Uyirum Neeyae Lyrics

Here is the Uyirum Neeyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyirum Neeyae Lyrics in English

Film / Album : Uyirum Neeyae Album

Lyrics Writer : Swathiga

Singers : Pragharsitha , Ajay

Music by : Ajay

Male : Uyirum neeyae uyir vali neeyae
Uthiram sera ondraai aanaayae
Thunaiyum neeyae vazhithunai neeyae
Ennam athilae vannam aanaayae

Male : En moochilum en pechilum
Un kaadhal thandha kaaichalae
En aadhiyae en andhamae
En sondham nee en poo mazhaiyae

Male : Vazhigalil yaavum selgindren
Ninaivugal podhum endru vaazhgiren
Kanavugal yaavum kaangiren
Un paadhai thedi selgindren

Male : Uyirum neeyae uyir vali neeyae
Udhiram sera ondraai aanaayae
Thunaiyum neeyae vazhithunai neeyae
Ennam athilae vannam aanaayae

Female : Naan irundhen naanagavae
Nee ennul neeyaai vandhaai
Yen indru ennai thandhen
En kelvikku bathil ennada

Female : Vaan mazhayaai naesam thandhaai
Vaai adaitha paedhai aanaen
Nee ennil neengal aanaal
En aayul ennaagumo

Female : En moochilum en pechilum
Un kaadhal thandha kaaichalae
En aadhiyae en andhamae
En sondham nee en poo mazhaiyae

Female : Vazhigalil yaavum selgindren
Ninaivugal podhum endru vaazhgiren
Kanavugal yaavum kaangiren
Un paadhai thedi selgindren

Male : Uyirum neeyae uyir vali neeyae
Udhiram sera ondraai aanaayae
Thunaiyum neeyae vazhithunai neeyae
Ennam athilae vannam aanaayae


Uyirum Neeyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uyirum Neeyae Album

Lyrics Writer : Swathiga

பாடகர்கள் : பிரகர்சிதா மற்றும் அஜய்

இசை அமைப்பாளர் : அஜய்

ஆண் : உயிரும் நீயே உயிர் வலி நீயே
உதிரம் சேர ஒன்றாய் ஆனாயே
துணையும் நீயே வழித்துணை நீயே
எண்ணம் அதிலே வண்ணம் ஆனாயே

ஆண் : என் மூச்சிலும் என் பேச்சிலும்
உன் காதல் தந்த காய்ச்சலே
என் ஆதியே என் அந்தமே
என் சொந்தம் நீ என் பூ மழையே

ஆண் : வழிகளில் யாவும் செல்கின்றேன்
நினைவுகள் போதும் என்று வாழ்கிறேன்
கனவுகள் யாவும் காண்கிறேன்
உன் பாதை தேடி செல்கிறேன்

ஆண் : உயிரும் நீயே உயிர் வலி நீயே
உதிரம் சேர ஒன்றாய் ஆனாயே
துணையும் நீயே வழித்துணை நீயே
எண்ணம் அதிலே வண்ணம் ஆனாயே

பெண் : நான் இருந்தேன் நானாகவே
நீ என்னுள் நீயாய் வந்தாய்
ஏன் இன்று என்னை தந்தேன்
என் கேள்விக்கு பதில் என்னடா

பெண் : வான் மழையாய் நேசம் தந்தாய்
வாய் அடைத்த பேதை ஆனேன்
நீ என்னில் நீங்கள் ஆனால்
என் ஆயுள் என்னாகுமோ

பெண் : என் மூச்சிலும் என் பேச்சிலும்
உன் காதல் தந்த காய்ச்சலே
என் ஆதியே என் அந்தமே
என் சொந்தம் நீ என் பூ மழையே

பெண் : வழிகளில் யாவும் செல்கின்றேன்
நினைவுகள் போதும் என்று வாழ்கிறேன்
கனவுகள் யாவும் காண்கிறேன்
உன் பாதை தேடி செல்கிறேன்

ஆண் : உயிரும் நீயே உயிர் வலி நீயே
உதிரம் சேர ஒன்றாய் ஆனாயே
துணையும் நீயே வழித்துணை நீயே
எண்ணம் அதிலே வண்ணம் ஆனாயே



Uyirum Neeyae Lyrics in English

Uyirum Neeyae Varigal in Tamil

Other Song in Uyirum Neeyae Album Album

Browse the complete film Uyirum Neeyae Album songs lyrics.

Movie Uyirum Neeyae Album
Music Director Ajay
Lyricist Swathiga
Singer Ajay, Pragharsitha

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.