Vasantha Sena Lyrics

Here is the Vasantha Sena Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasantha Sena Lyrics in English

Film / Album : Shree

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singers : Harish Raghavendra , K. S. Chithra

Music by : T. S. Muralidharan

Male : Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena

Male : Hmmm…mmm Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm….mmm

Female : Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena

Female : Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena Madhana saena Hmmm …mmmm

Male : Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm….mmm

Female : Anuvaai anu anuvaai En alagai thulaithavalae Anusakthiyaai irunthu En uyirai valarthavanae

Male : Kaadhal sangiliyaal Sirayil adaithavalae Adimai saasanthai Ezhuthi kettavalae

Female : En imaigal erandai Vidumuraikkanupi Iravinil thookam keduthavanae Idhai athai enniyae kajaala pola Konja konjamaaha karaithavanae

Male : Kaadhal idhu thaanae Thoazhi kaadhal thoazhi

Female : Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena Madhana saena Hmmm …mmmm

Chorus : ……………………..

Male : Uyiril uyir pudhaithu Pudhayal eduthavalae Uruvam ini edharkku Ena vilakkam koduthavalae

Female : Puriyaa oru mozhiyil En meiyai valarthavanae Koiyaathouru kaniyai Kannaal koithavanae

Male : Pagalai surukkida Iravai perukkida Yukthiyai vaguthidu naayagiyae Kanivaai therinthoru Thudiyaai vilundhida Thunayaai inayaai vaa sagiyae

Female : Kaadhal idhuthaana Thoazha kaadhal thoazha

Male : Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm….mmm

Female : Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena Madhana saena Hmmm …mmmm

Male : Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm….mmm


Vasantha Sena Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shree

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகர்கள் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. எஸ். முரளிதரன்

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..
வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா……

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா
சேனா……மதன சேனா
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஹா அனுவாய் அனு அனுவாய்
என் அழகை துளைத்தவனே
அனுசக்தியாய் இருந்து
என் உயிரை வளர்த்தவனே

ஆண் : காதல் சங்கிலியால்
சிறையில் அடைத்தவளே
அடிமை சாசனத்தை எழுதி கேட்டவளே

பெண் : என் இமைகள் இரண்டை
விடுமுறைக்கனுப்பி
இரவினில் துாக்கம் கெடுத்தவனே
இதை அதை எண்ணிய கஜானா போல
கொஞ்ச கொஞ்சமாக கரைத்தவனே

ஆண் : காதல் இது தானே
தோழி காதல் தோழி

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா . .
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா
சேனா……மதன சேனா
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

குழு : ………………………………..

ஆண் : உயிரில் உயிர் புதைத்து
புதையல் எடுத்தவளே
உருவம் இனி எதற்கு
என விளக்கம் கொடுத்தவளே

பெண் : பொய்யா ஒரு மொழியில்
என் மெய்யை வளர்த்தவனே
கொய்யாதொரு கனியை
கண்ணால் கொய்தவனே

ஆண் : பகலை சுருக்கிட
இரவை பெருக்கிட
யுக்தியை வகுத்திடு நாயகியே
கனிவாய் தெரிந்தொரு
துளியாய் விழுந்திடு
துணையாய் இணையாய் வா சகியே

பெண் : காதல் இதுதானா
தோழா காதல் தோழா

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா
சேனா……மதன சேனா
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்



Vasantha Sena Lyrics in English

Vasantha Sena Varigal in Tamil

Other Song in Shree Album

Browse the complete film Shree songs lyrics.

Movie Shree
Music Director T. S. Muralidharan
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer Harish Raghavendra, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.