Vanna Megam Oduthu Lyrics

Here is the Vanna Megam Oduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Megam Oduthu Lyrics in English

Film / Album : Jansi Rani

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : Vani Jairam , Rajkumar Bharathi

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae
Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Male : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Female : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae
Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Female : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Female : Ninaivil valarum mayakkam
I ndru nerila vanthathenna
Male : Kanavil therintha uruvam
Indru kannil vanthathenna

Female : Karpanaiyil ennai
Katti vaiththa kannaa
Karpanaiyil ennai
Katti vaiththa kannaa
Male : En kadhal endrum unnidamae

Female : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Male : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Male : Oru naal uravu illai
Idhu kaalam muzhuthum thodarum
Female : Thirunaal thodara vendum
Inbam naalum valara vendum

Male : Kanni unnai thottaal
Enna sugam kannae
Kanni unnai thottaal
Enna sugam kannae
Female : Sollaatha kanavai sollividu

Male : Vanna megam oduthu melae
Inba vellam paayuthu kannae

Female : Kanavulagam kannethiril
Kaanpom ullaasamae

Both : ………………..


Vanna Megam Oduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jansi Rani

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் ராஜ்குமார் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணே
வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணே

ஆண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

பெண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணா
வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணா

பெண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

பெண் : நினைவில் வளரும் மயக்கம்
இன்று நேரில் வந்ததென்ன
ஆண் : கனவில் தெரிந்த உருவம்
இன்று கண்ணில் வந்ததென்ன

பெண் : கற்பனையில் என்னை
கட்டி வைத்த கண்ணா
கற்பனையில் என்னை
கட்டி வைத்த கண்ணா
ஆண் : என் காதல் என்றும் உன்னிடமே

பெண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணா

ஆண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

ஆண் : ஒரு நாள் உறவு இல்லை
இது காலம் முழுதும் தொடரும்
பெண் : திருநாள் தொடர வேண்டும்
இன்பம் நாளும் வளர வேண்டும்

ஆண் : கன்னி உன்னைத் தொட்டால்
என்ன சுகம் கண்ணே
கன்னி உன்னைத் தொட்டால்
என்ன சுகம் கண்ணே
பெண் : சொல்லாத கனவை சொல்லிவிடு

ஆண் : வண்ண மேகம் ஓடுது மேலே
இன்ப வெள்ளம் பாயுது கண்ணே

பெண் : கனவுலகம் கண்ணெதிரில்
காண்போம் உல்லாசமே

இருவர் : ……………………….



Vanna Megam Oduthu Lyrics in English

Vanna Megam Oduthu Varigal in Tamil

Other Song in Jansi Rani Album

Browse the complete film Jansi Rani songs lyrics.

Movie Jansi Rani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Rajkumar Bharathi, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.