Veesum Kaatrukku Lyrics

Here is the Veesum Kaatrukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veesum Kaatrukku Lyrics in English

Film / Album : Ullaasam

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Harini , Unnikrishnan

Music by : Karthik Raja

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Chorus : …………………………………..

Male : Ennaiyae thirandhaval yaar avalo
Uyirilae nuzhaindhaval yaar avalo
Vazhiyai marithaal malarai koduthaal
Mozhiyai parithaal mounam koduthaal

Male : Meghamae meghamae aruginil vaa
Thaagathil moozhginen parugida vaa

Female : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Male : Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Male : Sirikkiren idhazhgalil malarugiraai
Azhugiren thuligalaai nazhuvugiraai
Vizhigal muzhudhum nizhalaa irulaa
Vazhkai payanam mudhala mudiva

Male : Sarugena udhirgiren thanimaiyilae
Mounamaai erigiren kaadhalilae

Chorus : …………………………..

Male : Megham polae en vaanil vandhavalae
Yaaro avalukku needhaan ennavalae
Megha megha megha kootam nenjil koodudhae
Undhan perai solli solli minnal odudhae

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha


Veesum Kaatrukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ullaasam

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

குழு : ……………………..

ஆண் : என்னையே
திறந்தவள் யார் அவளோ
உயிரிலே நுழைந்தவள்
யார் அவளோ வழியை
மறித்தாள் மலரைக்
கொடுத்தாள் மொழியைப்
பறித்தாள் மௌனம்
கொடுத்தாள்

ஆண் : மேகமே
மேகமே அருகினில்
வா தாகத்தில் மூழ்கினேன்
பருகிட வா

பெண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

ஆண் : அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

ஆண் : சிரிக்கிறேன்
இதழ்களில் மலருகிறாய்
அழுகிறேன் துளிகளாய்
நழுவுகிறாய் விழிகள்
முழுதும் நிழலா இருளா
வாழ்க்கைப் பயணம்
முதலா முடிவா

ஆண் : சருகென
உதிர்கிறேன் தனிமையிலே
மௌனமாய் எரிகிறேன்
காதலிலே

குழு : …………………………..

ஆண் : மேகம் போலே
என் வானில் வந்தவளே
யாரோ அவளுக்கு நீதான்
என்னவளே மேகமேக
மேகக்கூட்டம் நெஞ்சில்
கூடுதே உந்தன் பேரைச்
சொல்லிச் சொல்லி
மின்னல் ஓடுதே

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா



Veesum Kaatrukku Lyrics in English

Veesum Kaatrukku Varigal in Tamil

Other Song in Ullaasam Album

Browse the complete film Ullaasam songs lyrics.

Movie Ullaasam
Music Director Karthik Raja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Harini, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.