Vanjiyidam Nenjamadhai Lyrics

Here is the Vanjiyidam Nenjamadhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanjiyidam Nenjamadhai Lyrics in English

Film / Album : Ivargal Varungala Thoongal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyricist : T. Rajendar

Male : Vanji idam nenjamatha thanthuvittaen
Aana mattum kenjiyumthaan paarththuvittaen

Male : Pachchaikili kadhal pitchai podadi
Kannmani nee enna konjam paaradi
Kaaththu nee thoodhu po kadhala yaenthi po
Kaaththu nee thoodhu po kadhala yaenthi po

Male : Muraichchu pogum muththu radhame
Anaichchu kolla enakku sugamae
Muraichchu pogum muththu radhame
Anaichchu kolla enakku sugamae

Male : Viruppam yaeno kollala…ae…
Un veruppu yaeno theerala…..ae…
Vanthaal vaazhgiren
Illaiyael pogiraen
Neruppae nee niram maaru
En nenjachaththai nee aattru

Male : Vanji idam nenjamatha thanthuvittaen aaha…aa…
Aana mattum kenjiyumthaan paarththuvittaen

Male : Kadhal piththu muththi poga
Kanni unna suttri vanthaen
Kadhal piththu muththi poga
Kanni unna suttri vanthaen

Male : Devi enna paarkkala
Paavi manasum ketkala
Paavam azhugiraen
Un paadham thozhugiraen
Irakkamthaan kaattaenti
Un idhayaththa thaayaendi

Male : Vanji idam nenjamatha thanthuvittaen aaha…aa…
Aana mattum kenjiyumthaan paarththuvittaen

Male : Pachchaikili kadhal pitchai podadi
Kannmani nee enna konjam paaradi
Kaaththu nee thoodhu po kadhala yaenthi po
Kaaththu nee thoodhu po kadhala yaenthi po


Vanjiyidam Nenjamadhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ivargal Varungala Thoongal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர்  : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : வஞ்சி இடம் நெஞ்சமத தந்துவிட்டேன்
ஆன மட்டும் கெஞ்சியும் தான் பார்த்து விட்டேன்

ஆண் : பச்சைக் கிளி காதல் பிச்சை போடடி
கண்மணி நீ என்ன கொஞ்சம் பாரடி
காத்து நீ தூது போ காதல ஏந்திப் போ
காத்து நீ தூது போ காதல ஏந்திப் போ

ஆண் : முறைச்சுப் போகும் முத்து ரதமே
அணைச்சுக் கொள்ள எனக்கு சுகமே
முறைச்சுப் போகும் முத்து ரதமே
அணைச்சுக் கொள்ள எனக்கு சுகமே

ஆண் : விருப்பம் ஏனோ கொள்ளல….ஏ…
உன் வெறுப்பு ஏனோ தீரல…..ஏ……
வந்தால் வாழ்கிறேன்…..
இல்லையேல் போகிறேன்…….
நெருப்பே நீ நிறம் மாறு
என் நெஞ்சத்தை நீ ஆற்று

ஆண் : வஞ்சி இடம் நெஞ்சமத தந்துவிட்டேன் ஆஹா……ஆ….
ஆன மட்டும் கெஞ்சியும்தான் பார்த்து விட்டேன்

ஆண் : காதல் பித்து முத்திப் போக
கன்னி உன்ன சுற்றி வந்தேன்
காதல் பித்து முத்திப் போக
கன்னி உன்ன சுற்றி வந்தேன்

ஆண் : தேவி என்ன பார்க்கல
பாவி மனசும் கேட்கல
பாவம் அழுகிறேன்
உன் பாதம் தொழுகிறேன்
இறக்கம்தான் காட்டேன்டி
உன் இதயத்த தாயேன்டி

ஆண் : வஞ்சி இடம் நெஞ்சமத தந்துவிட்டேன் ஆஹா..ஆ..
ஆன மட்டும் கெஞ்சியும்தான் பார்த்து விட்டேன்

ஆண் : பச்சைக் கிளி காதல் பிச்சை போடடி
கண்மணி நீ என்ன கொஞ்சம் பாரடி
காத்து நீ தூது போ காதல ஏந்திப் போ
காத்து நீ தூது போ காதல ஏந்திப் போ…..



Vanjiyidam Nenjamadhai Lyrics in English

Vanjiyidam Nenjamadhai Varigal in Tamil

Other Song in Ivargal Varungala Thoongal Album

Browse the complete film Ivargal Varungala Thoongal songs lyrics.

Movie Ivargal Varungala Thoongal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.