Vaa Endrathu Uruvam Lyrics

Here is the Vaa Endrathu Uruvam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Endrathu Uruvam Lyrics in English

Film / Album : Kaathiruntha Kangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan , T. K. Ramamoorthy

Female : Ohooo..ohooo….ohooooo…..

Female : Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Female : Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Female : Kan konndathu mayakkam
Iru kaal konndathu thayakkam (2)
Manam konndathu kalakkam
Ini varumo illaiyo urakkam (2)
Vaaa……..

Female : Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Female : Malai nilavinai ketten
En manadhil vanthadhu enna (2)
Asai endrathu nilavu
Amm adhudhan endrathu manadhu (2)
Vaaa………..

Female : Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Female : Edho oru vagai ennam
Adhil eno oru vagai inbam
Oru naal oru murai kanden
Avar uyirai thodarnthae sendren
Vaaa…………

Female : Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam


Vaa Endrathu Uruvam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaathiruntha Kangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர்கள் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி

பெண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

பெண் : கண் கொண்டது
மயக்கம் இரு கால்
கொண்டது தயக்கம் (2)
மனம் கொண்டது
கலக்கம் இனி வருமோ
இல்லையோ உறக்கம் (2)
வா

பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

பெண் : மாலை நிலவினை
கேட்டேன் என் மனதில்
வந்தது என்ன (2)
ஆசை என்றது நிலவு
ஆம் அதுதான் என்றது
மனது (2) வா

பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

பெண் : ஏதோ ஒரு
வகை எண்ணம் அதில்
ஏனோ ஒரு வகை இன்பம்
ஒரு நாள் ஒரு முறை
கண்டேன் அவர் உயிரை
தொடர்ந்தே சென்றேன்
வா

பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்



Vaa Endrathu Uruvam Lyrics in English

Vaa Endrathu Uruvam Varigal in Tamil

Other Song in Kaathiruntha Kangal Album

Browse the complete film Kaathiruntha Kangal songs lyrics.

Movie Kaathiruntha Kangal
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.