Vanakkam Vanakkam Lyrics

Here is the Vanakkam Vanakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanakkam Vanakkam Lyrics in English

Film / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poonguyilan

Male : Vanakkam vanakkam
Pudhumai kavithai rasikkalaam
Naan kan imaikkum kaalaththirkul
Kai nodikkum neraththirkul
Padal oru kodi solluvaen
En paattil intha nattai velluvaen…

Male : Vanakkam vanakkam
Pudhumai kavithai rasikkalaam
Naan kan imaikkum kaalaththirkul
Kai nodikkum neraththirkul
Padal oru kodi solluvaen
En paattil intha nattai velluvaen…

Male : Ulaga arangilae medaiyittu
Periya manithanpol vedamittu
Nadikkum koottam aadum aattam
Iniyum sollaathingae
Sila naalaagum gunam theeyaagum
Andru nee engae ada vaa ingae

Male : Vanakkam vanakkam
Pudhumai kavithai rasikkalaam
Naan kan imaikkum kaalaththirkul
Kai nodikkum neraththirkul
Padal oru kodi solluvaen
En paattil intha nattai velluvaen…

Male : Uzhaikkum karangalai katti vaippaar
Urimai porulgalai thatti selvaar
Udhattil dharmam manaththil maramam
Enna niyaayangalo
Ini paarppomae pdhi ketpomae
Ingu vaarungal ondru serungal

Male : Vanakkam vanakkam

Male : Iravil sudhanthiram vaangi kondom
Pagalil anaivarum thoongi vittom
Urangum neram thirudar koottam
Ulagai aatkkondathu
Intha thookkangal mana yaekkangal
Ini maarattum oli kaanattum

Male : Vanakkam vanakkam
Pudhumai kavithai rasikkalaam
Naan kan imaikkum kaalaththirkul
Kai nodikkum neraththirkul
Padal oru kodi solluvaen
En paattil intha nattai velluvaen…

Male : ………………


Vanakkam Vanakkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

ஆண் : வணக்கம் வணக்கம்
புதுமை கவிதை ரசிக்கலாம்
நான் கண் இமைக்கும் காலத்திற்குள்
கை நொடிக்கும் நேரத்திற்குள்
பாடல் ஒரு கோடி சொல்லுவேன்
என் பாட்டில் இந்த நாட்டை வெல்லுவேன்…..

ஆண் : வணக்கம் வணக்கம்
புதுமை கவிதை ரசிக்கலாம்
நான் கண் இமைக்கும் காலத்திற்குள்
கை நொடிக்கும் நேரத்திற்குள்
பாடல் ஒரு கோடி சொல்லுவேன்
என் பாட்டில் இந்த நாட்டை வெல்லுவேன்…..

ஆண் : உலக அரங்கிலே மேடையிட்டு
பெரிய மனிதன்போல் வேடமிட்டு
நடிக்கும் கூட்டம் ஆடும் ஆட்டம்
இனியும் செல்லாதிங்கே
சில நாளாகும் குணம் தீயாகும்
அன்று நீ எங்கே அட வா இங்கே….

ஆண் : வணக்கம் வணக்கம்
புதுமை கவிதை ரசிக்கலாம்
நான் கண் இமைக்கும் காலத்திற்குள்
கை நொடிக்கும் நேரத்திற்குள்
பாடல் ஒரு கோடி சொல்லுவேன்
என் பாட்டில் இந்த நாட்டை வெல்லுவேன்…..

ஆண் : உழைக்கும் கரங்களை கட்டி வைப்பார்
உரிமை பொருள்களை தட்டி செல்வார்
உதட்டில் தர்மம் மனத்தில் மர்மம்
என்ன நியாயங்களோ
இனி பார்ப்போமே பதில் கேட்போமே
இங்கு வாருங்கள் ஒன்று சேருங்கள்…..

ஆண் : வணக்கம் வணக்கம்…..

ஆண் : இரவில் சுதந்திரம் வாங்கி கொண்டோம்
பகலில் அனைவரும் தூங்கி விட்டோம்
உறங்கும் நேரம் திருடர் கூட்டம்
உலகை ஆட்கொண்டது
இந்த தூக்கங்கள் மன ஏக்கங்கள்
இனி மாறட்டும் ஒளி காணட்டும்……

ஆண் : வணக்கம் வணக்கம்
புதுமை கவிதை ரசிக்கலாம்
நான் கண் இமைக்கும் காலத்திற்குள்
கை நொடிக்கும் நேரத்திற்குள்
பாடல் ஒரு கோடி சொல்லுவேன்
என் பாட்டில் இந்த நாட்டை வெல்லுவேன்…..

ஆண் : ……………………..



Vanakkam Vanakkam Lyrics in English

Vanakkam Vanakkam Varigal in Tamil

Other Song in Needhi Pizhaithathu Album

Browse the complete film Needhi Pizhaithathu songs lyrics.

Movie Needhi Pizhaithathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.