Vasanthame Vasanthame Lyrics

Here is the Vasanthame Vasanthame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasanthame Vasanthame Lyrics in English

Film / Album : Periyavar

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Raj Kotti

Male : Vasanthamae vasanthamae
Kanidhadhae paruvamae
Nerungi vaa nerungi vaa
Kaadhal kaaveriyae kanni poonjolaiyae
Aasai arangeravae ingae va vaa aa aaa

Female : Vasanthamae vasanthamae
Kanidhadhae paruvamae
Nerungi vaa nerungi vaa
Mangai en maeniyae undhan poonthoniyae
Inba neeraadavae ingae vaa vaa

Male : Vasanthamae vasanthamae
Kanidhadhae paruvamae
Nerungi vaa nerungi vaa

Chorus : …………………….

Male : Kannaalae needhan
Kadhai sonnadhaalae
Indha mogamoo
Female : Ooo oo ooo
Naan unnai sera en maeni theenda
Enna mounamoo

Male : Unakaaga thaanae en jeevanae ye ye oo oo
Female : Un vaarthai thaanae en vaedhamae ye ye oo oo
Male : Ennaalum naan unnai nizhal polae
Eppodhum thodarvenammaa

Female : Vasanthamae vasanthamae
Kanidhadhae paruvamae
Nerungi vaa nerungi vaa

Female : Malar pola idhazhai
Thodum podhu ingae
Sendhaen sindhudhae
Male : Ooo oo oo
Dhaegangal ingae thaagangal theera
Maegam peiyudhae

Female : Nilavodu manjam naan podavaa aa aa oo oo
Male : Madimeedhu naanum vilaiyaadava aa aa oo oo
Female : Kadalodu sergindra needhi polae
Ullangal ondraanadhae

Male : Vasanthamae vasanthamae
Kanidhadhae paruvamae
Nerungi vaa nerungi vaa
Kaadhal kaaveriyae kanni poonjolaiyae
Aasai arangeravae ingae va vaa aa aaa

Female : Vasanthamae vasanthamae
Kanidhadhae paruvamae
Nerungi vaa nerungi vaa


Vasanthame Vasanthame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Periyavar

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ராஜ் கோட்டி

ஆண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
காதல் காவிரியே கன்னிப் பூஞ்சோலையே
ஆசை அரங்கேறவே இங்கே வா வா.ஆஆ..

பெண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்தது பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
மங்கை என் மேனியே உந்தன் பூஞ்சோலையே
இன்ப நீராடவே இங்கே வா வா

ஆண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கிவா நெருங்கிவா

குழு : .………………………….

ஆண் : கண்ணாலே நீதான் கதை சொன்னதாலே
இந்த மோகமோ…
பெண் : ஓஓ.
நான் உன்னை சேர என் மேனி தீண்ட
என்ன மௌனமோ……

ஆண் : உனக்காகத்தானே என் ஜீவனே..ஏஏ..ஓஓ
பெண் : உன் வார்த்தை தானே என் வேதமே..ஏஏ.ஓஒ
ஆண் : எந்நாளும் நான் உன்னை நிழல் போலே
எப்போதும் தொடர்வேனம்மா

பெண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா

பெண் : மலர் போலே இதழை தொடும் போது இங்கே
செந்தேன் சிந்துதே….
ஆண் : ஓஓஓ.. தேகங்கள் இங்கே தாகங்கள் தீர
மேகம் பெய்யுதே….

பெண் : நிலவோடு மஞ்சம் நான் போடவா..ஆஆஆஆ…ஓஒ
ஆண் : மடிமீது நானும் விளையாடவா..ஆஆஆஆ…ஓஒ
பெண் : கடலோடு சேர்கின்ற நதி போலே
உள்ளங்கள் ஒன்றானதே

ஆண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா
காதல் காவிரியே கன்னிப் பூஞ்சோலையே
ஆசை அரங்கேறவே இங்கே வா வா..ஆஆஆ

பெண் : வசந்தமே வசந்தமே கனிந்ததே பருவமே
நெருங்கி வா நெருங்கி வா…



Vasanthame Vasanthame Lyrics in English

Vasanthame Vasanthame Varigal in Tamil

Other Song in Periyavar Album

Browse the complete film Periyavar songs lyrics.

Movie Periyavar
Music Director Raj Kotti
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.