Here is the Vaan Megangal Odum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaan Megangal Odum Lyrics in English
Film / Album : Kodugal Illatha Kolangal
Lyrics Writer : H. R. Vijayan
Singers : T. M. Soundararajan , Janaki
Music by : A. Devaraja
Lyrics by : H. R. Vijayan
Chorus : …………….
Male : Vaan megangal odum azhagil aadum
Poonkodiyae konjam arugil vaa vaa vaa
Female : Lala laa lala laa lala laa lala laa
Thaen raagangal paadum amutham aagum
Vaan mazhaiyae konjam arugil mm….
Male : Poonguyilin geedham thanthidum raagam
Thendralil aadum thaen malar polae
Vanthu vathu konjam arugil
Thanthu thanthu nindru enthan madiyil
Male : Paadum pallavi aadum jadhiyil
Aayiram raagangal pirakkattumae
Female : Aa…aa…aa….aa….
Innum enna paada thondrum
Enthan arugil vaa
Female : Thaen raagangal paadum amutham aagum
Vaan mazhaiyae konjam arugil mm….
Female : Mogana kannan thanthidum vedham
Thelliya neeraai thaenkani saaraai
Male : …………..
Female : Mogana kannan thanthidum vedham
Thelliya neeraai thaenkani saaraai
Nerung nerungi arugil vanthu nidru
Ullam magizha kadhal aasai kondu
Female : Angam malarnthu azhagiya malarena
Aadidum vanna poochendu
Male : Oo…oo…ooo….
Both : Inba ulagin vaazhvu malara
Payanam thodara vaa
Male : Vaan megangal odum azhagil aadum
Poonkodiyae konjam arugil vaa vaa vaa
Female : Thaen raagangal paadum amutham aagum
Vaan mazhaiyae konjam arugil mm….
Vaan Megangal Odum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kodugal Illatha Kolangal
Lyrics Writer : H. R. Vijayan
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ஏ. தேவராஜா
பாடலாசிரியர் : ஹச். ஆர். விஜயன்
குழு : …………………………..
ஆண் : வான் மேகங்கள் ஓடும் அழகில் ஆடும்
பூங்கொடியே கொஞ்சம் அருகில் வா வா வா
பெண் : லல லா லல லா லல லா லல லா
தேன் ராகங்கள் பாடும் அமுதம் ஆகும்
வான் மழையே கொஞ்சம் அருகில் ம்ம்…
ஆண் : பூங்குயிலின் கீதம் தந்திடும் ராகம்
தென்றலில் ஆடும் தேன் மலர் போலே
வந்து வந்து வந்து கொஞ்சம் அருகில்
தந்து தந்து நின்று எந்தன் மடியில்
ஆண் : பாடும் பல்லவி ஆடும் ஜதியில்
ஆயிரம் ராகங்கள் பிறக்கட்டுமே
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..
இன்னும் என்ன பாடத் தோன்றும்
எந்தன் அருகில் வா…
பெண் : தேன் ராகங்கள் பாடும் அமுதம் ஆகும்
வான் மழையே கொஞ்சம் அருகில் ம்ம்…
பெண் : மோகன கண்ணன் தந்திடும் வேதம்
தெள்ளிய நீராய் தேன்கனி சாறாய்
ஆண் : …………………..
பெண் : மோகன கண்ணன் தந்திடும் வேதம்
தெள்ளிய நீராய் தேன்கனி சாறாய்
பெண் : நெருங்கி நெருங்கி அருகில் வந்து நின்று
உள்ளம் மகிழ காதல் ஆசை கொண்டு
நெருங்கி நெருங்கி அருகில் வந்து நின்று
உள்ளம் மகிழ காதல் ஆசை கொண்டு
பெண் : அங்கம் மலர்ந்து அழகிய மலரென
ஆடிடும் வண்ணப் பூச்செண்டு
ஆண் : ஓ…ஓ…ஓஒ
இருவர் : இன்ப உலகின் வாழ்வு மலர
பயணம் தொடர வா…..
ஆண் : வான் மேகங்கள் ஓடும் அழகில் ஆடும்
பூங்கொடியே கொஞ்சம் அருகில் வா வா வா
பெண் : தேன் ராகங்கள் பாடும் அமுதம் ஆகும்
வான் மழையே கொஞ்சம் அருகில் ம்ம்…
Vaan Megangal Odum Lyrics in English
Vaan Megangal Odum Varigal in Tamil
Other Song in Kodugal Illatha Kolangal Album
Browse the complete film Kodugal Illatha Kolangal songs lyrics.
Movie | Kodugal Illatha Kolangal |
Music Director | A. Devaraja |
Lyricist | H. R. Vijayan |
Singer | Janaki, T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Dayanand
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.