Va Va Mysooru Lyrics

Here is the Va Va Mysooru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Va Va Mysooru Lyrics in English

Film / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan, S. Janaki , Ramesh

Music by : Ilayaraja

Male : Vaa vaa mysooru malliyae
Inbavallaiyae
Aahaa…..anbu kuyil needhaandi
Anthi veyil niramthaandi
Pachchai kili polae irukkirae nee….
Pachcharisi polae sirikkirae….

Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae

Female : Innum enna sollidu kannaa
Malligaiyai killidu mannaa
Thulluthu ullam killa killa

Female : Pollaatha killaadi neethaan
Ottaathae orasaathae

Female : Aahaa…..haa…..aahaa….haa….

Male : Silampoli polae sirikkirae ponnu
Kalai maanin inamthaano un kannu…

Male : Idi polae sirikkirae ponnu
Kottaanin inamthaano un kannu….

Female : Ennai nee pugalaathae
Ila nenju thaangaathae
Naalum nee ennai neengaathae

Male : Adi needhaandi sandaikaari
Elivaalu kondakkaari

Female : Vilaiyaada vaa mama…..

Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae

Male : Mazhai mugil polae koondhalai kandaen
Pennae nee ponnilavu theriyaathaa

Male : Thaarchatti polae thalai mudi kandaen
Pennae nee peithaanae puriyaathaa

Female : Anbae nee paaraattu
Ennaiththaan seeraattu

Female : Pothum un paattai nippaattu

Male : Adi kili mookku oiyaari
En sali mookku singaariyae

Female : Uravaada vaa…..mama…..

Female : Poyyaa munnooru milliyae
Puththi illaiyae
Aahaa….unna kandu miralaatha
Chinna ponnu kidaiyaathu
Un azhagu naanthaan paadavaa
Naan unnai kandu oodi oliyavaa

Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae

Female : Innum enna sollidu kannaa
Malligaiyai killidu mannaa
Thulluthu ullam killa killa

Female : Pollaatha killaadi neethaan
Ottaathae orasaathae

Female : Aahaa…..haa…..aahaa….haa….


Va Va Mysooru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். ஜானகி மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வா வா மைசூரு மல்லியே
இன்பவல்லியே
ஆஹா…..அன்புக் குயில் நீதான்டி
அந்தி வெய்யில் நிறம்தான்டி…..
பச்சைக்கிளி போலே இருக்கிறே நீ…..
பச்சரிசி போலே சிரிக்கிறே……

ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..

பெண் : இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா
மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா
துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண் : பொல்லாத கில்லாடி நீதான்
ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண் : ஆஹா…..ஹா…..ஆஹா…..ஹா…..

ஆண் : சிலம்பொலி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு
கலைமானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு…..

ஆண் : இடி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு
கோட்டானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு…..

பெண் : என்னை நீ புகழாதே
இளநெஞ்சு தாங்காதே
நாளும் நீ என்னை நீங்காதே

ஆண் : அடி நீதான்டி சண்டைக்காரி
எலிவாலு கொண்டக்காரி

பெண் : விளையாட வா……மாமா……..

ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..

ஆண் : மழை முகில் போலே கூந்தலைக் கண்டேன்
பெண்ணே நீ பொன்னிலவு தெரியாதா

ஆண் : தார்ச்சட்டி போலே தலைமுடி கண்டேன்
பெண்ணே நீ பேய்தானே புரியாதா

பெண் : அன்பே நீ பாராட்டு
என்னைத்தான் சீராட்டு

பெண் : போதும் உன் பாட்டை நிப்பாட்டு

ஆண் : அடி கிளி மூக்கு ஒய்யாரி
என் சளி மூக்கு சிங்காரியே

பெண் : உறவாட வா……மாமா…….

பெண் : போய்யா முந்நூறு மில்லியே
புத்தி இல்லையே
ஆஹா….உன்னக் கண்டு மிரளாத
சின்னப் பொண்ணு கிடையாது
உன் அழகு நான்தான் பாடவா…
நான்…..உன்னை கண்டு ஓடி ஒளியவா…….

ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..

பெண் : இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா
மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா
துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண் : பொல்லாத கில்லாடி நீதான்
ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண் : ஆஹா…..ஹா…..ஆஹா…..ஹா…..



Va Va Mysooru Lyrics in English

Va Va Mysooru Varigal in Tamil

Other Song in Aduthathu Albert Album

Browse the complete film Aduthathu Albert songs lyrics.

Movie Aduthathu Albert
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Ramesh, S.Janaki

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.