Vandha Mala Lyrics

Here is the Vandha Mala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vandha Mala Lyrics in English

Film / Album : Darling

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Gaana Bala, Karunaas , Arunraja Kamaraj

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Bad donkey small wall
Bad donkey small wall
Bad donkey… small wall

Male : Yeah..hahahaha…

Chorus : Hoi ..hoi..hoi…
Hoi..hoi..hoi..

Male : Vandha mala ponaa mudi
Katti izhu darling
Athhu utta kaathaadi nee
Sokka para darling

Male : Bulb-u onnu fuse-ah pona
Pudungi thooki podu
Vaazhka onnum vattam illa
Adhuthan oththa kodu

Male : Busku than puncture poda
Thevai oru rodd-u
Kundu kuzhi aana pinnae
Life-u mokkam road-u

Male : Darling…
Namma lifeu romba short-u machi
Darling …
Ada ishtam polae oottu da
Darling…
Inga feelings ellam waste machi
Darling …
Ippo dealing onnu podu daa

Male : Polama…
Hey vaangadi polam

Male : Yeh naalan classu vaathiya thaan
Katti pottu othaikkanum da
Avan veettil ulla daughter thaan
Nalla katti pudikkanum da

Male : Yeh midnight aana tasmac kadaila
Party vaikanum da
Adhuku naalu police bandhavasth
Namakku kedaikanam da

Male : Lic maadi melae
Matchu nadakkanum da
Angirunthu spencerukku
Sixer adikkanam da

Male : Darling…
Namma lifeu romba short-u machi
Darling …
Ada ishtam polae oottu da
Darling…
Inga feelings ellam waste machi
Darling …
Ippo dealing onnu podu daa

Male : Tantan tada..tantan tada
Tantan tada..tann daa…..(2)

Chorus : Palassu verukutha
Kannu randum kalangutha
Ethuga monayum
Egathaalam adikkutha

Chorus : Kuruthi kaadhala
Gundu malli kanakkutha
Thuruvi paaruda
Thulu verum thoolu da

Chorus : Poruthu paaruda
Boogambama maaruda
Illuthu paaruda
Pona verum hair da
Hair da..hair da..hair da..

Male : Manena vepennai velekkenna
Pakisthan thottakka enakenna
Deepika anushka hansika
Breakup aanakka namukkenna

Male : Yeh titanicu shipula irunthu
Dive-u adikkanum da
Anga tsunami yae vantha kooda
Swimming podanam da

Male : Flight-u la than without la
Travel pannanum da
Ada maatikkitta angirunthu
Footboard adikkanum da

Male : Tantan tada..tantan tada
Tantan tada..tann daa…..(2)

Male : Avana niratha soll …
Naan niruthhuren
Hoi..hoi..hoi..
Hoi..hoi..hoi..


Vandha Mala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Darling

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகா்கள் : கானா பாலா, கருணாஸ், அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : பேட் டாங்கி ஸ்மால் வால்
பேட் டாங்கி ஸ்மால் வால்
பேட் டாங்கி ஸ்மால் வால்

ஆண் : ………………………………..

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்

ஆண் : வந்தா மல போன
முடி கட்டி இழு டாா்லிங்
அத்து உட்ட காத்தாடி நீ
சோக்கா பற டாா்லிங்

ஆண் : பல்பு ஒன்னு பியூஸா
போனா புடுங்கி தூக்கி போடு
வாழ்க்கை ஒன்னும் வட்டம்
இல்ல அதுதான் ஒத்த கோடு

ஆண் : பஸ்க்கு தான் பஞ்சா்
போட தேவை ஒரு ரோடு
குண்டு குழி ஆன பின்னே
லைஃப்பு மொக்க ரோடு

ஆண் : டாா்லிங் நம்ம
லைஃப்பு ரொம்ப ஷாா்ட்டு
மச்சி டாா்லிங் அட இஷ்டம்
போலே ஓட்டுடா டாா்லிங்
இங்க ஃபீலிங்ஸ் எல்லாம்
வேஸ்ட்டு மச்சி டாா்லிங்
இப்போ டீலிங்க் ஒன்னு போடுடா

ஆண் : போலாமா ஹே
வாங்கடி போலாம்

ஆண் : ஏ நாளான் கிளாசு
வாத்தியதான் கட்டி போட்டு
உதைக்கனும்டா அவன் வீட்டில்
உள்ள டாடா் தான் நல்ல கட்டி
புடிக்கனும்டா

ஆண் : ஏ மிட்‌நைட் ஆனா
டாஸ்மாக் கடைல பாா்டி
வைக்கனும்டா அதுக்கு நாலு
போலீஸ் பந்தவஸ்த் நமக்கு
கிடைக்கனும்டா

ஆண் : எல் ஐ சி மாடி மேல
மேட்ச்சு நடக்கனும்டா
அங்கிருந்து ஸ்பென்சேருக்கு
சிக்ஸா் அடிக்கனும்டா

ஆண் : டாா்லிங் நம்ம
லைஃப்பு ரொம்ப ஷாா்ட்டு
மச்சி டாா்லிங் அட இஷ்டம்
போலே ஓட்டுடா டாா்லிங்
இங்க ஃபீலிங்ஸ் எல்லாம்
வேஸ்ட்டு மச்சி டாா்லிங்
இப்போ டீலிங்க் ஒன்னு போடுடா

ஆண் : ………………………………….

குழு : பழசு வெறுக்குதா
கண்ணு ரெண்டும் கலங்குதா
எதுகை மோனையும் எகத்தாளம்
அடிக்குதா

குழு : குருதி காதல குண்டு
மல்லி கணக்குதா துருவி
பாருடா துளு வெறும் தூளு டா

குழு : பொறுத்து பாருடா
பூகம்பமா மாறுடா இழுத்து
பாருடா போன வெறும்
ஹோ்டா ஹோ்டா ஹோ்டா
ஹோ்டா

ஆண் : மண்ணெண்ணெய்
வேப்பெண்ணை விளக்கெண்ணை
பாகிஸ்தான் தோத்தாக்க
எனக்கென்ன தீபிகா அனுஷ்கா
ஹன்சிகா பிரேகப் ஆனாக்க நமுக்கென்ன

ஆண் : ஏ டைட்டானிக்கு
ஷிப்புல இருந்து டைவ்வு
அடிக்கனும்டா அங்க சுனாமியே
வந்தா கூட சுவிம்மிங் போடனும்டா

ஆண் : ஃப்லைட்டுல தான்
வித்அவுட்ல தான் டிராவல்
பண்ணனும்டா அட மாட்டிக்கிட்டா
அங்கிருந்து ஃபுட்‌போா்ட் அடிக்கனும்டா

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : அவன நிறுத்த சொல்
நான் நிறுத்துறேன் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்



Vandha Mala Lyrics in English

Vandha Mala Varigal in Tamil

Other Song in Darling Album

Browse the complete film Darling songs lyrics.

Movie Darling
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Arunraja Kamaraj, Gana Bala, Karunaas

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.