Vandhaai Ayya Lyrics

Here is the Vandhaai Ayya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vandhaai Ayya Lyrics in English

Film / Album : Baahubali 2 : The Conclusion

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Kaala Bhairava

Music by : M.M. Keeravani

Male : Merkkai erkkadhae
Veezhum sooriyanae
Dharmam thorkaathae
Aalum kaavalanae

Male : Merkkai erkkadhae
Veezhum sooriyanae
Dharmam thorkaathae
Aalum kaavalanae

Chorus : Kasindhidum kanneerai
Thirumbida chei ayyaa
Varandidum nenjathil
Mazhai yena pei ayyaa

Chorus : Aazh manathinil
Soozhum irulai
Neelum thuyarai
Paazhum vidhiyai
Neekkum theeyae
Nee ayyaa

Male : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

Chorus : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

Chorus : ……………………………….

Chorus : Nee veetridum thoranai yaalae
Paaraigalum ariyaasanamai
Un perai thammil thaamae
Sedhukidum kalvettai

Chorus : Kaatrodu un kural kettaal
Pottal kaadum arasavaiyaai
Un vervai oru thuli pattaal
Olirudhu nelpattaai

Chorus : Un sollae sattam ayyaa
Un paarvai saasanam ayyaa
En sindhai neeyae..
Endhai neeyae..
Seiyum neeyae..
Engal aayul…nee kol ayyaa…

Male : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

Chorus : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa


Vandhaai Ayya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Baahubali 2 : The Conclusion

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகா் : கால பைரவா

இசையமைப்பாளா் : எம். எம். கீரவாணி

ஆண் : மேற்க்கை ஏற்காதே
வீழும் சூாியனே
தா்மம் தோற்காதே
ஆளும் காவலனே

ஆண் : மேற்க்கை ஏற்காதே
வீழும் சூாியனே
தா்மம் தோற்காதே
ஆளும் காவலனே

குழு : கசிந்திடும் கண்ணீரை
திரும்பிடச்செய் அய்யா
வறண்டிடும் நெஞ்சத்தில்
மழையெனப் பெய் அய்யா

குழு : ஆழ் மனதினில்
சூளும் இருளை நீளும்
துயரை பாளும் விதியை
நீக்கும் தீயே நீ அய்யா

ஆண் : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

குழு : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

குழு : ……………………………..

குழு : நீ வீற்றிடும் தோரனையாலே
பாறைகளும் அாியாசனமாய்
உன் பேரை தம்மில் தாமே
செதுக்கிடும் கல்வெட்டைய்

குழு : காற்றோடு உன் குரல் கேட்டால்
பொட்டல் காடும் அரசவையாய்
உன் வோ்வை ஒரு துளி பட்டால்
ஒளிருது நெல் பட்டாய்

குழு : உன் சொல்லே சட்டம் அய்யா
உன் பாா்வை சாசனம் அய்யா
என் சிந்தை நீயே எந்தை நீயே
சேயும் நீயே எங்கள் ஆயுள்
நீ கொள் அய்யா

ஆண் : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

குழு : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா



Vandhaai Ayya Lyrics in English

Vandhaai Ayya Varigal in Tamil

Other Song in Baahubali 2 : The Conclusion Album

Browse the complete film Baahubali 2 : The Conclusion songs lyrics.

Movie Baahubali 2 : The Conclusion
Music Director M.M. Keeravani
Lyricist Madhan Karky
Singer Kaala Bhairava

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.