Vaanam Kidukidunga Lyrics

Here is the Vaanam Kidukidunga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Kidukidunga Lyrics in English

Film / Album : Viruman

Lyrics Writer : Snehan

Singer : Yuvan Shankar Raja , Muthu Sirpi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Snehan

Male : Seppu selaiyazhagan….ae…
Singa vachcha pallazhagan
Aanil azhaganadi
Arasaalum vamsamadi
Selambu eduththu suththunaakka
Kaaththukkumthaan verkkumadi

Chorus : ……………….

Male : Vaanam kidukidunga
Vaigai nadhi nadudnadunga
Vaadi vaasal kaalai pola
Vaaraan viruman

Male : Ettu naadum vedi vedikka
Edhiri ellaam pada padakka
Enga maanam kaakka vanthaan intha paraman

Male : Adidaa idi muzhanga
Chorus : Haei haei haei
Male : Edhiri kala kalanga
Chorus : Haei haei haei

Male : Adidaa idi muzhanga
Edhiri kala kalanga
Paasam rosham rendaiyum
Kondaada vaaraandaa

Chorus : Viruman maanam mattumthaan peru soththu
Adhai seendi paarththaalae vizhum koththu
Viruman maanam mattumthaan peru soththu
Adhai seendi paarththaalae vizhum koththu

Male : Vaanam kidukidunga
Vaigai nadhi nadudnadunga
Vaadi vaasal kaalai pola
Vaaraan viruman

Male : Ettu naadum vedi vedikka
Edhiri ellaam pada padakka
Enga maanam kaakka vanthaan intha paraman

Male : ………………..

Chorus : ………………

Chorus : Kummi adichchu thoopam podu
Velainju nikkum sambaa kaadu
Illaiyinnu sollaama vaazhntha naadu
Pasikkum vayiththukku sora podu

Male : Angu thenkumari kandam varai
Enga aadhi nelamdaa
Then naattai aandathellaam
Enga thamizh inamdaa

Male : Payamae ariyaatha paramparaidaa
Pazhasai marakkaatha thalaimuraidaa
Viruman nadanthaa oorvalamdaa
Vengai pulikkum juram varumdaa

Male : Aaththaa karuvaraithaan
Enga padai kalamdaa
Appaththaa thandattiyum
Inga anugundudaa

Male : Intha maasi pachchai
Siru potti kudam
Naanga kattikaaththa
Oru adaiyaalamdaa
Intha kadhaiya kettaa
Enga paappampatti kezhavi potti
Keezhadikkum mela pesummadaa

Male : Vaanam kidukidunga
Vaigai nadhi nadudnadunga
Vaadi vaasal kaalai pola
Vaaraan viruman

Male : Ettu naadum vedi vedikka
Edhiri ellaam pada padakka
Enga maanam kaakka vanthaan intha paraman

Male : Adidaa idi muzhanga
Chorus : Haei haei haei
Male : Edhiri kala kalanga
Chorus : Haei haei haei

Male : Adidaa idi muzhanga
Edhiri kala kalanga
Paasam rosham rendaiyum
Kondaada vaaraandaa

Chorus : Viruman maanam mattumthaan peru soththu
Adhai seendi paarththaalae vizhum koththu
Viruman maanam mattumthaan peru soththu
Adhai seendi paarththaalae vizhum koththu

Chorus : ……………….


Vaanam Kidukidunga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Viruman

Lyrics Writer : Snehan

பாடகர்கள் : யுவன் ஷாங்கர் ராஜா மற்றும் முத்து சிற்பி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷாங்கர் ராஜா

பாடலாசிரியர் : சினேகன்

ஆண் : செப்பு செலையழகன்……ஏ…..
சிங்க வச்ச பல்லழகன்
ஆணில் அழகனடி
அரசாளும் வம்சமடி
செலம்பு எடுத்து சுத்துனாக்க
காத்துக்கும்தான் வேர்க்குமடி….

குழு : ………………………..

ஆண் : வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்

ஆண் : எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான் இந்த பரமன்

ஆண் : அடிடா இடி முழங்க
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : எதிரி கல கலங்க
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அடிடா இடி முழங்க
எதிரி கல கலங்க
பாசம் ரோஷம் ரெண்டையும்
கொண்டாட வாரான்டா

குழு : விருமன் மானம் மட்டும்தான் பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே விழும் கொத்து
விருமன் மானம் மட்டும்தான் பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே விழும் கொத்து

ஆண் : வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்

ஆண் : எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான் இந்த பரமன்

ஆண் : ………………………….

குழு : ………………………………

குழு : கும்மி அடிச்சு தூபம் போடு
வெளைஞ்சு நிக்கும் சம்பா காடு
இல்லையின்னு சொல்லாம வாழ்ந்த நாடு
பசிக்கும் வயித்துக்கு சோற போடு

ஆண் : அங்கு தென்குமரி கண்டம் வரை
எங்க ஆதி நெலம்டா
தென் நாட்டை ஆண்டதெல்லாம்
எங்க தமிழ் இனம்டா

ஆண் : பயமே அறியாத பரம்பரைடா
பழசை மறக்காத தலைமுறைடா
விருமன் நடந்தா ஊர்வலம்டா
வேங்கை புலிக்கும் ஜுரம் வரும்டா

ஆண் : ஆத்தா கருவறைதான்
எங்க படைக் களம்டா
அப்பத்தா தண்டட்டியும்
இங்க அணுகுண்டுடா

ஆண் : இந்த மாசி பச்சை
சிறு பொட்டி குடம்
நாங்க கட்டிகாத்த
ஒரு அடையாளம்டா
இந்த கதைய கேட்டா……
எங்க பாப்பம்பட்டி கெழவி பொட்டி
கீழடிக்கும் மேல பேசும்மடா….

ஆண் : வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்

ஆண் : எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான் இந்த பரமன்

ஆண் : அடிடா இடி முழங்க
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : எதிரி கல கலங்க
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அடிடா இடி முழங்க
எதிரி கல கலங்க
பாசம் ரோஷம் ரெண்டையும்
கொண்டாட வாரான்டா

குழு : விருமன் மானம் மட்டும்தான் பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே விழும் கொத்து
விருமன் மானம் மட்டும்தான் பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே விழும் கொத்து

குழு : ……………………



Vaanam Kidukidunga Lyrics in English

Vaanam Kidukidunga Varigal in Tamil

Other Song in Viruman Album

Browse the complete film Viruman songs lyrics.

Movie Viruman
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Snehan
Singer Muthu Sirpi, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.