Vanam Pesuma (Pathos) Lyrics

Here is the Vanam Pesuma (Pathos) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanam Pesuma (Pathos) Lyrics in English

Film / Album : Moodu Manthiram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Vaanam pesumaa adhu saatchi koorumaa
Nenjil ulla ennangal
Konjam indru sollungal
Oo….oo….kangalae

Male : Kangal pesumae oru saatchi koorumae
Unnai thedi naan vanthaen
Unthan ennam naan kandaen
Oo….oo….nenjamae….

Female : Neeyaa….aa…
Male : Neeyaa antha raagam
Yaeno indru sogam
Female : Naanaa…aa…
Male : Naanaai naanum illai
Theeyil vaadum mullai

Female : Mullai kodiyaa indru kattu vittathu
Male : Dheiva vilakkaa indru kettuvittathu
Female : VIttu pona pantham unnai thedum kangal

Male : Kangal pesumae oru saatchi koorumae
Unnai thedi naan vanthaen
Unthan ennam naan kandaen
Oo….oo….nenjamae….

Male : Yaaro…oo….
Female : Yaaro seitha paavam
Yaarai solli laabam
Male : Yaeno….oo…
Female : Yaeno intha vanjam
Kaayam aana nenjam

Male : Nenjai suttathu oru thunba neruppu
Female : Thunba neruppai intha kaigal anaikkum
Male : Kandaen untha sogam
Kanneer sinthum vaanam

Female : Vaanam pesumaa adhu saatchi koorumaa
Male : Unnai thedi naan vanthaen
Unthan ennam naan kandaen
Oo….oo….nenjamae….


Vanam Pesuma (Pathos) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moodu Manthiram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : வானம் பேசுமா அது சாட்சி கூறுமா
நெஞ்சில் உள்ள எண்ணங்கள்
கொஞ்சம் இன்று சொல்லுங்கள்
ஓ……ஒ……கண்களே…….

ஆண் : கண்கள் பேசுமே ஒரு சாட்சி கூறுமே
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உந்தன் எண்ணம் நான் கண்டேன்
ஓ……ஒ…..நெஞ்சமே…

பெண் : நீயா……ஆ…..
ஆண் : நீயா அந்த ராகம்
ஏனோ இன்று சோகம்
பெண் : நானா…….ஆ….
ஆண் : நானாய் நானும் இல்லை
தீயில் வாடும் முல்லை

பெண் : முல்லைக் கொடியா இன்று கட்டு விட்டது
ஆண் : தெய்வ விளக்கா இன்று கெட்டுவிட்டது
பெண் : விட்டுப் போன பந்தம் உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண் : கண்கள் பேசுமே ஒரு சாட்சி கூறுமே
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உந்தன் எண்ணம் நான் கண்டேன்
ஓ……ஒ…..நெஞ்சமே…

ஆண் : யாரோ……ஓ…..
பெண் : யாரோ செய்த பாவம்
யாரை சொல்லி லாபம்
ஆண் : ஏனோ……ஓ….
பெண் : ஏனோ இந்த வஞ்சம்
காயம் ஆன நெஞ்சம்

ஆண் : நெஞ்சை சுட்டது ஒரு துன்ப நெருப்பு
பெண் : துன்ப நெருப்பை இந்த கைகள் அணைக்கும்
ஆண் : கண்டேன் உந்தன் சோகம்
கண்ணீர் சிந்தும் வானம்…

பெண் : வானம் பேசுமே அது சாட்சி கூறுமே
ஆண் : உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உந்தன் எண்ணம் நான் கண்டேன்
ஓ…..ஒ…..நெஞ்சமே…..



Vanam Pesuma (Pathos) Lyrics in English

Vanam Pesuma (Pathos) Varigal in Tamil

Other Song in Moodu Manthiram Album

Browse the complete film Moodu Manthiram songs lyrics.

Movie Moodu Manthiram
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.