Vazhiya Needuzhi Lyrics

Here is the Vazhiya Needuzhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhiya Needuzhi Lyrics in English

Film / Album : Arivaali

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : Radha Jayalakshmi , P. Leela

Music by : S. V. Venkatraman

Lyrics by : A. Maruthakasi

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Valluvan kural sollum
Porul thannai unarnthae….
Female : Aa….aa…aa…
Female : Aa….aa…aa…
Female : Aa….aa…aa…
Female : Aa….aa…aa…
Both : Aa….aa…aa…

Female : Valluvan kural sollum
Porul thannai

Female : Valluvan kural sollum
Porul thannai unarnthae….

Both : Vaazhvil ondru kalanthae kulavi maggizhnthae
Ariya nirai makkal selvaththudan

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae….

Both : Senthamizh thirunaattaiyae ennaalum
Sinthaiyil enniyae sevai seithae
Senthamizh thirunaattaiyae ennaalum
Sinthaiyil enniyae sevai seithae

Female : Thirumagal arulaalae seerongi uyarnthae
Female : Thirumagal arulaalae seerongi uyarnthae

Both : Dhinamum dharmam purinthae pugazhum adainthae
Perugi varum selvam suttraththudan

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae

Female : ………………..

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae….


Vazhiya Needuzhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arivaali

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : ராதா ஜெயலட்சுமி மற்றும் ப. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வள்ளுவன் குறள் சொல்லும்
பொருள் தன்னை உணர்ந்தே……
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ…..அ…..
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ…..அ…..
இருவர் : ஆ….ஆ…..அ…..

பெண் : வள்ளுவன் குறள் சொல்லும்
பொருள் தன்னை உணர்ந்தே

பெண் : வள்ளுவன் குறள் சொல்லும்
பொருள் தன்னை உணர்ந்தே

இருவர் : வாழ்வில் ஒன்று கலந்தே குலவி மகிழ்ந்தே
அறிவு நிறை மக்கள் செல்வத்துடன்

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே

இருவர் : செந்தமிழ் திருநாட்டையே எந்நாளும்
சிந்தையில் எண்ணியே சேவை செய்தே
செந்தமிழ் திருநாட்டையே எந்நாளும்
சிந்தையில் எண்ணியே சேவை செய்தே

பெண் : திருமகள் அருளாலே சீரோங்கி உயர்ந்தே
பெண் : திருமகள் அருளாலே சீரோங்கி உயர்ந்தே

இருவர் : தினமும் தர்மம் புரிந்தே புகழும் அடைந்தே
பெருகி வரும் செல்வம் சுற்றத்துடன்

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே

பெண் : ………………………

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே



Vazhiya Needuzhi Lyrics in English

Vazhiya Needuzhi Varigal in Tamil

Other Song in Arivaali Album

Browse the complete film Arivaali songs lyrics.

Movie Arivaali
Music Director S. V. Venkatraman
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Leela, Radha Jayalakshmi

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.