Vaan Nila Nila Lyrics

Here is the Vaan Nila Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Nila Nila Lyrics in English

Film / Album : Pattina Pravesam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Lalalalaa lala lalalaaa ….
Lalalalaa lala lalalaaa ….
Lalalalaa lala lalalaaa ….

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa
Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa

Male : Thaen nilaa enum nilaa
En deviyin nilaa
Thaen nilaa enum nilaa
En deviyin nilaa
Nee illaatha naal ellaam
Naan theintha venilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa
Maan illaatha oorilae
Saayal kannilaa
Maan illaatha oorilae
Saayal kannilaa
Poo illaatha mannilae
Jaadai pennilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa…

Male : Deivam kallilaa
Oru thogaiyin sollilaa
Deivam kallilaa
Oru thogaiyin sollilaa

Male : Ponnilaa pottilaa
Punnagai mottilaa
Aval kaattum anbilaa

Male : Inbam kattilaa
Aval dhega kattilaa
Inbam kattilaa
Aval dhega kattilaa
Theethilaa kaadhalaa
Oodalaa koodalaa
Aval meettum pannilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa…

Male : Vaazhkai vazhiyilaa
Oru mangaiyin oliyilaa
Vaazhkai vazhiyilaa
Oru mangaiyin oliyilaa

Male : Oorilaa naattilaa
Aanandham veettilaa
Aval nenjin yettilaa

Male : Sontham irulilaa
Oru poovaiyin arulilaa
Sontham irulilaa
Oru poovaiyin arulilaa
Ennilaa aasaigal
Ennilaa kondathu yen
Adhai solvaai vennilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa…aaa…
Thaen nilaa enum nilaa
En deviyin nilaa
Nee illaatha naal ellaam
Naan theintha venilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un…. vaaalibam nilaa…….


Vaan Nila Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattina Pravesam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா வான்
நிலா நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : தேன் நிலா
எனும் நிலா என்
தேவியின் நிலா
தேன் நிலா எனும்
நிலா என் தேவியின்
நிலா நீ இல்லாத நாள்
எல்லாம் நான் தேய்ந்த
வெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா மான்
இல்லாத ஊரிலே
சாயல் கண்ணிலா
மான் இல்லாத ஊரிலே
சாயல் கண்ணிலா பூ
இல்லாத மண்ணிலே
ஜாடை பெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : தெய்வம் கல்லிலா
ஒரு தோகையின்
சொல்லிலா தெய்வம்
கல்லிலா ஒரு
தோகையின் சொல்லிலா

ஆண் : பொன்னிலா
பொட்டிலா புன்னகை
மொட்டிலா அவள்
காட்டும் அன்பிலா

ஆண் : இன்பம் கட்டிலா
அவள் தேகம் கட்டிலா
இன்பம் கட்டிலா அவள்
தேகம் கட்டிலா தீதிலா
காதலா ஊடலா கூடலா
அவள் மீட்டும் பன்னிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : வாழ்க்கை
வழியிலா ஒரு
மங்கையின்
ஒளியிலா வாழ்க்கை
வழியிலா ஒரு
மங்கையின் ஒளியிலா

ஆண் : ஊரிலா நாட்டிலா
ஆனந்தம் வீட்டிலா
அவள் நெஞ்சின்
ஏட்டிலா

ஆண் : சொந்தம்
இருளிலா ஒரு
பூவையின் அருளிலா
சொந்தம் இருளிலா ஒரு
பூவையின் அருளிலா
எண்ணிலா ஆசைகள்
என்னிலா கொண்டது
ஏன் அதைச் சொல்வாய்
வெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : தேன் நிலா
எனும் நிலா என்
தேவியின் நிலா
நீ இல்லாத நாள்
எல்லாம் நான் தேய்ந்த
வெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம்



Vaan Nila Nila Lyrics in English

Vaan Nila Nila Varigal in Tamil

Other Song in Pattina Pravesam Album

Browse the complete film Pattina Pravesam songs lyrics.

Movie Pattina Pravesam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Senthooran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.