male : Nee kandatho thunbam
Ini vaazhvellaam inbam
Suga raagamae aarambam

Male : Nadhiyilae puthu punal
Kadalilae kalanthathu
Nam sonthamo indru inainthathu
Inbam piranthathu

Male : Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae….
Ini ellaam sugamae….


Uravugal Thodarkathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Appadithan

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே

ஆண் : உன் நெஞ்சிலே
பாரம் உனக்காகவே
நானும் சுமைதாங்கியாய்
தாங்குவேன்

ஆண் : உன் கண்களின்
ஓரம் எதற்காகவோ ஈரம்
கண்ணீரை நான்
மாற்றுவேன்

வேதனை தீரலாம்
வெறும்பனி விலகலாம்
வெண்மேகமே புது
அழகிலே நானும்
இணையலாம்

ஆண் : உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே

ஆண் : வாழ்வென்பதோ
கீதம் வளர்கின்றதோ நாதம்
நாள் ஒன்றிலும் ஆனந்தம்

ஆண் : நீ கண்டதோ
துன்பம் இனி வாழ்வெல்லாம்
இன்பம் சுக ராகமே
ஆரம்பம்

ஆண் : நதியிலே புது
புனல் கடலிலே கலந்தது
நம் சொந்தமோ இன்று
இணைந்தது இன்பம் பிறந்தது

ஆண் : உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
இனியெல்லாம் சுகமே



Uravugal Thodarkathai Lyrics in English

Uravugal Thodarkathai Varigal in Tamil

Other Song in Aval Appadithan Album

Browse the complete film Aval Appadithan songs lyrics.

Movie Aval Appadithan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.