Uthadum Uthadum Ezhuthum Lyrics

Here is the Uthadum Uthadum Ezhuthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uthadum Uthadum Ezhuthum Lyrics in English

Film / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Uthadum uthadum ezhuthum kavithai idhuthaan
Eduththaal koduththaal
Sugamum suvaiyum pothuthaan
Uthadum uthadum ezhuthum kavithai idhuthaan
Eduththaal koduththaal
Sugamum suvaiyum pothuthaan

Male : Ezhil poomeni Pooraavum muththangal
Idhil ketkaatho aanantha saththangal
Ezhil poomeni Pooraavum muththangal
Idhil ketkaatho aanantha saththangal

Male : Uthadum uthadum ezhuthum kavithai idhuthaan
Eduththaal koduththaal
Sugamum suvaiyum pothuthaan

Male : Kaaveri theerththam kadal vanthu serum
Kolangal naanum neeyum kaanum maayam yaetho
Kaaveri theerththam kadal vanthu serum
Kolangal naanum neeyum kaanum maayam yaetho

Male : Kasthoori vaasam kalaiyaatha kesham
Thegangal moodumpothum koodum naanam yaeno
Kasthoori vaasam kalaiyaatha kesham
Thegangal moodumpothum koodum naanam yaeno

Male : Ivai aagaaya paadhaala logangal sendru
Meelaatha thaalaatha mogangal

Male : Oo…uthadum uthadum ezhuthum kavithai idhuthaan
Eduththaal koduththaal
Sugamum suvaiyum pothuthaan

Male : Aachchaara vaasal adaiyaatha koyil
Poojaigal kaalai maalai velai thorum kooda
Aachchaara vaasal adaiyaatha koyil
Poojaigal kaalai maalai velai thorum kooda

Male : Poovaaram sooda dhevaaram paada
Jaamaththil devan devi thoopam theepam kaana

Male : Antha yaegaantha sevaigal inbangal
Kulir neeraadum abishega bimbangal

Male : Uthadum uthadum ezhuthum kavithai idhuthaan
Eduththaal koduththaal
Sugamum suvaiyum pothuthaan


Uthadum Uthadum Ezhuthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உதடும் உதடும் எழுதும் கவிதை இதுதான்
எடுத்தால் கொடுத்தால்
சுகமும் சுவையும் பொதுதான்
உதடும் உதடும் எழுதும் கவிதை இதுதான்
எடுத்தால் கொடுத்தால்
சுகமும் சுவையும் பொதுதான்

ஆண் : எழில் பூமேனி பூராவும் முத்தங்கள் இதில்
கேட்காதோ ஆனந்த சத்தங்கள்….
எழில் பூமேனி பூராவும் முத்தங்கள் இதில்
கேட்காதோ ஆனந்த சத்தங்கள்….

ஆண் : உதடும் உதடும் எழுதும் கவிதை இதுதான்
எடுத்தால் கொடுத்தால்
சுகமும் சுவையும் பொதுதான்

ஆண் : காவேரி தீர்த்தம் கடல் வந்து சேரும்
கோலங்கள் நானும் நீயும் காணும் மாயம் ஏதோ
காவேரி தீர்த்தம் கடல் வந்து சேரும்
கோலங்கள் நானும் நீயும் காணும் மாயம் ஏதோ

ஆண் : கஸ்தூரி வாசம் கலையாத கேசம்
தேகங்கள் மூடும்போதும் கூடும் நாணம் ஏனோ
கஸ்தூரி வாசம் கலையாத கேசம்
தேகங்கள் மூடும்போதும் கூடும் நாணம் ஏனோ

ஆண் : இவை ஆகாய பாதாள லோகங்கள் சென்று
மீளாத தாளாத மோகங்கள்…..

ஆண் : ஓ…..உதடும் உதடும் எழுதும் கவிதை இதுதான்
எடுத்தால் கொடுத்தால்
சுகமும் சுவையும் பொதுதான்

ஆண் : ஆச்சார வாசல் அடையாத கோயில்
பூஜைகள் காலை மாலை வேளை தோறும் கூட
ஆச்சார வாசல் அடையாத கோயில்
பூஜைகள் காலை மாலை வேளை தோறும் கூட

ஆண் : பூவாரம் சூட தேவாரம் பாட
ஜாமத்தில் தேவன் தேவி தூபம் தீபம் காண

ஆண் : அந்த ஏகாந்த சேவைகள் இன்பங்கள்
குளிர் நீராடும் அபிஷேக பிம்பங்கள்…..

ஆண் : உதடும் உதடும் எழுதும் கவிதை இதுதான்
எடுத்தால் கொடுத்தால்
சுகமும் சுவையும் பொதுதான்



Uthadum Uthadum Ezhuthum Lyrics in English

Uthadum Uthadum Ezhuthum Varigal in Tamil

Other Song in Nenjathai Allitha Album

Browse the complete film Nenjathai Allitha songs lyrics.

Movie Nenjathai Allitha
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Raniya

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.