Vaa Naalukku Naal Lyrics

Here is the Vaa Naalukku Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Naalukku Naal Lyrics in English

Film / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Vaa….naalukku naal melukku mel
Sontham kandom nooraandu vilaiyaaduvom
Anaiththu rasiththu eduththu koduththu

Male : Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana

Male : Bhoomikku inbamenna kadhal ondruthaan
Bodhaikku needhi enna po….po….
Thevaikku ellai illai vaazhvai theduvom
Kelvikku velai illai vaa…vaa….

Male : Oru iravu oru paravai ullaasam
Vaazhvenna vaazhvendru paaraamal theeraathammaa

Male : Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana

Male : Sorkkaththil unnai kandu meththai poduven
Pakkaththil naanumundu vaa vaa
Thittaththai pottukkondu vaazhum vaazhvilae
Anantham yaedhumillai vaa….vaa

Male : Oru iravu oru paravai ullaasam
Vaazhvenna vaazhvendru paaraamal theeraathammaa

Male : Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana

Male : Yaarukku engae intha aasai illaiyo
Bhoomikku paaram antha moodan
Velaikku velai intha kadhal seipavan
Vettaikku selgindra vedan

Male : Oru iravu oru paravai ullaasam
Vaazhvenna vaazhvendru paaraamal theeraathammaa

Male : Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana

Male : Vaa….naalukku naal melukku mel
Sontham kandom nooraandu vilaiyaaduvom
Anaiththu rasiththu eduththu koduththu

Male : Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana
Aadaatha aattam ellorum kaana


Vaa Naalukku Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வா…..நாளுக்கு நாள் மேலுக்கு மேல்
சொந்தம் கண்டோம் நூறாண்டு விளையாடுவோம்
அணைத்து ரசித்து எடுத்து கொடுத்து

ஆண் : ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண

ஆண் : பூமிக்கு இன்பம் என்ன காதல் ஒன்றுதான்
போதைக்கு நீதி என்ன போ…போ
தேவைக்கு எல்லை இல்லை வாழ்வை தேடுவோம்
கேள்விக்கு வேலை இல்லை வா….வா….

ஆண் : ஒரு இரவு ஒரு பறவை உல்லாசம்
வாழ்வென்ன வாழ்வென்று பாராமல் தீராதம்மா

ஆண் : ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண

ஆண் : சொர்க்கத்தில் உன்னைக் கண்டு மெத்தை போடுவேன்
பக்கத்தில் நானுமுண்டு வா…..வா…
திட்டத்தை போட்டுக்கொண்டு வாழும் வாழ்விலே
ஆனந்தம் ஏதுமில்லை வா….வா…

ஆண் : ஒரு இரவு ஒரு பறவை உல்லாசம்
வாழ்வென்ன வாழ்வென்று பாராமல் தீராதம்மா

ஆண் : ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண

ஆண் : யாருக்கு எங்கே இந்த ஆசை இல்லையோ
பூமிக்கு பாரம் அந்த மூடன்
வேளைக்கு வேளை இந்த காதல் செய்பவன்
வேட்டைக்குச் செல்லுகின்ற வேடன்

ஆண் : ஒரு இரவு ஒரு பறவை உல்லாசம்
வாழ்வென்ன வாழ்வென்று பாராமல் தீராதம்மா

ஆண் : ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண

ஆண் : வா…..நாளுக்கு நாள் மேலுக்கு மேல்
சொந்தம் கண்டோம் நூறாண்டு விளையாடுவோம்
அணைத்து ரசித்து எடுத்து கொடுத்து

ஆண் : ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண
ஆடாத ஆட்டம் எல்லோரும் காண



Vaa Naalukku Naal Lyrics in English

Vaa Naalukku Naal Varigal in Tamil

Other Song in Oru Iravu Oru Paravai Album

Browse the complete film Oru Iravu Oru Paravai songs lyrics.

Movie Oru Iravu Oru Paravai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.