Here is the Vaamma Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaamma Vaa Lyrics in English
Film / Album : Vamsa Vilakku
Lyrics Writer : Vaali
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki
Music by : Gangai Amaran
Male : Vaammaa vaa…ada vaammaa vaa….hah
Engae engae inbaminnu theda poraen
Female : Nannaa…….
Male : Aasaiyodu kanniththamizh paadapporaen
Female : Nannaa…….
Male : Adi aaththaa….aaaa…..
Manjam pooththu konji pesa poraen
Male : Vaammaa vaa…ada vaammaa vaa….vaa vaa vaa….
Male : Kaiyoda kaiyum meiyoda meiyum
Onnaaga saeththu minsaaram yaeththu
Female : Vegaththilae kai valaiyyal pocchu
Thegaththilae minnal mazhai aachchu
Ennaiyum suttuthae ponnu vidum moochchu
Female : Vaammaa vaa…ada vaammaa vaa….hah
Engae engae inbaminnu thedi paaru
Male : Hahaah
Female : Aasaiyodu kanniththamizh paadipaaru
Male : Ohhhh
Female : Adi aaththi….manja poththu
Konji pesi paaru
Female : Mama vaa ada mama vaa…..vaa vaa
Female : Saamaththil vanthu thaniyaga pesu
Maarbodu saichchu maruthaani poosu
Male : Raasaaththiyae…..raaththirikku vaaraen
Female : Haah
Male : Raasaa magan saagasaththa paaraen
Female : Kitta vaa otta vaa kettapadi thaaran
Male : Vaammaa vaa…vaa vaa
Female : Haah
Male : Ada vaamma vaa….haah
Engae engae inbaminnu theda poraen
Female : Aahaah
Male : Aasaiyodu kanniththamizh paadapporaen
Female : Haah….
Male : Adi aaththaa….aaaa…..
Manjam pooththu konji pesa poraen
Female : Mama vaa ada mama vaa…..vaa vaa
Engae engae inbaminnu thedi paaru
Male : Hahaah
Female : Aasaiyodu kanniththamizh paadipaaru
Male : Ok
Female : Adi aaththi….manja poththu
Konji pesi paaru
Female : Mama vaa
Male : Vaammaa vaa…..vaa…vaa
Vaamma Vaa Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vamsa Vilakku
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : வாம்மா வா…அட வாம்மா வா……ஹஹ்
எங்கே எங்கே இன்பமின்னு தேடப் போறேன்……
பெண் : நன்னா…..
ஆண் : ஆசையோடு கனித்தமிழ் பாடப்போறேன்
பெண் : நன்னா…..
ஆண் : அடி ஆத்தா……..ஆஅஆ……
மஞ்சம் பூத்து கொஞ்சி பேச போறேன்
ஆண் : வாம்மா வா…அட வாம்மா வா……வா வா வா……
ஆண் : கையோட கையும் மெய்யோட மெய்யும்
ஒண்ணாக சேத்து மின்சாரம் ஏத்து
பெண் : வேகத்திலே கை வளையல் போச்சு
தேகத்திலே மின்னல் மழை ஆச்சு
என்னையும் சுட்டுதே பொண்ணு விடும் மூச்சு
பெண் : மாமா வா…அட மாமா வா..ஹஹ்
எங்கே எங்கே இன்பமின்னு தேடிப் பாரு….
ஆண் : ஹஹாஹ்
பெண் : ஆசையோடு கன்னித்தமிழ் பாடிப் பாரு….
ஆண் : ஓஹோஹ்
பெண் : அடி ஆத்தி……..மஞ்ச பூத்து
கொஞ்சி பேசிப் பாரு……
பெண் : மாமா வா…அட மாமா வா….வா வா…..
பெண் : சாமத்தில் வந்து தனியாக பேசு
மார்போடு சாய்ச்சு மருதாணி பூசு
ஆண் : ராசாத்தியே……ராத்திரிக்கு வாரேன்..
பெண் : ஹாஹ்
ஆண் : ராசா மகன் சாகசத்த பாரேன்..
பெண் : கிட்ட வா ஒட்ட வா கேட்டபடி தாரேன்….
ஆண் : வாம்மா வா…..வா வா……
பெண் : ஹாஹ்
ஆண் : அட வாம்மா வா……ஹஹ்
எங்கே எங்கே இன்பமின்னு தேடப் போறேன்……
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஆசையோடு கனித்தமிழ் பாடப்போறேன்
பெண் : ஹாஹ்…..
ஆண் : அடி ஆத்தா……..ஆஅஆ……
மஞ்சம் பூத்து கொஞ்சி பேச போறேன்
பெண் : மாமா வா…அட மாமா வா….வா வா…..
எங்கே எங்கே இன்பமின்னு தேடிப் பாரு….
ஆண் : ஹஹாஹ்
பெண் : ஆசையோடு கன்னித்தமிழ் பாடிப் பாரு….
ஆண் : ஓகே
பெண் : அடி ஆத்தி……..
மஞ்ச பூத்து கொஞ்சி பேசிப் பாரு……
பெண் : மாமா வா…
ஆண் : வாம்மா வா……வா வா
Vaamma Vaa Lyrics in English
Vaamma Vaa Varigal in Tamil
Other Song in Vamsa Vilakku Album
Browse the complete film Vamsa Vilakku songs lyrics.
Movie | Vamsa Vilakku |
Music Director | Gangai Amaran |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki |
Lyrics Added by: Abinesha
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.