Urvasi Urvasi Lyrics

Here is the Urvasi Urvasi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Urvasi Urvasi Lyrics in English

Film / Album : Kadhalan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : A. R. Rahman, Suresh Peters , Shahul Hameed

Music by : A. R. Rahman

Male : Maruhabaaa…
Aaaa…aaaa….aaaa….aaaa…
Maruhabaaa……maruhabaaa…
Aaaa….aaaa…
Maruhabaaa…maruhabaaa…
Aaaa…..aaaa…..

Male : Urvasi urvasi
Take it easy urvasi
Oosi pola udambirundha
Thevayilla pharmacy

Male : Urvasi urvasi
Take it easy urvasi
Oosi pola udambirundha
Thevayilla pharmacy

Male : Vazhkkayil vellavae
Chorus : Take it easy policy
Male : Vanavil vazhkkayil
Chorus : Valibam oru fantasy

Male : Urvasi urvasi
Take it easy urvasi…ee….

Male : Pesadi rathiyae rathiyae
Tamizhil varthaigal
Moondru laksham

Male : Neeyadi gadhiyae gadhiyae
Rendu solladi
Kuraintha patcham

Male : Vazhkkayil vellavae
Chorus : Take it easy policy
Male : Vanavil vazhkkayil
Chorus : Valibam oru fantasy

Chorus : Owwww…hmm tak tik ta
Owwww…hmm tak tik ta (2)
…………………………………

Male : Oliyum oliyum current pona
Chorus : Take it easy policy
Male : Olunga padichum fail-ah pona
Chorus : Take it easy policy

Male : Thanda sorunnu appan sonna
Chorus : Take it easy policy
Male : Valukka thalaiyan thirupathi pona
Chorus : Take it easy policy

Male : Urvasi urvasi
Take it easy urvasi….eee..
Oooo….oo…….

Male : Keladi rathiyae rathiyae
Udambu narambugal
Aaru latcham

Male : Theriyuma sagiyae sagiyae
Kaadhal narambu
Endha pakkam

Male : Vazhkkayil vellavae
Chorus : Take it easy policy
Male : Vanavil vazhkkayil
Chorus : Valibam oru fantasy

Female : Heyy hey …hey…hey
Heyyyy…hey..hey…
Hey hey hey hey …hey….

Male : Kandadhum kaadhal vazhiyadhu
Kangalaal ratham vazhiyadhu
Poonayil saivam kidaiyathu
Angalil raman kidaiyathu
Owww…..

Male : Puratchigal yedhum seiyamal
Pennukku nanmai vilaiyadhu
Kannagi silaithan ingundu
Seethaikku thaniyai silaiyethu
Aaawwwwww……

Male : Filmu katti ponnu pakkalenna
Chorus : Take it easy policy
Male : Pakkatthu seettula patti okkandha
Chorus : Take it easy policy

Male : Pandiga thedhi sundayil vandha
Chorus : Take it easy policy
Male : Aludha kaadhali annannu sonna
Chorus : Take it easy policy

Male : Urvasi urvasi
Take it easy urvasi
Oosi pola udambirundha
Thevayilla pharmacy

Male : Vazhkkayil vellavae
Chorus : Take it easy policy
Male : Vanavil vazhkkayil
Chorus : Valibam oru fantasy

Male : Pagalilae color-gal paaramal
Iruttilae kannadithenna payan
Sudhandhiram mattum illamal
Sorgamae irundhum enna payan

Male : Figarugal yarum illamal
Vaguppugal irundhum enna payan
Irubadhu vayadhil aadamal
Aruvadhil aadi enna payan


Urvasi Urvasi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரகுமான், ஷாகுல் ஹமீது

மற்றும் சுரேஷ் பீட்டர்ஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : மருஹாபா….
ஆஆ….ஆஆ….ஆஆ…
மருஹாபா….மருஹாபா….
ஆஆ….ஆஆ..
மருஹாபா….மருஹாபா….
ஆஆ….ஆஆ..

ஆண் : ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா
தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண் : ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா
தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண் : வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண் : வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு : வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஆண் : ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி

ஆண் : பேசடி ரதியே ரதியே
தமிழில் வார்த்தைகள்
மூன்று லட்சம்

ஆண் : நீயடி கதியே கதியே
ரெண்டு சொல்லடி
குறைந்த பட்சம்

ஆண் : வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண் : வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு : வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

குழு : ……………………………………………….

ஆண் : ஒளியும் ஒலியும்
கரண்ட்டு போனா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : ஒழுங்கா படிச்சும்
பெயிலா போனா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : தண்டசோருன்னு
அப்பன் சொன்னா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : வழுக்கு தலையன்
திருப்பதி போனா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி……….

ஆண் : கேளடி ரதியே ரதியே
உடம்பில் நரம்புகள் ஆறு லட்சம்
தெரியுமா சகியே சகியே
காதல் நரம்பு எந்த பக்கம்

ஆண் : வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண் : வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு : வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

பெண் : …………………………………………………..

ஆண் : கண்டதும் காதல் வழியாது
கண்களால் ரத்தம் வழியாது
பூனையில் சைவம் கிடையாது
ஆண்களில் ராமன் கிடையாது

ஆண் : புரட்சிகள் ஏதும் செய்யாமல்
பெண்ணுக்கு நன்மை விளையாது
கண்ணகி சிலைதான் இங்குண்டு
சீதைக்கு தனியா சிலையேது

ஆண் : பிலிமு காட்டி பொண்ணு
பாக்கலேன்னா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : பக்கத்து சீட்டுல
பாட்டி ஒக்காந்தா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : பண்டிக தேதி
சண்டேயில் வந்தா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : அழுத காதலி
அண்ணான்னு சொன்னா
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண் : ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா
தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண் : வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு : டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண் : வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு : வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஆண் : பகலிலே கலர்கள் பாராமல்
இருட்டிலே கண்ணடித்தென்ன பயன்
சுதந்திரம் மட்டும் இல்லாமல்
சொர்கமே இருந்தும் என்ன பயன்

ஆண் : பிகருகள் யாரும் இல்லாமல்
வகுப்புகள் இருந்தும் என்ன பயன்
இருபது வயதில் ஆடாமல்
அறுபதில் ஆடி என்ன பயன்



Urvasi Urvasi Lyrics in English

Urvasi Urvasi Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalan Album

Browse the complete film Kadhalan songs lyrics.

Movie Kadhalan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer A.R. Rahman, Shahul Hameed, Suresh Peters

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.