Vazhkkai Enbathor Seettattam Lyrics

Here is the Vazhkkai Enbathor Seettattam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhkkai Enbathor Seettattam Lyrics in English

Film / Album : Kathavai Thattiya Mohini Pei

Lyrics Writer : Vaali

Singer : A. M. Raja

Music by : C. N. Pandurangan

Male : Aaa….aaa….aa…
Vaazhkai enbadhoor seettaattam adhil
Panamennum thuruppin nadamattam
Vaazhkai enbadhoor seettaattam adhil
Panamennum thuruppin nadamattam
Panamennum thuruppin nadamattam
Irundhaal kondaattam
Illaiyael thindaattam
Vaazhkai enbadhoor seettaattam adhil
Panamennum thuruppin nadamattam

Male : Seettaiyum seettu melkai thuruppu thaan
Seettaiyum seettu melkai thuruppu thaan
Vettidum aaha joru adhu pol
Kooliyin thogai mudhaalaliyin kaiyaal
Vettapaduvadhai paaru

Male : Vaazhkai enbadhoor seettaattam adhil
Panamennum thuruppin nadamattam

Male : Jaadhikku jaadhi iranga theriyaadha
Loosu pasangalum undu
Jaadhikku jaadhi iranga theriyaadha
Loosu pasangalum undu adhu pol
Jaathikku jaathi irakka padaatha arakkanum
Vaazhkayil undu

Male : Vaazhkai enbadhoor seettaattam adhil
Panamennum thuruppin nadamattam

Male : Aaa….aaa….aa…
Aduthavan setttai thiruttuthanamaaga
Paarthu jeyippavan undu adhu pol
Aduthavan sothai thiruttuthanamaaga
Serthu pizhaikkiravan undu

Male : Thuduppu illama vettu seettukalaai
Iruppavan vaazhkaiyil undu
Avan jeyikiradhum undu adhu pol
Dabbu illamae velicham pottidum
Vethu vettugalum undu
Avanga sothu serkirathum undu….


Vazhkkai Enbathor Seettattam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kathavai Thattiya Mohini Pei

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ….
வாழ்க்கை என்பதோர் சீட்டாட்டம்
அதில் பணமென்னும் துருப்பின் நடமாட்டம்
வாழ்க்கை என்பதோர் சீட்டாட்டம்
அதில் பணமென்னும் துருப்பின் நடமாட்டம்
பணமென்னும் துருப்பின் நடமாட்டம்
இருந்தால் கொண்டாட்டம்
இல்லையேல் திண்டாட்டம்….
வாழ்க்கை என்பதோர் சீட்டாட்டம்
அதில் பணமென்னும் துருப்பின் நடமாட்டம்

ஆண் : சீட்டையும் சீட்டு மேல்கை துருப்புதான்…
சீட்டையும் சீட்டு மேல்கை துருப்புதான்..
வெட்டிடும் ஆஹா ஜோரு அதுபோல்
கூலியின் தொகை முதலாளியின் கையால்
வெட்டப்படுவதை பாரு……

ஆண் : வாழ்க்கை என்பதோர் சீட்டாட்டம்
அதில் பணமென்னும் துருப்பின் நடமாட்டம்

ஆண் : ஜாதிக்கு ஜாதி இரங்க தெரியாத
லூஸு பசங்களும் உண்டு
ஜாதிக்கு ஜாதி இரங்க தெரியாத
லூஸு பசங்களும் உண்டு அதுபோல்
ஜாதிக்கு ஜாதி இரக்கப்படாத அரக்கனும்
வாழ்க்கையில் உண்டு….

ஆண் : வாழ்க்கை என்பதோர் சீட்டாட்டம்
அதில் பணமென்னும் துருப்பின் நடமாட்டம்

ஆண் : ஆ….ஆஅ….ஆ…
அடுத்தவன் சீட்டை திருட்டுத்தனமாக
பார்த்து ஜெயிப்பவன் உண்டு
அதுபோல் அடுத்தவன் சொத்தை திருட்டுத்தனமாக
சேர்த்து பிழைக்கிறவன் உண்டு….

ஆண் : துருப்பு இல்லாம வெத்து சீட்டுகளாய்
இருப்பவன் வாழ்க்கையில் உண்டு
அவன் ஜெயிக்கிறதும் உண்டு
அதுபோல் டப்பு இல்லாமே வெளிச்சம் போட்டிடும்
வெத்துவேட்டுகளும் உண்டு
அவங்க சொத்து சேர்க்கிறதும் உண்டு..



Vazhkkai Enbathor Seettattam Lyrics in English

Vazhkkai Enbathor Seettattam Varigal in Tamil

Other Song in Kathavai Thattiya Mohini Pei Album

Browse the complete film Kathavai Thattiya Mohini Pei songs lyrics.

Movie Kathavai Thattiya Mohini Pei
Music Director C. N. Pandurangan
Lyricist Vaali
Singer A. M. Raja

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.