Vaai Thiravai Poongkuyile Lyrics

Here is the Vaai Thiravai Poongkuyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaai Thiravai Poongkuyile Lyrics in English

Film / Album : Nee Thodum Pothu

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : S. Janaki , Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Vaai thiravaai….
Vaai thiravaai poonguyilae
Oru geetham unnai thedum
Thaniyae….ae….neeyae….

Male : Vaai thiravaai poonguyilae

Male : Poongaavanam unthan gaanam
Nee moganam enna mounam

Male : Unthan naavil isai kovil
Bakthan ingae paadal engae
Unthan naavil isai kovil
Bakthan ingae paadal engae
Thendral kaatrum aalai maatrum
Allippoovum kaalai neettum

Female : Vaai thiravaai poonguyilae
Oru geetham unnai thedum
Thaniyae….ae….neeyae….

Female : Vaai thiravaai poonguyilae….

Female : Aaraathanai thantha naalae
Geedhaanjali untha maelae

Female : Unthan sogam enthan raagam
Anbin veenai ingu oomai
Unthan sogam enthan raagam
Anbin veenai ingu oomai
Kannan vanthaan kadhal paadhai
Kannil dheepam vaiththaal raadhai

Female : Vaai thiravaai poonguyilae
Oru geetham unnai thedum
Thaniyae….ae….neeyae….

Female : Vaai thiravaai poonguyilae….


Vaai Thiravai Poongkuyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Thodum Pothu

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாய் திறவாய்…..
வாய் திறவாய் பூங்குயிலே
ஒரு கீதம் உன்னைத் தேடும்
தனியே….ஏ……நீயே…..

ஆண் : வாய் திறவாய் பூங்குயிலே….

ஆண் : பூங்காவனம் உந்தன் கானம்
நீ மோகனம் என்ன மௌனம்

ஆண் : உந்தன் நாவில் இசைக் கோவில்
பக்தன் இங்கே பாடல் எங்கே
உந்தன் நாவில் இசைக் கோவில்
பக்தன் இங்கே பாடல் எங்கே
தென்றல் காற்றும் ஆளை மாற்றும்
அல்லிப்பூவும் காலை நீட்டும்

பெண் : வாய் திறவாய் பூங்குயிலே
ஒரு கீதம் உன்னைத் தேடும்
தனியே…..ஏ…..நீயே….

பெண் : வாய் திறவாய் பூங்குயிலே…

பெண் : ஆராதனை தந்த நாளே
கீதாஞ்சலி உந்தன் மேலே

பெண் : உந்தன் சோகம் எந்தன் ராகம்
அன்பின் வீணை இங்கு ஊமை
உந்தன் சோகம் எந்தன் ராகம்
அன்பின் வீணை இங்கு ஊமை
கண்ணன் வந்தான் காதல் பாதை
கண்ணில் தீபம் வைத்தாள் ராதை

பெண் : வாய் திறவாய் பூங்குயிலே
ஒரு கீதம் உன்னைத் தேடும்
தனியே…..ஏ…..நீயே….

பெண் : வாய் திறவாய் பூங்குயிலே…..



Vaai Thiravai Poongkuyile Lyrics in English

Vaai Thiravai Poongkuyile Varigal in Tamil

Other Song in Nee Thodum Pothu Album

Browse the complete film Nee Thodum Pothu songs lyrics.

Movie Nee Thodum Pothu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.