Vaikasi Masathula Panthal Lyrics

Here is the Vaikasi Masathula Panthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaikasi Masathula Panthal Lyrics in English

Film / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi
Vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi

Female : Panthal onnu potta podhumaa
Ponnukinnu venumaa
Panthal onnu potta podhumaa
Ponnukinnu venumaa

Male : Ponnilaatha kalyaanamaa
Neeyillaamae naan yaedhamma
Ponnilaatha kalyaanamaa
Neeyillaamae naan yaedhamma

Male : Vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi
Rendu vaazhai maram kattaporaendi….ee…ee….

Female : Maappillai neeyilaamae malligai vaasamaa
Thedinaal paadumpothu thendralum veesumaa
Male : Raththiri neeyillaamae thookkanthaan koodumaa
Paayilae saanjingkooda kannuthaan moodumaa

Female : Vaalipaththil asai vanthaa ellorukkum vedhanai
Etti ninnu pesu rasa ennaththukku sodhanai
Male : Onnoda naan onnaach sera
Naalai ennai thavikkiraen

Male : Vaigaasi….
Haei vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi
Rendu vaazhai maram kattaporaendi

Male : Vaanguven kooraiselai nallathor naalilae
Thaalithaan melae yaera thanga en tholulae
Female : Paal pazham naanum yaenthu neeyulla roomula
Paarththu naan vaara pothu en manam thaangalae

Male : Paal pazham thevai illai nee irukkum pothilae
Paarththu pasi aaravillai vera yaethum thonalae
Male : Onnukkonnu yaedhethi pesi
Oorai ellaam marakkanum maarulethaan kedakkanum

Male : Vaigaasi nerungi varum
Vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi
Hoi vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi

Female : Panthal onnu potta podhumaa
Ponnukinnu venumaa
Panthal onnu potta podhumaa
Ponnukinnu venumaa

Male : Ponnilaatha kalyaanamaa
Neeyillaamae naan yaedhamma
Ponnilaatha kalyaanamaa
Neeyillaamae naan yaedhamma

Male : Vaigaasi….
Hoi vaigaasi maasaththula panthal onnu pottu
Rendu vaazhai maram kattaporaendi
Rendu vaazhai maram kattaporaendi


Vaikasi Masathula Panthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி
வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி

பெண் : பந்தல் ஒன்னு போட்ட போதுமா
பொண்ணு கிண்ணு வேணாமா
பந்தல் ஒன்னு போட்ட போதுமா
பொண்ணு கிண்ணு வேணாமா

ஆண் : பொண்ணில்லாத கல்யாணமா
நீயில்லாமே நான் ஏதம்மா…….
பொண்ணில்லாத கல்யாணமா
நீயில்லாமே நான் ஏதம்மா…….

ஆண் : வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி…ஈ…..ஈ….

பெண் : மாப்பிள்ளை நீயில்லாமே மல்லிகை வாசமா
தேடினால் பாடும்போது தென்றலும் வீசுமா
ஆண் : ராத்திரி நீயில்லாமே தூக்கந்தான் கூடுமா
பாயிலே சாஞ்சிங்கூட கண்ணுதான் மூடுமா

பெண் : வாலிபத்தில் ஆசை வந்தா எல்லோருக்கும் வேதனை
எட்டி நின்னு பேசு ராசா என்னத்துக்கு சோதனை
ஆண் : ஒன்னோட நான் ஒண்ணாச் சேர
நாளை எண்ணித் தவிக்கிறேன்

ஆண் : வைகாசி…..
ஹேய் வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி

ஆண் : வாங்குவேன் கூரைச்சேலை நல்லதோர் நாளிலே
தாலிதான் மேலே ஏற தங்கம் என் தோளுலே
பெண் : பால் பழம் நானும் ஏந்தி நீயுள்ள ரூமுல
பார்த்து நான் வார போது என் மனம் தாங்கலே

ஆண் : பால் பழம் தேவை இல்லை நீ இருக்கும் போதிலே
பார்த்து பசி ஆறவில்லை வேறே ஏதும் தோணலே
ஆண் : ஒண்ணுக்கொண்ணு ஏதேதோ பேசி
ஊரை எல்லாம் மறக்கணும் மாருலேதான் கெடக்கணும்

ஆண் : வைகாசி நெருங்கி வரும்
வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி
ஹோய் வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி

பெண் : பந்தல் ஒன்னு போட்ட போதுமா
பொண்ணு கிண்ணு வேணாமா
பந்தல் ஒன்னு போட்ட போதுமா
பொண்ணு கிண்ணு வேணாமா

ஆண் : பொண்ணில்லாத கல்யாணமா
நீயில்லாமே நான் ஏதம்மா…….
பொண்ணில்லாத கல்யாணமா
நீயில்லாமே நான் ஏதம்மா…….

ஆண் : வைகாசி…..
ஹேய் வைகாசி மாசத்துல பந்தல் ஒன்னு போட்டு
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி
ரெண்டு வாழை மரம் கட்டபோறேன்டி



Vaikasi Masathula Panthal Lyrics in English

Vaikasi Masathula Panthal Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivu Chinnam Album

Browse the complete film Ninaivu Chinnam songs lyrics.

Movie Ninaivu Chinnam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.