Uyire Uyire Nalamthaana Lyrics

Here is the Uyire Uyire Nalamthaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyire Uyire Nalamthaana Lyrics in English

Film / Album : Iniyavale

Lyrics Writer : Arivumathi

Singers : Hariharan , Swarnalatha

Music by : Deva

Male : ……………..

Male : Uyirae uyirae nalam thaanaa
Sammathamthaanaa….nijamthaanaa….nimmathithaana
Azhagae nilavin mudhugil
Kavithai ezhuthi rasiththidavaa….aa

Female : Uyirae uyirae enai naanae thanthu vittaenae
Thoduvaanai thottuvittaenae
Anbae nilavai pidiththu
Uyirai madiththu koduththidavaa…

Male : Uyirae uyirae…..

Male : Moochchu vidum tajmahallai naan paarkka
Vittu vittu thaamaraigal thaan pookka

Female : Machcham mattum thottukkolla nee ketkka
Michchayidam kobapattu thaan paarkka

Male : Minminiyae idho idho thaan
Kangalum pesum kadhal vizhaathaan
Santhanamae idho idhothaan
Kungumam poosum kadhal vizhaathaan

Female : En jeevanae……en jeevanae
Un paarvaiyin bodhaiyil naan antha velai

Male : Uyirae uyirae kudai thedi alainthaenae
Unnai moodi nanainthaenae
Anbae kanavi azhaiththu
Parishu koduththu anuppidavaa….aa….

Male : Uyirae uyirae…..

Male : ………………

Female : Chinna chinna kannakkuzhi thaenootta
Ullukkullae unnai thalli thaazhpotta

Male : Adikkadi thottukkollum imai polae
Saththamindri santhikkanum inimaelae

Female : Vandinamae ingae ingaethaan
Mottukkal kosum nerungi varaathae
Sevvidhazh ingae ingaethaan
Muththangal venum urangi vidaathae

Male : En jeevanae……en jeevanae
Kirangiya vizhigalil ilampirai paarththaen

Female : Uyirae uyirae unaiththaanae unarnthaenae
Udaipolae aninthaennae
Anbae needa pagalil
Koondhal iravil maraiththidavaa…..

Male : Uyirae uyirae…..


Uyire Uyire Nalamthaana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniyavale

Lyrics Writer : Arivumathi

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ……………………..

ஆண் : உயிரே உயிரே நலம் தானா
சம்மதம் தானா…..நிஜம் தானா…..நிம்மதி தானா…..
அழகே நிலவின் முதுகில்
கவிதை எழுதி ரசித்திடவா…..ஆ…..

பெண் : உயிரே உயிரே எனை நானே தந்து விட்டேனே
தொடுவானைத் தொட்டுவிட்டேனே
அன்பே நிலவைப் பிடித்து
உயிரை மடித்து கொடுத்திடவா…

ஆண் : உயிரே உயிரே…..

ஆண் : மூச்சுவிடும் தாஜ்மஹாலை நான் பார்க்க
விட்டு விட்டு தாமரைகள் தான் பூக்க

பெண் : மச்சம் மட்டும் தொட்டுக் கொள்ள நீ கேட்க
மிச்சயிடம் கோபப்பட்டு தான் பார்க்க

ஆண் : மின்மினியே இதோ இதோ தான்
கண்களும் பேசும் காதல் விழாதான்
சந்தனமே இதோ இதோதான்
குங்குமம் பூசும் காதல் விழாதான்

பெண் : என் ஜீவனே…….என் ஜீவனே…..
உன் பார்வையின் போதையில் நான் அந்த வேளை

ஆண் : உயிரே உயிரே குடை தேடி அலைந்தேனே
உன்னை மூடி நனைந்தேனே
அன்பே கனவை அழைத்துப்
பரிசுக் கொடுத்து அனுப்பிடவா….ஆ…..

பெண் : உயிரே உயிரே…….

ஆண் : …………………………..

பெண் : சின்ன சின்ன கன்னக்குழி தேனூட்ட
உள்ளுக்குள்ளே உன்னைத் தள்ளி தாழ்பூட்ட

ஆண் : அடிக்கடி தொட்டுக்கொள்ளும் இமைப் போலே
சத்தமின்றி சந்திக்கணும் இனிமேலே

பெண் : வண்டினமே இங்கே இங்கே தான்
மொட்டுகள் கூசும் நெருங்கி வராதே
செவ்விதழே இங்கே இங்கே தான்
முத்தங்கள் வேணும் உறங்கிவிடாதே

ஆண் : என் ஜீவனே…….என் ஜீவனே…..
கிறங்கிய விழிகளில் இளம்பிறை பார்த்தேன்

பெண் : உயிரே உயிரே உனைத்தானே உணர்ந்தேனே
உடைப்போலே அணிந்தேனே
அன்பே நீண்ட பகலில்
கூந்தல் இரவில் மறைத்திடவா…

ஆண் : உயிரே உயிரே……



Uyire Uyire Nalamthaana Lyrics in English

Uyire Uyire Nalamthaana Varigal in Tamil

Other Song in Iniyavale Album

Browse the complete film Iniyavale songs lyrics.

Movie Iniyavale
Music Director Deva
Lyricist Arivumathi
Singer Hariharan, Swarnalatha

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.