Vaanam Poo Sindhattum Lyrics

Here is the Vaanam Poo Sindhattum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Poo Sindhattum Lyrics in English

Film / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , Poorani

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : …………..

Male : Vaanam poo sinthattum
Endrum vaazhvey ponaagattum
Vaanam poo sinthattum
Endrum vaazhvey ponaagattum

Male : Ilam dhevathaigal iru theril vanthu
Vaazhththi pugazh paadattum

Male : Vaanam poo sinthattum
Endrum vaazhvey ponaagattum

Male : Paasam anbennum paamaalai sootti
Paadal naan paaduven
Naalum en kannan nandraaga vaazha
Naane vazhi kaattuven

Male : Ponmani vairam muththaaram
Anbodu tholinil naan soottuven

Male : Varum kaalaththilae oru rajan ena
Ivan vaazhum nilai kaangindrean

Male : Vaanam poo sinthattum
Endrum vaazhvey ponaagattum

Female : ……………….

Male : Unnai un annai thaalaattum paadal
Engo ketkindrathu
Female : Aa….aa….aa…aa….
Male : Pillai un anbil undaana paasam
Paattil purigindrathu

Male : Indraval illai en pillai unnodu
En manam azhugindrathu

Male : Aval pon idhayam en kanmaniyai
Endrum kaakkum kaval tharum
Male : Come on clap

Male : Vaanam poo sinthattum
Endrum vaazhvey ponaagattum

Male : Ilam dhevathaigal iru theril vanthu
Vaazhththi pugazh paadattum


Vaanam Poo Sindhattum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பூரணி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : …………………….

ஆண் : வானம் பூ சிந்தட்டும்
என்றும் வாழ்வே பொன்னாகட்டும்
வானம் பூ சிந்தட்டும்
என்றும் வாழ்வே பொன்னாகட்டும்

ஆண் : இளம் தேவதைகள் இரு தேரில் வந்து
வாழ்த்தி புகழ் பாடட்டும்

ஆண் : வானம் பூ சிந்தட்டும்
என்றும் வாழ்வே பொன்னாகட்டும்

ஆண் : பாசம் அன்பென்னும் பாமாலை சூட்டி
பாடல் நான் பாடுவேன்
நாளும் என் கண்ணன் நன்றாக வாழ
நானே வழி காட்டுவேன்

ஆண் : பொன்மணி வைரம் முத்தாரம்
அன்போடு தோளினில் நான் சூட்டுவேன்

ஆண் : வரும் காலத்திலே ஒரு ராஜன் என
இவன் வாழும் நிலை காண்கின்றேன்

ஆண் : வானம் பூ சிந்தட்டும்
என்றும் வாழ்வே பொன்னாகட்டும்

பெண் : ……………………….

ஆண் : உன்னை உன் அன்னை தாலாட்டும் பாடல்
எங்கோ கேட்கின்றது
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……
ஆண் : பிள்ளை உன் அன்பில் உண்டான பாசம்
பாட்டில் புரிகின்றது

ஆண் : இன்றவள் இல்லை என் பிள்ளை உன்னோடு
என் மனம் அழுகின்றது

ஆண் : அவள் பொன் இதயம் என் கண்மணியை
என்றும் காக்கும் காவல் தரும்
ஆண் : கமான் கிளாப்

ஆண் : வானம் பூ சிந்தட்டும்
என்றும் வாழ்வே பொன்னாகட்டும்

ஆண் : இளம் தேவதைகள் இரு தேரில் வந்து
வாழ்த்தி புகழ் பாடட்டும்



Vaanam Poo Sindhattum Lyrics in English

Vaanam Poo Sindhattum Varigal in Tamil

Other Song in Malargalile Aval Malligai Album

Browse the complete film Malargalile Aval Malligai songs lyrics.

Movie Malargalile Aval Malligai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, Poorani

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.