Vaadi Pulle Rottorama Lyrics

Here is the Vaadi Pulle Rottorama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaadi Pulle Rottorama Lyrics in English

Film / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singers : Malaysia Vasudevan , Manorama

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poonguyilan

Male : Vaadi pullae rottoram
Idhazh virinjaalenna enthan muththaaram
Female : Vendaam machchan un vegam
Idhu yaemaaththundaa pudhu saaraayam

Female : Vavuththa paaru vannaanthaazhi
Mookka paaru velli mookku
Muzhiya paaru kottaan muzhi
Muttaama nee mutta vaa

Male : Vaadi pullae rottoram
Idhazh virinjaalenna enthan muththaaram

Male : Laal laa laallaa
Female : Laal laa haah

Female : Aiyaanaaru sila pola aiyaavaa
Nee veedhiyilae osiyilae kedachchathinnu
Madamadannu kudichchiyae
Kaala neram venumaa
Madhi mayangum velaiyilae chchchchchachchaa….

Male : Muththaatha kaayaa neeyo
Naan thottu paarththaalenna
Female : Aasai aasai
Male : Muththaatha kaayaa neeyo
Naan thottu paarththaalenna

Male : Vaadi pullae rottoram
Idhazh virinjaalenna enthan muththaaram

Female : Parattathala azhagaalae pattikkaadu nee
Male : Aiyyo
Female : Kekkaama paakkaama vanthathenna
Majaa panna vanthiyaa kai pidichchu paaththiyaa
Enna thoda aasaiyaa…cheechcheecheechee

Male : Kudikaaran pozhappu ellaam vidinjaalae theriyumadi
Aiyyo kudikaaran pozhappu ellaam vidinjaalae theriyumadi
Thottaakka thaen sindhu kudichchaakka pooppanthu
Suvaichchaakka kulganthu ennodathaan nee kunthu

Male : Vaadi pullae rottoram
Idhazh virinjaalenna enthan muththaaram

Female : Vavuththa paaru vannaanthaazhi
Mookka paaru velli mookku
Muzhiya paaru kottaan muzhi
Muttaama nee mutta vaa

Both : ………………..


Vaadi Pulle Rottorama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Varisai

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

ஆண் : வாடி புள்ளே ரோட்டோரம்
இதழ் விரிஞ்சாலென்ன எந்தன் முத்தாரம்
பெண் : வேண்டாம் மச்சான் உன் வேகம்
இது ஏமாத்துண்டா புது சாராயம்

பெண் : வவுத்த பாரு வண்ணாந்தாழி
மூக்கப் பாரு வெள்ளி மூக்கு
முழியப் பாரு கோட்டான் முழி
முட்டாம நீ முட்ட வா…….

ஆண் : வாடி புள்ளே ரோட்டோரம்
இதழ் விரிஞ்சாலென்ன எந்தன் முத்தாரம்

ஆண் : லால் லா லால்லா
பெண் : லால் லா ஹாஹ்

பெண் : அய்யனாரு சிலப் போல அய்யாவா
நீ வீதியிலே ஓசியிலே கெடச்சதின்னு
மடமடன்னு குடிச்சியே…
கால நேரம் வேணுமா
மதி மயங்கும் வேளையிலே ச்ச்ச்சச்சச்சா

ஆண் : முத்தாத காயா நீயோ
நான் தொட்டு பார்த்தாலென்ன
பெண் : ஆசை ஆசை
ஆண் : முத்தாத காயா நீயோ
நான் தொட்டு பார்த்தாலென்ன

ஆண் : வாடி புள்ளே ரோட்டோரம்
இதழ் விரிஞ்சாலென்ன எந்தன் முத்தாரம்

பெண் : பரட்டதல அழகாலே பட்டிக்காடு நீ
ஆண் : அய்யோ
பெண் : கேக்காம பாக்காம வந்ததென்ன
மஜா பண்ண வந்தியா கைப் பிடிச்சு பாத்தியா
என்னத் தொட ஆசையா….சீச்சீசீசீ….

ஆண் : குடிகாரன் பொழப்பு எல்லாம் விடிஞ்சாலே தெரியுமடி
அய்யோ குடிகாரன் பொழப்பு எல்லாம் விடிஞ்சாலே தெரியுமடி
தொட்டாக்க தேன் சிந்து குடிச்சாக்க பூப்பந்து
சுவைச்சாக்க குல்கந்து என்னோடதான் நீ குந்து

ஆண் : வாடி புள்ளே ரோட்டோரம்
இதழ் விரிஞ்சாலென்ன எந்தன் முத்தாரம்

பெண் : வவுத்த பாரு வண்ணாந்தாழி
மூக்கப் பாரு வெள்ளி மூக்கு
முழியப் பாரு கோட்டான் முழி
முட்டாம நீ முட்ட வா…….

இருவர் : ……………………….



Vaadi Pulle Rottorama Lyrics in English

Vaadi Pulle Rottorama Varigal in Tamil

Other Song in Kai Varisai Album

Browse the complete film Kai Varisai songs lyrics.

Movie Kai Varisai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer Malaysia Vasudevan, Manorama

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.