Usharunna Usharu Lyrics

Here is the Usharunna Usharu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Usharunna Usharu Lyrics in English

Film / Album : Unnai Naan Vazhthugiren

Lyrics Writer : Kumaraguru

Singers : Mohan , R. S. Swarnalatha

Music by : Vijay – Chithar

Male : Ha …haan…
Hoo..hooo
Hmm hmmm..la laaa…

Female : Usharunna ushaaru
Packetellaam ushaaru
Kozhandha kuttinga ushaaru
Thiruttu pasanga ushaaru
Thillumullunga ushaaru
Ravikka saela kottu sootu
Pattu podava paathukunga
Ellaam ingae ushaaru

Male : Sekka sevandha ponnu
Sithirathil thoindha kannu
Female : Ahaang
Male : Pulli maana polae ingae
Thulli thulli vandhaalaam
Female : Haiyae

Male : Sekka sevandha ponnu
Sithirathil thoindha kannu
Female : Yei
Male : Pulli maana polae ingae
Thulli thulli vandhaalaam

Male : Paavai aval kannamenna
Paal surakkum kinnamoo
Pasunthalir polae udal
Serthu vecha vannamoo

Both : Peepee peepeepee dum dum dum
Peepee peepeepee dum dum dum
Peepee peepeepee dum dum dum
Peepee peepeepee dum dum dum

Female : Usharunna ushaaru
Packetellaam ushaaru
Kozhandha kuttinga ushaaru
Thiruttu pasanga ushaaru
Thillumullunga ushaaru
Ravikka saela kottu sootu
Pattu podava paathukunga
Ellaam ingae ushaaru

Female : Andhakkara seemaiyilae
Sondhakaara machaanae
Male : Ha haan hahahah haan
Female : Kanni melae kannam vechu
Allikolla vandhaanae
Male : Aamandi kannu ho hooiii

Female : Andhakkara seemaiyilae
Sondhakaara machaanae
Male : Ha haan
Female : Kanni melae kannam vechu
Allikolla vandhaanae
Male : Ho hooiii

Female : Meesa vecha aanazhagan
Aasa konjam adhigam thaan
Paarvaiyaalae parisam pottaan
Ponnuketha singam thaan

Both : Peepee peepeepee dum dum dum
Peepee peepeepee dum dum dum
Peepee peepeepee dum dum dum
Peepee peepeepee dum dum dum

Male : Usharunna ushaaru
Packetellaam ushaaru
Kozhandha kuttinga ushaaru
Thiruttu pasanga ushaaru
Thillumullunga ushaaru
Ravikka saela kottu sootu
Pattu podava paathukunga
Ellaam ingae ushaaru…hoi aah ushaaru
Paarthu ponga paa…..


Usharunna Usharu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Naan Vazhthugiren

Lyrics Writer : Kumaraguru

பாடகர்கள் : மோகன் மற்றும் ஆர். எஸ். ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய்-சித்தர்

ஆண் : ஹா..ஹான்
ஹோ …ஓ…
ஹ்ம்ம்..ம்ம்…லா லா …

பெண் : உஷாருன்னா உஷாரு
பாக்கெட்டெல்லாம் உஷாரு
கொழந்த குட்டிங்க உஷாரு
திருட்டு பசங்க உஷாரு
தில்லுமுல்லுங்க உஷாரு
ரவிக்க சேல கோட்டு சூட்டு
பட்டு பொடவ பாத்துக்குங்க
எல்லாம் இங்கே உஷாரு….

ஆண் : செக்க செவந்த பொண்ணு
சித்திரத்தில் தோய்ந்த கண்ணு..
பெண் : ஆஹாங்….
ஆண் : புள்ளி மானப் போல இங்கே
துள்ளித் துள்ளி வந்தாளாம்
பெண் : ஹையே…

ஆண் : செக்க செவந்த பொண்ணு
சித்திரத்தில் தோய்ந்த கண்ணு..
பெண் : ஏய் …
ஆண் : புள்ளி மானப் போல இங்கே
துள்ளித் துள்ளி வந்தாளாம்

ஆண் : பாவை அவள் கன்னமென்ன
பால் சுரக்கும் கிண்ணமோ
பசுந்தளிர் போலே உடல்
சேர்த்து வெச்ச வண்ணமோ

இருவர் : பிப்பீபிப்பீ பிப்பிப்பீ டும்டும்டும்…(4)

பெண் : உஷாருன்னா உஷாரு
பாக்கெட்டெல்லாம் உஷாரு
கொழந்த குட்டிங்க உஷாரு
திருட்டு பசங்க உஷாரு
தில்லுமுல்லுங்க உஷாரு
ரவிக்க சேல கோட்டு சூட்டு
பட்டு பொடவ பாத்துக்குங்க
எல்லாம் இங்கே உஷாரு….

பெண் : அந்தக்கர சீமையிலே
சொந்தக்கார மச்சானே
ஆண் : ஹா ஹான் ஹாஹஹாஹ் ஹான்
பெண் : கன்னி மேலே கன்னம் வச்சு
அள்ளிக்கொள்ள வந்தானே
ஆண் : ஆமாண்டி கண்ணு ஹோ ஹோய்

பெண் : அந்தக்கர சீமையிலே
சொந்தக்கார மச்சானே
ஆண் : ஹா ஹான்
பெண் : கன்னி மேலே கன்னம் வச்சு
அள்ளிக்கொள்ள வந்தானே
ஆண் : ஹோ ஹோய்

பெண் : மீச வெச்ச ஆணழகன்
ஆச கொஞ்சம் அதிகம்தான்
பார்வையால பரிசம் போட்டான்
பொண்ணுக்கேத்த சிங்கம்தான்

இருவர் : பிப்பீபிப்பீ பிப்பிப்பீ டும்டும்டும்…(4)

ஆண் : உஷாருன்னா உஷாரு
பாக்கெட்டெல்லாம் உஷாரு
கொழந்த குட்டிங்க உஷாரு
திருட்டு பசங்க உஷாரு
தில்லுமுல்லுங்க உஷாரு
ரவிக்க சேல கோட்டு சூட்டு
பட்டு பொடவ பாத்துக்குங்க
எல்லாம் இங்கே உஷாரு….உஷாரு….



Usharunna Usharu Lyrics in English

Usharunna Usharu Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Naan Vazhthugiren Album

Browse the complete film Unnai Naan Vazhthugiren songs lyrics.

Movie Unnai Naan Vazhthugiren
Music Director Vijay – Chithar
Lyricist Kumaraguru
Singer Mohan, R. S. Swarnalatha

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.