Vaadi En Chellakutty Lyrics

Here is the Vaadi En Chellakutty Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaadi En Chellakutty Lyrics in English

Film / Album : Vaadi En Chellakutty

Lyrics Writer : Vilva

Singers : G. V. Prakash , Sanjana Kalmanje

Music by : AJ

Lyrics by : Vilva , AJ

Male : Adi vaadi en chellakutti
Pogaadha enna thitti
Over scene atrocity
Venaandi

Male : Nee sonnale kettupendi
Queen aattam paathupendi
Unkooda boy friend-ah
Vaarendi

Male : Nee motor vandi
Unna ottuvendi
One time u love drive u
Vaayendi

Male : Naan un kazhuthil thaali katti
Oorellam melam kotti
Work from home husband ah
Vaarendi

Male : Enakkunu poranthava thaan
Uyiraiyum tharuvene naan
Enakkunu poranthava thaan
Neethaan neethaan

Male : Enakkunu poranthava thaan
Uyiraiyum tharuvene naan
Enakkunu poranthava thaan

Male : Yei neethaan
Yei naanthaan
Yei neethaan
Yei naanthaan

Female : Enna follow panni
Summa tholla panni
Time pass panna
Naan un aalu illada

Male : Yei ooru kanna vaikkum
Jodi namma thaandi
Time waste pannama
Kattikkoyendi

Female : Nice ah pesithaan
Enna size ah maaththa
Nenaikaathada

Male : Yei take off kodukaama
Unna nekka thookki
Povenadi

Female : Enna control panna
Yaarum inga theva illada
Sentimentkulla vaazhugira
Queenu naanadaa

Male : Unna thaali katta vantha
Thalaivan naanadi
Un control ellam
Under take panna mattendi

Female : Intha control ellam
Ippa kaadhal illa
Antha control ah unkitta
Solven nee ok solla

Chorus : Enakkunu poranthava thaan
Uyiraiyum tharuvene naan
Enakkunu poranthava thaan
Neethaan neethaan

Chorus : Enakkunu poranthava thaan
Uyiraiyum tharuvene naan
Enakkunu poranthava thaan

Male : Yei neethaan
Yei naanthaan
Yei neethaan
Yei naanthaan


Vaadi En Chellakutty Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaadi En Chellakutty

Lyrics Writer : Vilva

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சஞ்சனா கல்மாஞ்சே

இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஜே

பாடல் ஆசிரியர் : வில்வா மற்றும் ஏ ஜே

ஆண் : அடி வாடி என் செல்லக்குட்டி
போகாத என்ன திட்டி
ஓவர் சீன் அட்ராசிட்டி
வேணாண்டி

ஆண் : நீ சொன்னாலே கேட்டுப்பேன்டி
ராணி ஆட்டம் பாத்துப்பேன்டி
உன்கூட பாய் ஃப்ரெண்ட்-ஆ
வாரேண்டி

ஆண் : நீ மோட்டார் வண்டி
உன்ன ஓட்டுவேண்டி
ஒண் டைம்-உ லவ் டிரைவ்-உ
வாயேண்டி

ஆண் : நான் உன் கழுத்தில் தாலி கட்டி
ஊரெல்லாம் மேளம் கொட்டி
வொர்க் ஃப்ரம் ஹோம் ஹஸ்பன்டா
வாரேண்டி

ஆண் : எனக்குனு பொறந்தவ தான்
உயிரையும் தருவேனே நான்
எனக்குனு பொறந்தவ தான்
நீதான் நீதான்

ஆண் : எனக்குனு பொறந்தவ தான்
உயிரையும் தருவேனே நான்
எனக்குனு பொறந்தவ தான்

ஆண் : ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்

பெண் : என்னா ஃபாலோ பண்ணி
சும்மா தொல்ல பண்ணி
டைம் பாஸ் பண்ண
நான் உன் ஆளு இல்லடா

ஆண் : ஏய் ஊரு கண்ண வைக்கும்
ஜோடி நம்ம தாண்டி
டைம் வேஸ்ட் பண்ணாம
கட்டிக்கோயேண்டி

பெண் : லைட்-ஆ பேசித்தான்
என்ன சைஸ்-ஆ மாத்த
நெனைக்காதடா

ஆண் : ஏய் டேக் ஆஃப் கொடுக்காம
உன்ன னேக்கா தூக்கி
போவேனடி

பெண் : என்ன கண்ட்ரோல் பண்ண
யாரும் இங்க தேவ இல்லடா
சென்டிமென்ட்க்குள்ள வாழுகிற
ராணி நானடா

ஆண் : உன்ன தாலி கட்ட வந்த
தலைவன் நானடி
உன் கண்ட்ரோல் எல்லாம்
அண்டர் டேக் பண்ண மாட்டேண்டி

பெண் : இந்த கண்ட்ரோல் எல்லாம்
இப்ப காதல் இல்ல
அந்த கண்ட்ரோல்-ஆ உங்கிட்ட
சொல்வேன் நீ ஓகே சொல்ல

குழு : எனக்குனு பொறந்தவ தான்
உயிரையும் தருவேனே நான்
எனக்குனு பொறந்தவ தான்
நீதான் நீதான்

குழு : எனக்குனு பொறந்தவ தான்
உயிரையும் தருவேனே நான்
எனக்குனு பொறந்தவ தான்

ஆண் : ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்



Vaadi En Chellakutty Lyrics in English

Vaadi En Chellakutty Varigal in Tamil

Other Song in Vaadi En Chellakutty Album

Browse the complete film Vaadi En Chellakutty songs lyrics.

Movie Vaadi En Chellakutty
Music Director AJ
Lyricist Vilva
Singer G. V. Prakash, Sanjana Kalmanje

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.