Vandhuvidu Vandhuvidu Neeli Lyrics

Here is the Vandhuvidu Vandhuvidu Neeli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vandhuvidu Vandhuvidu Neeli Lyrics in English

Film / Album : Madurai Sooran

Lyrics Writer : Aruppukottai Thavasumani

Singer : S. V. Ponnusami, B. S. Sasireka , Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aruppukottai Thavasimani

Male : Sivakkalai porunthiya thavakkala saamiyaar
Azhaikkiraen vaadiyammaa

Male : Thaadiyum koodavae jodiyaai irukkuraen
Dappakkunnu vaadiyammaa

Male : Pappaali maraththulae padhungiyae irunthaalum
Padakkunnu odi vaamma

Male : Enga appaava polavae adikkaadi muzhikkirae
Adiyaenai thedi vaammaa

Male : Vanthuvidu vvanthuvidu neeli
Inga vanthaakka unakku undu jolly
Chorus : Miyaa miyaa

Male : Vanthuvidu vvanthuvidu neeli
Inga vanthaakka unakku undu jolly

Male : Thanthidavaa thanthidavaa jeeraa poli
Male : Aamaa
Male : Thanthidavaa thanthidavaa jeeraa poli
Unna thadukka ippa entha paya pottaan veli
Unna thadukka ippa entha paya pottaan veli

Chorus : Vanthuvidu vvanthuvidu neeli
Inga vanthaakka unakku undu jolly miyaa miyaa
Vanthuvidu vvanthuvidu neeli
Inga vanthaakka unakku undu jolly miyaa miyaa

Male : Murungaikaai koottu kari
Moonu vagai vaikkattumaa
Munthaana mudichchu moonu tharam kaattanumaa
Murungaikaai koottu kari
Moonu vagai vaikkattumaa
Munthaana mudichchu moonu tharam kaattanumaa

Male : Neelamaana suraa meenu nelinju pogum ayirameenu
Male : Aah aah aa….
Male : Neelamaana suraa meenu nelinju pogum ayirameenu
Kendai meenu keluththi meenu venumaa
En kittae vara unakku kooda vekkamaa
En kittae vara unakku kooda vekkamaa

Chorus : Vanthuvidu vvanthuvidu neeli
Inga vanthaakka unakku undu jolly miyaa miyaa
Vanthuvidu vvanthuvidu neeli
Inga vanthaakka unakku undu jolly miyaa miyaa

Female : Em peru komberi mookkaayi
Ada en kooda poranthavathaan raakkaayi
Chorus : Thaayae
Female : Em peru komberi mookkaayi
Ada en kooda poranthavathaan raakkaayi

Female : Nandu soup-u silukku vandu soup-u
Nandu soup-u silukku vandu soup-u
Nondikkaalu yaanai soup-u
Male : Yappaa
Female : Nondikkaalu yaanai soup-u
Naan kudippaen manikku rendu seempaalu
Naan kudippaen manikku rendu seempaalu

Male : Appadiyaa santhosam
Male : Ippa unakku enna venumnu kelu

Female : Ketkattumaa
Male : Yaei
Female : Dei ketkattumaa
Male : Yaei

Female : Anjaaru purushanga enakku venum
Male : Aaraezhu nimishaththilae kondu vaaraen
Female : Dei anjaaru purushanga enakku venum
Male : Aaraezhu nimishaththilae kondu vaaraen

Female : Aah ampathu poun-la thaali venum
Male : Arai poun adhigam pottu adichchu thaaraen
Female : Adei ampathu poun-la thaali venum
Male : Arai poun adhigam pottu adichchu thaaraen

Female : Em peru komberi mookkaayi
Ada en kooda poranthavathaan raakkaayi

Female : Patta venum sattai venum
Ettu vaaththu mutta venum
Paalum venum
Pazhamum venum koduppiyaa sollu

Male : Pattaiyodu sattaiyum
Ettu vaaththu muttaiyum
Pattaiyodu sattaiyum
Ettu vaaththu muttaiyum
Male : Paal kudikka paththu pillaiyum kodukkiraen

Female : Koduppiyaa
Male : Kodukkiraen
Female : Alappiyaa
Male : Alakkuraen
Female : Saththiyamaa
Chorus : Adangoppuraanae

Male : Adi maattikkittaa maattikkittaa neeli
Intha machchaanukku inimelthaan joly
Chorus : Miyaa miyaa
Male : Adi maattikkittaa maattikkittaa neeli
Intha machchaanukku inimelthaan joly

Chorus : Miyaa miyaa miyaa miyaa miyaa miyaa
Miyaa miyaa miyaa miyaa miyaa miyaa
Miyaa miyaa miyaa miyaa miyaa miyaav


Vandhuvidu Vandhuvidu Neeli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madurai Sooran

Lyrics Writer : Aruppukottai Thavasumani

பாடகர்கள் : எஸ். வி. பொன்னுசாமி, பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : அருப்புக்கோட்டை தவசிமணி

ஆண் : சிவக்களை பொருந்திய தவக்கள சாமியார்
அழைக்கிறேன் வாடியம்மா

ஆண் : தாடியும் கூடவே ஜோடியாய் இருக்குறேன்
டபக்குன்னு வாடியம்மா….

ஆண் : பப்பாளி மரத்துலே பதுங்கியே இருந்தாலும்
படக்குன்னு ஓடி வாம்மா

ஆண் : எங்க அப்பாவ போலவே அடிக்கடி முழிக்கிறே
அடியேனை தேடி வாம்மா….

ஆண் : வந்துவிடு வந்து விடு நீலி
இங்க வந்தாக்க உனக்கு உண்டு ஜாலி
குழு : மியா மியா

ஆண் : வந்துவிடு வந்து விடு நீலி
இங்க வந்தாக்க உனக்கு உண்டு ஜாலி

ஆண் : தந்திடவா தந்திடவா ஜீரா போலி
ஆண் : ஆமா
ஆண் : தந்திடவா தந்திடவா ஜீரா போலி
உன்ன தடுக்க இப்ப எந்த பய போட்டான் வேலி
உன்ன தடுக்க இப்ப எந்த பய போட்டான் வேலி

குழு : வந்துவிடு வந்து விடு நீலி
இங்க வந்தாக்க உனக்கு உண்டு ஜாலி மியா மியா
வந்துவிடு வந்து விடு நீலி
இங்க வந்தாக்க உனக்கு உண்டு ஜாலி மியா மியா

ஆண் : முருங்கைக்காய் கூட்டுக் கறி
மூணு வகை வைக்கட்டுமா
முந்தான முடிச்சு மூணு தரம் காட்டணுமா
முருங்கைக்காய் கூட்டுக் கறி
மூணு வகை வைக்கட்டுமா
முந்தான முடிச்சு மூணு தரம் காட்டணுமா

ஆண் : நீளமான சுறா மீனு நெளிஞ்சு போகும் அயிர மீனு
ஆண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ……
ஆண் : நீளமான சுறா மீனு நெளிஞ்சு போகும் அயிர மீனு
கெண்டை மீனு கெளுத்தி மீனு வேணுமா
என் கிட்டே வர உனக்கு கூட வெக்கமா
என் கிட்டே வர உனக்கு கூட வெக்கமா

குழு : வந்துவிடு வந்து விடு நீலி
இங்க வந்தாக்க உனக்கு உண்டு ஜாலி மியா மியா
வந்துவிடு வந்து விடு நீலி
இங்க வந்தாக்க உனக்கு உண்டு ஜாலி மியா மியா

பெண் : எம் பேரு கொம்பேறி மூக்காயி
அட என் கூட பொறந்தவதான் ராக்காயி
குழு : தாயே….
பெண் : எம் பேரு கொம்பேறி மூக்காயி
அட என் கூட பொறந்தவதான் ராக்காயி

பெண் : நண்டு சூப்பு சிலுக்கு வண்டு சூப்பு
நண்டு சூப்பு சிலுக்கு வண்டு சூப்பு
நொண்டிக்காலு யானை சூப்பு
ஆண் : யப்பா
பெண் : நொண்டிக்காலு யானை சூப்பு
நான் குடிப்பேன் மணிக்கு ரெண்டு சீம்பாலு
நான் குடிப்பேன் மணிக்கு ரெண்டு சீம்பாலு

ஆண் : அப்படியா சந்தோசம்
ஆண் : இப்ப உனக்கு என்ன வேணும்னு கேளு

பெண் : கேட்கட்டுமா
ஆண் : ஏய்……
பெண் : டேய் கேட்கட்டுமா
ஆண் : ஏய்……

பெண் : அஞ்சாறு புருஷங்க எனக்கு வேணும்
ஆண் : ஆறேழு நிமிஷத்திலே கொண்டு வாரேன்
பெண் : டேய் அஞ்சாறு புருஷங்க எனக்கு வேணும்
ஆண் : ஆறேழு நிமிஷத்திலே கொண்டு வாரேன்

பெண் : ஆஹ் அம்பது பௌணுல தாலி வேணும்
ஆண் : அரை பவுன் அதிகம் போட்டு
அடிச்சு தாரேன்
பெண் : அடேய் அம்பது பௌணுல தாலி வேணும்
ஆண் : அரை பவுன் அதிகம் போட்டு
அடிச்சு தாரேன் ஹஹே….

பெண் : எம் பேரு கொம்பேறி மூக்காயி
அட என் கூட பொறந்தவதான் ராக்காயி

பெண் : பட்ட வேணும் சட்டை வேணும்
எட்டு வாத்து முட்ட வேணும்
பாலும் வேணும்
பழமும் வேணும் கொடுப்பியா சொல்லு

ஆண் : பட்டையோடு சட்டையும்
எட்டு வாத்து முட்டையும்
பட்டையோடு சட்டையும்
எட்டு வாத்து முட்டையும்
ஆண் : பால் குடிக்க பத்து பிள்ளையும் கொடுக்கிறேன்

பெண் : கொடுப்பியா……..
ஆண் : கொடுக்கிறேன்…..
பெண் : அளப்பியா…….
ஆண் : அளக்குறேன்…..
பெண் : சத்தியமா………
குழு : அடங்கொப்புரானே

ஆண் : அடி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா நீலி
இந்த மச்சானுக்கு இனிமேல்தான் ஜோலி
குழு : மியா மியா
ஆண் : அடி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா நீலி
இந்த மச்சானுக்கு இனிமேல்தான் ஜோலி

குழு : மியா மியா மியா மியா மியா மியா
மியா மியா மியா மியா மியா மியா
மியா மியா மியா மியா மியா மியாவ்



Vandhuvidu Vandhuvidu Neeli Lyrics in English

Vandhuvidu Vandhuvidu Neeli Varigal in Tamil

Other Song in Madurai Sooran Album

Browse the complete film Madurai Sooran songs lyrics.

Movie Madurai Sooran
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Aruppukottai Thavasumani
Singer B. S. Sasireka, Chorus, S. V. Ponnusami

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.