Vaarai Kanne Mazhai Lyrics

Here is the Vaarai Kanne Mazhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaarai Kanne Mazhai Lyrics in English

Film / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : L. R. Eswari , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shyam

Lyricist : Kannadasan

Male : Aahhaa….aa….
Female : Aaa…..aa….aa….
Both : Aahhah haa
Female : Aaa…..aa….aa….
Both : Aahhah haa

Male : Vaaraai kannae
Mazhai mugil naanae kannae
Ilam mayil neeyae kannae
Thendral ennum thaer yaeri vaa
Aa….aa….thaer yaeri vaa

Female : Vaaraai kannaa….
Mazhai mugil neeyae kannaa
Ilam mayil naanae Kannaa
Thendral ennum thaer yaeri vaa
Aa….aa….thaer yaeri vaa

Female : Kaarmega koondhal kaattrodu modhi
Anantha thaalaatta
Kaarmega koondhal kaattrodu modhi
Anantha thaalaatta

Female : Kattaana maeni koththodu poovum
Kalayaana raagangal paada
Kattaana maeni koththodu poovum
Kalayaana raagangal paada

Male : Ange nindraal nooraayiram
Arugae vanthaal nooraayiram

Female : Vaaraai kannaa….
Mazhai mugil neeyae kannaa
Ilam mayil naanae Kannaa
Both : Thendral ennum thaer yaeri vaa
Aa….aa….thaer yaeri vaa

Male : Senthoora regai singaara thogai
En maarbil aadaathaa
Senthoora regai singaara thogai
En maarbil aadaathaa

Male : Sillendra kaattril kaiyodu saerththu
Solgindra sangeetham yaedho
Sillendra kaattril kaiyodu saerththu
Solgindra sangeetham yaedho

Female : Sorkkam engo yaar kandathu
Vetkkam ingae naan kandathu

Male : Vaaraai kannae
Mazhai mugil naanae kannae
Ilam mayil neeyae kannae
Both : Thendral ennum thaer yaeri vaa
Aa….aa….thaer yaeri vaa
Aa….aa….thaer yaeri vaa


Vaarai Kanne Mazhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர்  : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆஹ்ஹா…..ஆ….
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
இருவர் : ஆஹாஹ் ஹா
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
இருவர் : ஆஹாஹ் ஹா

ஆண் : வாராய் கண்ணே……..
மழை முகில் நானே கண்ணே
இளம் மயில் நீயே கண்ணே
தென்றல் என்னும் தேர் ஏறி வா
ஆ….ஆ….தேர் ஏறி வா…..

பெண் : வாராய் கண்ணா…….
மழை முகில் நீயே கண்ணா
இளம் மயில் நானே கண்ணா
தென்றல் என்னும் தேர் ஏறி வா
ஆ……ஆ…….ஆ…….தேர் ஏறி வா…..

பெண் : {கார்மேக கூந்தல் காற்றோடு மோதி
ஆனந்த தாலாட்ட
கார்மேக கூந்தல் காற்றோடு மோதி
ஆனந்த தாலாட்ட

பெண் : கட்டான மேனி கொத்தோடு பூவும்
கல்யாண ராகங்கள் பாட
கட்டான மேனி கொத்தோடு பூவும்
கல்யாண ராகங்கள் பாட

ஆண் : அங்கே நின்றால் நூறாயிரம்
அருகே வந்தால் நூறாயிரம்….

பெண் : வாராய் கண்ணா…….
மழை முகில் நீயே கண்ணா
இளம் மயில் நானே கண்ணா
இருவர் : தென்றல் என்னும் தேர் ஏறி வா
ஆ……ஆ…….ஆ…….தேர் ஏறி வா…..

ஆண் : செந்தூர ரேகை சிங்கார தோகை
என் மார்பில் ஆடாதா
செந்தூர ரேகை சிங்கார தோகை
என் மார்பில் ஆடாதா

ஆண் : சில்லென்ற காற்றில் கையோடு சேர்த்து
சொல்கின்ற சங்கீதம் ஏதோ
சில்லென்ற காற்றில் கையோடு சேர்த்து
சொல்கின்ற சங்கீதம் ஏதோ

பெண் : சொர்க்கம் எங்கோ யார் கண்டது
வெட்கம் இங்கே நான் கண்டது……

ஆண் : வாராய் கண்ணே……..
மழை முகில் நானே கண்ணே
இளம் மயில் நீயே கண்ணே
இருவர் : தென்றல் என்னும் தேர் ஏறி வா
ஆ……ஆ…….ஆ…….தேர் ஏறி வா…..
ஆ……ஆ…….ஆ…….தேர் ஏறி வா…..



Vaarai Kanne Mazhai Lyrics in English

Vaarai Kanne Mazhai Varigal in Tamil

Other Song in Idhayam Pesugirathu Album

Browse the complete film Idhayam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Idhayam Pesugirathu
Music Director Shyam
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.