Vaanam Pesuma Duet Lyrics

Here is the Vaanam Pesuma Duet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Pesuma Duet Lyrics in English

Film / Album : Moodu Manthiram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Mano , Uma Ramanan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Vaanam pesumaa adhu saatchi koorumaa
Nenjil ulla ennangal
Konjam indru sollungal
Oo….oo….kangalae

Male : Kangal pesumae oru saatchi koorumae
Unnai thedi naan vanthaen
Unthan ennam naan kandaen
Oo….oo….nenjamae….

Male : Rarararaara poove…..hahaa come on
Female : Poovae vaasam veesu
Thenai alli poosu
Male : Kaattrae
Female : Kaattarae veesu mella
Kadhal geedham solla

Male : Solla thudikkum adhai sollil maraikkum
Female : Solli maraikkum kadhai kannil theriyum
Male : Solla thudikkum adhai sollil maraikkum
Female : Solli maraikkum kadhai kannil theriyum
Male : Nenjil odum naanam manjal poosum vaanam

Female : Vaanam pesumaa dhu saatchi koorumaa
Nenjil ulla ennangal
Konjam indru sollungal
Oo….oo….kangalae

Female : Vaa vaa mm
Male : Vaa vaa thendral kaattare
Vaadum ennai paarththae
Female : Poo po hmm mm
Male : Po po thoodhu konjam
Yaengum kadhal nenjam

Female : Nenjam inikka adhu engum parakka
Male : Engum paranthu inba ellai kadanthu
Female : Nenjam inikka adhu engum parakka
Male : Engum paranthu inba ellai kadanthu
Female : Engo pogum kaalgal
Panneer vaarkkum kangal

Male : Kangal pesumae oru saatchi koorumae
Unnai thedi naan vanthaen
Unthan ennam naan kandaen
Oo….oo….nenjamae….

Female : Vaanam pesumaa adhu saatchi koorumaa
Nenjil ulla ennangal
Konjam indru sollungal
Oo….oo….kangalae


Vaanam Pesuma Duet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moodu Manthiram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : வானம் பேசுமா அது சாட்சி கூறுமா
நெஞ்சில் உள்ள எண்ணங்கள்
கொஞ்சம் இன்று சொல்லுங்கள்
ஓ……ஒ……கண்களே…….

ஆண் : கண்கள் பேசுமே ஒரு சாட்சி கூறுமே
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உந்தன் எண்ணம் நான் கண்டேன்
ஓ…..ஒ…..நெஞ்சமே…

ஆண் : ரரரரார பூவே……ஹஹா கமான்….
பெண் : பூவே வாசம் வீசு
தேனை அள்ளி பூசு
ஆண் : காற்றே……
பெண் : காற்றே வீசு மெல்ல
காதல் கீதம் சொல்ல

ஆண் : சொல்ல துடிக்கும் அதை சொல்லில் மறைக்கும்
பெண் : சொல்லி மறைக்கும் கதை கண்ணில் தெரியும்
ஆண் : சொல்ல துடிக்கும் அதை சொல்லில் மறைக்கும்
பெண் : சொல்லி மறைக்கும் கதை கண்ணில் தெரியும்
ஆண் : நெஞ்சில் ஓடும் நாணம் மஞ்சள் பூசும் வானம்

பெண் : வானம் பேசுமா அது சாட்சி கூறுமா……
நெஞ்சில் உள்ள எண்ணங்கள்
கொஞ்சம் இன்று சொல்லுங்கள்
ஓ……ஒ……கண்களே…….

பெண் : வா வா ம்ம்
ஆண் : வா வா தென்றல் காற்றே
வாடும் என்னைப் பார்த்தே
பெண் : போ போ ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : போ போ தூது கொஞ்சம்
ஏங்கும் காதல் நெஞ்சம்

பெண் : நெஞ்சம் இனிக்க அது எங்கும் பறக்க
ஆண் : எங்கும் பறந்து இன்ப எல்லை கடந்து
பெண் : நெஞ்சம் இனிக்க அது எங்கும் பறக்க
ஆண் : எங்கும் பறந்து இன்ப எல்லை கடந்து
பெண் : எங்கோ போகும் கால்கள்
பன்னீர் வார்க்கும் கண்கள்…..

ஆண் : கண்கள் பேசுமே ஒரு சாட்சி கூறுமே
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உந்தன் எண்ணம் நான் கண்டேன்
ஓ…..ஒ…..நெஞ்சமே…

பெண் : வானம் பேசுமா அது சாட்சி கூறுமா
நெஞ்சில் உள்ள எண்ணங்கள்
கொஞ்சம் இன்று சொல்லுங்கள்
ஓ……ஒ……கண்களே…….



Vaanam Pesuma Duet Lyrics in English

Vaanam Pesuma Duet Varigal in Tamil

Other Song in Moodu Manthiram Album

Browse the complete film Moodu Manthiram songs lyrics.

Movie Moodu Manthiram
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Mano, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.