Vasantha Mullai Lyrics

Here is the Vasantha Mullai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasantha Mullai Lyrics in English

Film / Album : Pokkiri

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Rahul Nambiar , Krishna Moorthy

Music by : Mani Sharma

Male : Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura (2)
Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae
Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi
Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan

Male : Aathaa .. aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae …
Aathaa .. aa thinam goli soda polae kannu pongudhae
Hey hey hey hey

Male : Appo ganaathaan pudikumae
Ippo melodiyum pudikudhae
Khushi idupa matum paarthavan
Kanna nimirndhuthaan pakkuren

Male : Kaadhal enbathu aandhaiya polae
Nightu muzhuvadhum muzhikum

Male : Kamban veetu naayai polae
Kavidhaiyaa adhu koraikum
Ava thummal azhagudaa
Pimple azhagudaa
Sombal azhagudaa vasantha mullai

Male : Vasantha mullai polae vanthu
Asainthu aadum venpuraavae (2)
Kaalamellam naanariven vaa vaa odi vaa
Vasantha mullai polae vanthu asaindhu aadum venpuraavae

Male : ………………………………………….

Male : Nambiyaara pol irundhenae mgra pol maathitaa
Kambi enniyae valandhanae thumbi pidikavae maathitaa

Male : Kaadhal enbadhu kaapiya polae aaripona kasakum
Kaanju pona molaga bajji cakea polaevae inikum
Thaadi vachirukum kedi rowdy mugam
Thedi angela pol theriyudhu maapu

Male : Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura (2)
Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae
Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi
Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan

Male : Aathaa .. aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae…
Aathaa .. aa thinam goli soda polae kannu pongudhae … ae ae


Vasantha Mullai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pokkiri

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார், கிருஷ்ண மூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆண் : ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : அப்போ கானா
தான் புடிக்குமே இப்போ
மெலடியும் புடிக்குதே
குஷி இடுப்ப மட்டும்
பார்த்தவன் கண்ண நிமிர்ந்து
தான் பாக்குறேன்

ஆண் : காதல் என்பது
ஆந்தைய போலே நைட்டு
முழுவதும் முழிக்கும்

ஆண் : கம்பன் வீட்டு
நாயை போலே கவிதையா
அது கொரைக்கும் அவ தும்மல்
அழகுடா பிம்பில் அழகுடா
சோம்பல் அழகுடா வசந்த முல்லை

ஆண் : வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து
ஆடும் வெண் புறாவே (2)
காலமெல்லாம் நானறிவேன்
வா வா ஓடிவா வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து ஆடும்
வெண் புறாவே

ஆண் : …………………………..

ஆண் : நம்பியார போல்
இருந்தேனே எம்.ஜி.ஆர
போல் மாத்திட்டா கம்பி
எண்ணியே வளந்தேனே
தும்பி பிடிக்கவே மாத்திட்டா

ஆண் : காதல் என்பது
காபியை போலே ஆறி
போனா கசக்கும் காஞ்சி
போன மொளகா பஜ்ஜி
கேக்க போலவே இனிக்கும்
தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி
ரவுடி முகம் தேடி ஏஞ்சல
போல் தெரியுது மாப்பு

ஆண் : வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆண் : ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே…….



Vasantha Mullai Lyrics in English

Vasantha Mullai Varigal in Tamil

Other Song in Pokkiri Album

Browse the complete film Pokkiri songs lyrics.

Movie Pokkiri
Music Director Mani Sharma
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Krishnamoorthy, Rahul Nambiar

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.