Vaango Naina Vaango Lyrics

Here is the Vaango Naina Vaango Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaango Naina Vaango Lyrics in English

Film / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Chorus : …………….

Female : Vaango nainaa vaango nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa
Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa

Female : Valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa
Hae valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa

Female : Vaango nainaa vaango nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa

Chorus : …………….

Female : Koduththu vachchathu appothu
Thirumbi vanthathu ippothu
Kadaisi vettai nadaththuvathu eppothu
Ilam kanni ival vechcha kuri thappaathu

Chorus : Chinna ponnu kannu ponnu
Sonnathukku pogaathu
Dingu daappa dangu dappaa unga pappu vegaathu

Female : Vaango nainaa vaango nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa

Female : Valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa
Hae valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa


Vaango Naina Vaango Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : ………………..

பெண் : வாங்கோ நைனா வாங்கோ நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா
இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா

பெண் : வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..
ஹே வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..

பெண் : வாங்கோ நைனா வாங்கோ நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா

குழு : ……………………….

பெண் : கொடுத்து வைச்சது அப்போது
திரும்பி வந்தது இப்போது
கடைசி வேட்டை நடத்துவது எப்போது
இளம் கன்னி இவள் வெச்ச குறி தப்பாது

குழு : சின்ன பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
சொன்னதுக்கு போகாது
டிங்கு டப்பா டங்கு டப்பா உங்க பப்பு வேகாது

குழு : சின்ன பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
சொன்னதுக்கு போகாது
டிங்கு டப்பா டங்கு டப்பா உங்க பப்பு வேகாது

பெண் : வாங்கோ நைனா வாங்கோ நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா

பெண் : வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..
ஹே வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..



Vaango Naina Vaango Lyrics in English

Vaango Naina Vaango Varigal in Tamil

Other Song in Maria My Darling Album

Browse the complete film Maria My Darling songs lyrics.

Movie Maria My Darling
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.