Vanna Kuthirai Vaganamaga Lyrics

Here is the Vanna Kuthirai Vaganamaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Kuthirai Vaganamaga Lyrics in English

Film / Album : Kulirkala Megangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer :  S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Vanna kudhirai vaganamaaga
Oorvalamaaga naan varuvenae
Kulir kaalathin mazhai megangal
Ini padattum pudhu raagangal
Varum sodhanai yaavaiyum sadhanai aagiduven
Oo preethi oo preethi oo preethi oo prethi

Male : Vanna kudhirai vaganamaaga
Oorvalamaaga naan varuvenae
Kulir kaalathin mazhai megangal
Ini padattum pudhu raagangal
Varum sodhanai yaavaiyum sadhanai aagiduven
Oo preethi oo preethi oo preethi oo prethi

Male : Naalai nam solaiyil thendral veesum endru
Nambuvom nanbanae needhi dhevan undu
Naalai nam solaiyil thendral veesum endru
Nambuvom nanbanae needhi dhevan undu
Ketkkattum nam boopaalam vidiyattum nam aagayam
Andha megamellam saatchi edhirkaalam namma aatchi
Andha megamellam saatchi edhirkaalam namma aatchi
Oo preethi oo preethi hae preethi oo prethi

Male : Vanna kudhirai vaganamaaga
Oorvalamaaga naan varuvenae haan
Kulir kaalathin mazhai megangal
Ini padattum pudhu raagangal
Varum sodhanai yaavaiyum sadhanai aagiduven

Male : Haa..haa….
Kaattilum maettilum ungal kaalgal odum
Odinaal ungalai yaar thaan vella koodum
Kaattilum maettilum ungal kaalgal odum
Odinaal ungalai yaar thaan vella koodum
Engengum naan sellathaan
Endredrum un per solla thaan
Thunai nee irukkum podhu oru yaekkam ingae yaedhu
Thunai nee irukkum podhu oru yaekkam ingae yaedhu
Oo preethi hae preethi oo preethi hae prethi

Male : Vanna kudhirai vaganamaaga
Oorvalamaaga naan varuvenae
Kulir kaalathin mazhai megangal
Ini padattum pudhu raagangal
Varum sodhanai yaavaiyum sadhanai aagiduven
Oo preethi hae preethi oo preethi hae prethi preethi


Vanna Kuthirai Vaganamaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulirkala Megangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வண்ணக் குதிரை வாகனமாக
ஊர்வலமாக நான் வருவேனே
குளிர்காலத்தின் மழை மேகங்கள்
இனி பாடட்டும் புது ராகங்கள்
வரும் சோதனை யாவையும் சாதனையாக்கிடுவேன்
ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி..

ஆண் : வண்ணக் குதிரை வாகனமாக
ஊர்வலமாக நான் வருவேனே
குளிர்காலத்தின் மழை மேகங்கள்
இனி பாடட்டும் புது ராகங்கள்
வரும் சோதனை யாவையும் சாதனையாக்கிடுவேன்
ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி..

ஆண் : நாளை நம் சோலையில் தென்றல் வீசும் என்று
நம்புவோம் நண்பனே நீதி தேவன் உண்டு
நாளை நம் சோலையில் தென்றல் வீசும் என்று
நம்புவோம் நண்பனே நீதி தேவன் உண்டு
கேட்கட்டும் நம் பூபாளம் விடியட்டும் நம் ஆகாயம்
அந்த மேகமெல்லாம் சாட்சி எதிர்காலம் நம்ம ஆட்சி
அந்த மேகமெல்லாம் சாட்சி எதிர்காலம் நம்ம ஆட்சி
ஓ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஹே ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி..

ஆண் : வண்ணக் குதிரை வாகனமாக
ஊர்வலமாக நான் வருவேனே
குளிர்காலத்தின் மழை மேகங்கள்
இனி பாடட்டும் புது ராகங்கள்
வரும் சோதனை யாவையும் சாதனையாக்கிடுவேன்

ஆண் : ஹா ..ஹா…
காட்டிலும் மேட்டிலும் உங்கள் கால்கள் ஓடும்
ஓடினால் உங்களை யார்தான் வெல்லக் கூடும்
காட்டிலும் மேட்டிலும் உங்கள் கால்கள் ஓடும்
ஓடினால் உங்களை யார்தான் வெல்லக் கூடும்
எங்கெங்கும் நான் செல்லத்தான்
என்றென்றும் பேர் சொல்லத்தான்
துணை நீயிருக்கும் போது ஒரு ஏக்கம் இங்கே ஏது
துணை நீயிருக்கும் போது ஒரு ஏக்கம் இங்கே ஏது
ஓ..ப்ரீத்தி ஹே ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஹே ..ப்ரீத்தி..

ஆண் : வண்ணக் குதிரை வாகனமாக
ஊர்வலமாக நான் வருவேனே
குளிர்காலத்தின் மழை மேகங்கள்
இனி பாடட்டும் புது ராகங்கள்
வரும் சோதனை யாவையும் சாதனையாக்கிடுவேன்
ஓ..ப்ரீத்தி ஹே ..ப்ரீத்தி ஓ..ப்ரீத்தி ஹே ..ப்ரீத்தி.. ப்ரீத்தி..



Vanna Kuthirai Vaganamaga Lyrics in English

Vanna Kuthirai Vaganamaga Varigal in Tamil

Other Song in Kulirkala Megangal Album

Browse the complete film Kulirkala Megangal songs lyrics.

Movie Kulirkala Megangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.