Vanna Vanna Lyrics

Here is the Vanna Vanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Vanna Lyrics in English

Film / Album : Mannar Vagaiyara

Lyrics Writer : Mani Amuthavan

Singers : Keshav Vinod , Deepika

Music by : Jakes Bejoy

Female : Vanna vanna
Valayal adi chinna kaiyil
Sinungum padi mattungadi
Thanga thanga
Valaiyal adi thangi kaiyil
Minungum padi pottungadi

Female : Nalla nalla sollu
Nee solli kodu pullai
Ullirukkum pullai
Athu kettu nadakkum

Female : Bandham pogum pathai
Ada boomi panthu mela
Innum kunjom naalil
Athu vechi sirikkum

Male : Aaraaroo paattu sattham
Kekka pogathu veedellaam
Aathi un magana pathi
Pesa pogathu oorellaam
Kekka pogathu uravellaam

Female : Vanna vanna
Valayal adi chinna kaiyil
Sinungum padi mattungadi
Thanga thanga
Valaiyal adi thangi kaiyil
Minungum padi pottungadi

Male : Thathi thathi thaavi
En nenjil vanthu modhi
Alli sendru kaiyaal
Avan ennai anaipan

Male : Vittu pona sondham
Adhu ellam onna serum
Singakutty vanthu
Ada namma inaippan

Male : Aaraaroo paattu sattham
Kekka pogathu veedellaam
Aathi un magana pathi
Pesa pogathu oorellaam
Kekka pogathu uravellaam


Vanna Vanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannar Vagaiyara

Lyrics Writer : Mani Amuthavan

பாடகி : தீபிகா

பாடகர் : கேஷவ் வினோத்

இசையமைப்பாளர் : ஜேக்ஸ் பேஜோய்

பெண் : வண்ண வண்ண
வளையல் அடி சின்ன
கையில் சிணுங்கும் படி
மாட்டுங்கடி தங்க தங்க
வளையல் அடி தங்க
கையில் மினுங்கும்
படி போடுங்கடி

பெண் : நல்ல நல்ல
சொல்லு நீ சொல்லி
கொடு புள்ளை உள்ளிருக்கும்
புள்ளை அது கேட்டு நடக்கும்

பெண் : பந்தம் போகும்
பாதை அட பூமி பந்து
மேல இன்னும் கொஞ்சம்
நாளில் அது வெச்சி சிரிக்கும்

ஆண் : ஆராரோ பாட்டு
சத்தம் கேக்க போகாது
வீடெல்லாம் ஆத்தி உன்
மகன பத்தி பேச போகாது
ஊரெல்லாம் கேக்க
போகாது உறவெல்லாம்

பெண் : வண்ண வண்ண
வளையல் அடி சின்ன
கையில் சிணுங்கும் படி
மாட்டுங்கடி தங்க தங்க
வளையல் அடி தங்க
கையில் மினுங்கும்
படி போடுங்கடி

ஆண் : தத்தி தத்தி தாவி
என் நெஞ்சில் வந்து மோதி
அள்ளி சென்று கையால்
அவன் என்னை அணைப்பான்

ஆண் : விட்டு போன
சொந்தம் அது எல்லாம்
ஒன்னா சேரும் சிங்கக்குட்டி
வந்து அட நம்ம இணைப்பான்

ஆண் : ஆராரோ பாட்டு
சத்தம் கேக்க போகாது
வீடெல்லாம் ஆத்தி உன்
மகன பத்தி பேச போகாது
ஊரெல்லாம் கேக்க
போகாது உறவெல்லாம்



Vanna Vanna Lyrics in English

Vanna Vanna Varigal in Tamil

Other Song in Mannar Vagaiyara Album

Browse the complete film Mannar Vagaiyara songs lyrics.

Movie Mannar Vagaiyara
Music Director Jakes Bejoy
Lyricist Mani Amuthavan
Singer Deepika, Keshav Vinod

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.