Here is the Vaa Vaa Vennilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaa Vaa Vennilave Lyrics in English
Film / Album : Annai Vayal
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra
Music by : Sirpi
Male : Aaa…aaa….aaa…..
Aaa…aaa….aaa…..
Aaa…aaa….aaa…aaa….aaa…aaa….aaa..ahaa
Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam
Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam
Male : Vaa vaa vennilavae
Female : …………………..
Male : Pesum mozhi maranthae
Kiliyae soodiya mounam enna
Male : Paadum isai izhandhae
Kuyilae vadiya sogam enna
Male : Thaagangal killa killa
Kiliyae pesidu mella mella
Raagangal kenja kenja
Kuyilae paadidu konja konja
Naanangal sandham solla
Kangal rendum poovaai malarnthidumae ye
Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Female : ………………………….
Male : Vaanasimil thirandhae nilavae
Sooriya pottu veippen
Male : Kodikadhir azhagai malarae
Saelaiyil thottu veippen
Male : Neerin thari irundhae oliyae
Jarigaiyil pattu neivaen
Thoorigai soppanamae azhagae
Female : Mmm mm mmm
Male : Soodidum malligaiyae
Female : Mmm mm mmm
Male : Varnangal sindha sindha
Vellai ullam vaanavil aanadhadi
Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam
Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam
Male : Vaa vaa vennilavae
Female : …………………….
Vaa Vaa Vennilave Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Annai Vayal
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : சிற்பி
ஆண் : ஆ…. ஆ…. ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ.. ஆ… ஆ… ஆஹா…
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
பெண் : …………………………
ஆண் : பேசும் மொழி மறந்தே
கிளியே சூடிய மௌனம் என்ன
ஆண் : பாடும் இசை இழந்தே
குயிலே வாடிய சோகம் என்ன….
ஆண் : தாகங்கள் கிள்ளக் கிள்ள
கிளியே பேசிடு மெல்ல மெல்ல..
ராகங்கள் கெஞ்சக் கெஞ்ச
குயிலே பாடிடு கொஞ்சக் கொஞ்ச
நாணங்கள் சந்தம் சொல்ல
கண்கள் ரெண்டும் பூவாய் மலர்ந்திடுமே..ஏ..
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே..
ரோஜா வானத்திலே..
பெண் : …………………………
ஆண் : வானச்சிமிழ் திறந்தே நிலவே
சூரியப் பொட்டு வைப்பேன்
ஆண் : கோடிக்கதிர் அழகை மலரே
சேலையில் தொட்டு வைப்பேன்
ஆண் : நீரின் தறியிருந்தே ஒளியே
ஜரிகையில் பட்டு நெய்வே..ன்
தூரிகைச் சொப்பனமே அழகே
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : சூடிடும் மல்லிகையே
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வர்ணங்கள் சிந்தச் சிந்த
வெள்ளை உள்ளம் வானவில் ஆனதடி
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்
ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
பெண் : …………………………
Vaa Vaa Vennilave Lyrics in English
Vaa Vaa Vennilave Varigal in Tamil
Other Song in Annai Vayal Album
Browse the complete film Annai Vayal songs lyrics.
Movie | Annai Vayal |
Music Director | Sirpy |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Jureen
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.