Vasanthamum Neeye Lyrics

Here is the Vasanthamum Neeye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasanthamum Neeye Lyrics in English

Film / Album : Kanneer Pookkal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Vasanthamum neeyae malargalum neeyae
Ilamaalai vilaiyaadum ilanthendral neeyae
Isai konjum tamil sinthum sugaraagam neeyae

Female : Vasanthamum neeyae malargalum neeyae
Ilamaalai vilaiyaadum ilanthendral neeyae
Isai konjum tamil sinthum sugaraagam neeyae

Female : Maalai naan malaraanaval
Maarbil thaen nadhiyaanaval
Naalum nee adhil neenthavum
Thedum orr karai kaanavum

Female : Naan unnai maarbodu thaalaattalaam
Ondraana nenjangal
Thazhuvuvathum uruguvathum
Mayanguvathum maruvuvathum
Nooraandu kaalangal naan kaanalaam

Female : Vasanthamum neeyae malargalum neeyae
Ilamaalai vilaiyaadum ilanthendral neeyae
Isai konjum tamil sinthum sugaraagam neeyae

Female : Vasanthamum neeyae…..

Female : Aadai yaen kalaigindrathu
Aasai yaen alaigindrathu
Mogam yaen ezhugindrathu
Thaegam yaen sudugindrathu

Female : Yaenintha maayangal yaar thanthathu
Yaezhaezhu jenmangal
Enathilamai unathurimai
Idhu mudhal naal ini varum naal
Ellaamum perinba naalallavo

Female : Vasanthamum neeyae malargalum neeyae
Ilamaalai vilaiyaadum ilanthendral neeyae
Isai konjum tamil sinthum sugaraagam neeyae

Female : Vasanthamum neeyae…..

Female : Dheepangal erigindrana
Thaegangal inaigindrana
Aarambam idhuvendrathu
Aanantham varugindrathu

Female : Sevvaanam thaen maari peigindrathu
Singaara raagaththil
Isai ezhunthathu thuyil kalainthathu
Uyir kalanthathu thanai maranthathu
Kaanaatha perinbam naan kaangiraen

Female : Vasanthamum neeyae malargalum neeyae
Ilamaalai vilaiyaadum ilanthendral neeyae
Isai konjum tamil sinthum sugaraagam neeyae

Female : Vasanthamum neeyae…..ae….


Vasanthamum Neeye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanneer Pookkal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : வசந்தமும் நீயே மலர்களும் நீயே
இளமாலை விளையாடும் இளந்தென்றல் நீயே
இசை கொஞ்சும் தமிழ் சிந்தும் சுகராகம் நீயே

பெண் : வசந்தமும் நீயே மலர்களும் நீயே
இளமாலை விளையாடும் இளந்தென்றல் நீயே
இசை கொஞ்சும் தமிழ் சிந்தும் சுகராகம் நீயே

பெண் : மாலை நான் மலரானவள்
மார்பில் தேன் நதியானவள்
நாளும் நீ அதில் நீந்தவும்
தேடும் ஓர் கரை காணவும்

பெண் : நான் உன்னை மார்போடு தாலாட்டலாம்
ஒன்றான நெஞ்சங்கள்
தழுவுவதும் உருகுவதும்
மயங்குவதும் மருவுவதும்
நூறாண்டு காலங்கள் நான் காணலாம்

பெண் : வசந்தமும் நீயே மலர்களும் நீயே
இளமாலை விளையாடும் இளந்தென்றல் நீயே
இசை கொஞ்சும் தமிழ் சிந்தும் சுகராகம் நீயே

பெண் : வசந்தமும் நீயே……

பெண் : ஆடை ஏன் கலைகின்றது
ஆசை ஏன் அலைகின்றது
மோகம் ஏன் எழுகின்றது
தேகம் ஏன் சுடுகின்றது

பெண் : ஏனிந்த மாயங்கள் யார் தந்தது
ஏழேழு ஜென்மங்கள்
எனதிளமை உனதுரிமை
இது முதல் நாள் இனி வரும் நாள்
எல்லாமும் பேரின்ப நாளல்லவோ…….

பெண் : வசந்தமும் நீயே மலர்களும் நீயே
இளமாலை விளையாடும் இளந்தென்றல் நீயே
இசை கொஞ்சும் தமிழ் சிந்தும் சுகராகம் நீயே

பெண் : வசந்தமும் நீயே……

பெண் : தீபங்கள் எரிகின்றன
தேகங்கள் இணைகின்றன
ஆரம்பம் இதுவென்றது
ஆனந்தம் வருகின்றது

பெண் : செவ்வானம் தேன்மாரி பெய்கின்றது
சிங்கார ராகத்தில்……
இசை எழுந்தது துயில் கலைந்தது
உயிர் கலந்தது தனை மறந்தது
காணாத பேரின்பம் நான் காண்கிறேன்…….

பெண் : வசந்தமும் நீயே மலர்களும் நீயே
இளமாலை விளையாடும் இளந்தென்றல் நீயே
இசை கொஞ்சும் தமிழ் சிந்தும் சுகராகம் நீயே

பெண் : வசந்தமும் நீயே……ஏ…..



Vasanthamum Neeye Lyrics in English

Vasanthamum Neeye Varigal in Tamil

Other Song in Kanneer Pookkal Album

Browse the complete film Kanneer Pookkal songs lyrics.

Movie Kanneer Pookkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.