Vaan Megam Poo Poovaai Lyrics

Here is the Vaan Megam Poo Poovaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Megam Poo Poovaai Lyrics in English

Film / Album : Punnagai Mannan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Female : Mazhaithuli therithathu
Enakkullae kulithathu
Ninaithathu palithathu
Kudaikkambi thulirthathu

Female : Vaanam muthukkal sinthi
Vaazhga endrathu
Kaadhal vendrathu
Megam vanthathu
Pookkal sinthuthu
Aalumillai serthedukka
Noolumillai korthedukka

Female : Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Female : Vaanilae vaanilae
Neerin thoranangalo..ho
En manam ponguthae
Enna kaaranangalo

Female : Avan vizhi asainthathil
Ival manam asainthatho
Thalirkaram pidikkaiyil
Malarkkodi silirthatho

Female : Saalai engum ingae
Sangeetha medaiyaanatho
Aadai paadutho
Thooral podutho
Thogai aadutho
Bhoomi yengum kaviyarangam
Saaral paadum jalatharangam

Female : Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Female : Mazhaithuli therithathu
Enakkullae kulithathu
Ninaithathu palithathu
Kudaikkambi thulirthathu

Female : Vaanam muthukkal sinthi
Vaazhga endrathu
Kaadhal vendrathu
Megam vanthathu
Pookkal sinthuthu
Aalumillai serthedukka
Noolumillai korthedukka

Female : Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum


Vaan Megam Poo Poovaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Punnagai Mannan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்

பெண் : மழைத்துளி
தெறித்தது எனக்குள்ளே
குளித்தது நினைத்தது
பலித்தது குடைக்கம்பி
துளிர்த்தது

பெண் : வானம் முத்துக்கள்
சிந்தி வாழ்க‌ என்றது காதல்
வென்றது மேகம் வ‌ந்தது
பூக்கள் சிந்துது ஆளுமில்லை
சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை
கோர்த்தெடுக்க

பெண் : வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்

பெண் : வானிலே வானிலே
நீரின் தோரணங்களோ ஹோ
என் மனம் பொங்குதே என்ன
காரணங்களோ

பெண் : அவன் விழி
அசைந்த‌தில் இவள்
மனம் அசைந்ததோ
தளிர்கரம் பிடிக்கையில்
மலர்க்கொடி சிலிர்த்ததோ

பெண் : சாலை எங்கும்
இங்கே சங்கீத மேடையானதோ
ஆடை பாடுதோ தூரல்
போடுதோ தோகை ஆடுதோ
பூமியெங்கும் கவியரங்கம்
சாரல் பாடும் ஜலதரங்கம்

பெண் : வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்

பெண் : மழைத்துளி
தெறித்தது எனக்குள்ளே
குளித்தது நினைத்தது
பலித்தது குடைக்கம்பி
துளிர்த்தது

பெண் : வானம் முத்துக்கள்
சிந்தி வாழ்க‌ என்றது காதல்
வென்றது மேகம் வ‌ந்தது
பூக்கள் சிந்துது ஆளுமில்லை
சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை
கோர்த்தெடுக்க

பெண் : வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்



Vaan Megam Poo Poovaai Lyrics in English

Vaan Megam Poo Poovaai Varigal in Tamil

Other Song in Punnagai Mannan Album

Browse the complete film Punnagai Mannan songs lyrics.

Movie Punnagai Mannan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.