Vaan Vandhu Then Sinthum Lyrics

Here is the Vaan Vandhu Then Sinthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Vandhu Then Sinthum Lyrics in English

Film / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , K. J. Jesudass

Music by : Chandrabose

Male : Vaan vanthu thaen sinthum neram
Yaen intha bhoomikku naanam
Vaan vanthu thaen sinthum neram
Yaen intha bhoomikku naanam

Female : Kadhal vegaththil
Ilamanam paadum raagaththil
Kadhal vegaththil
Ilamanam paadum raagaththil

Male : Suba dhinamae
Female : Aa….aa….
Male : Malargirathae
Both : Aa…..aa….

Male : Vaan vanthu thaen sinthum neram
Yaen intha bhoomikku naanam

Male : Thaamarai paadham tharaiyil nadanthaal
Santhana pookkalum vaadum
Female : Punnagai chozhai idhalil malarnthaal
Bodhaiyil en manam aadum

Male : Malligai poovil manjam viriththaen
Malligai poovil manjam viriththaen
Ennai kondaadu adhuvarai yaekkam theeraathu
Ennai kondaadu adhuvarai yaekkam theeraathu

Male : Vaan vanthu thaen sinthum neram
Yaen intha bhoomikku naanam

Female : Vaazhkkaiyil kaanaa vasantham indru
Vanthathu un thunaiyaalae
Male : Kodiyinil illaa kovaipazhangal
Kaninthathu un idhazhmelae

Female : Paravaiyaipolae kaniyai neeyum
Paravaiyaipolae kaniyai neeyum
Kaayam seiyaathae aasaiyai nenjil thoovaathae
Kaayam seiyaathae aasaiyai nenjil thoovaathae

Male : Vaan vanthu thaen sinthum neram
Yaen intha bhoomikku naanam

Female : Kadhal vegaththil
Ilamanam paadum raagaththil
Kadhal vegaththil
Ilamanam paadum raagaththil

Male : Suba dhinamae
Female : Aa….aa….
Male : Malargirathae
Both : Aa…..aa….

Male : Vaan vanthu thaen sinthum neram
Female : Aa….aa…
Male : Yaen intha bhoomikku naanam
Female : Aa….aa…


Vaan Vandhu Then Sinthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வான் வந்து தேன் சிந்தும் நேரம்
ஏன் இந்த பூமிக்கு நாணம்
வான் வந்து தேன் சிந்தும் நேரம்
ஏன் இந்த பூமிக்கு நாணம்

பெண் : காதல் வேகத்தில்
இளமனம் பாடும் ராகத்தில்
காதல் வேகத்தில்
இளமனம் பாடும் ராகத்தில்

ஆண் : சுப தினமே…..
பெண் : ஆ……ஆ…..
ஆண் : மலர்கிறதே
இருவர் : ஆ……ஆ…..

ஆண் : வான் வந்து தேன் சிந்தும் நேரம்
ஏன் இந்த பூமிக்கு நாணம்

ஆண் : தாமரைப்பாதம் தரையில் நடந்தால்
சந்தன பூக்களும் வாடும்
பெண் : புன்னகை சோலை இதழில் மலர்ந்தால்
போதையில் என் மனம் ஆடும்

ஆண் : மல்லிகைப்பூவில் மஞ்சம் விரித்தேன்
மல்லிகைப்பூவில் மஞ்சம் விரித்தேன்
என்னை கொண்டாடு அதுவரை ஏக்கம் தீராது
என்னை கொண்டாடு அதுவரை ஏக்கம் தீராது

ஆண் : வான் வந்து தேன் சிந்தும் நேரம்
ஏன் இந்த பூமிக்கு நாணம்

பெண் : வாழ்க்கையில் காணா வசந்தம் இன்று
வந்தது உன் துணையாலே
ஆண் : கொடியினில் இல்லா கோவைப்பழங்கள்
கனிந்தது உன் இதழ்மேலே

பெண் : பறவையைப்போலே கனியை நீயும்
பறவையைப்போலே கனியை நீயும்
காயம் செய்யாதே ஆசையை நெஞ்சில் தூவாதே
காயம் செய்யாதே ஆசையை நெஞ்சில் தூவாதே

ஆண் : வான் வந்து தேன் சிந்தும் நேரம்
ஏன் இந்த பூமிக்கு நாணம்

பெண் : காதல் வேகத்தில்
இளமனம் பாடும் ராகத்தில்
காதல் வேகத்தில்
இளமனம் பாடும் ராகத்தில்

ஆண் : சுப தினமே…..
பெண் : ஆ……ஆ…..
ஆண் : மலர்கிறதே
இருவர் : ஆ……ஆ…..

ஆண் : வான் வந்து தேன் சிந்தும் நேரம்
பெண் : ஆ……ஆ…..
ஆண் : ஏன் இந்த பூமிக்கு நாணம்
பெண் : ஆ……ஆ…..



Vaan Vandhu Then Sinthum Lyrics in English

Vaan Vandhu Then Sinthum Varigal in Tamil

Other Song in Engal Thaikulame Varuga Album

Browse the complete film Engal Thaikulame Varuga songs lyrics.

Movie Engal Thaikulame Varuga
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer K. J. Jesudass, S.Janaki

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.