Vel Eduppome Lyrics

Here is the Vel Eduppome Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vel Eduppome Lyrics in English

Film / Album : Konjum Salangai

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : S. C. Krishnan , Chrous

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae
All : Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae

Male : Veeramaana viththaigalil
Per eduppomae
All : Veeramaana viththaigalil
Per eduppomae

All : Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae
Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae

Female Chorus : Vettiduvomae
Singa kuttigal naamae
Vettiduvomae
Singa kuttigal naamae
Vaegamaaga vaal suzhattri veesiduvomae
Vaegamaaga vaal suzhattri veesiduvomae

Male Chorus : Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae

Female Chorus : Mangaiyar ullam
Kobam pongiyae thullum

Male Chorus : Maruvilllatha uruthiyodu
Pagaivarai vellum

Female Chorus : Maruvilllatha uruthiyodu
Pagaivarai vellum

Male Chorus : Kaalaiyar koottam
Vaara kalaigalil naattam
Kaalaiyar koottam
Vaara kalaigalil naattam

Female Chorus : Kaththiyodu kaththi mothi
Kaithiram kaattum
Male Chorus : Kaththiyodu kaththi mothi
Kaithiram kaattum
Female Chorus : Kaththiyodu kaththi mothi
Kaithiram kaattum

Male Chorus : Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae
Female Chorus : Vel eduppomae
Vettri vil thoduppomae


Vel Eduppome Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Konjum Salangai

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே
அனைவரும் : வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே

ஆண் : வீரமான வித்தைகளில்
பேர் எடுப்போமே
அனைவரும் : வீரமான வித்தைகளில்
பேர் எடுப்போமே

அனைவரும் : வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே
வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே

பெண் குழு : வெட்டிடுவோமே சிங்கக் குட்டிகள் நாமே
வெட்டிடுவோமே சிங்கக் குட்டிகள் நாமே
வேகமா வாள் சுழற்றி வீசிடுவோமே…..
வேகமா வாள் சுழற்றி வீசிடுவோமே…..

ஆண் குழு : வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே

பெண் குழு : மங்கையர் உள்ளம்
கோபம் பொங்கியே துள்ளும்

ஆண் குழு : மருவில்லாத உறுதியோடு
பகைவரை வெல்லும்

பெண் குழு : மங்கையர் உள்ளம்
கோபம் பொங்கியே துள்ளும்

ஆண் குழு : மருவில்லாத உறுதியோடு
பகைவரை வெல்லும்

பெண் குழு : மருவில்லாத உறுதியோடு
பகைவரை வெல்லும்

ஆண் குழு : காளையர் கூட்டம்
வீரக் கலைகளில் நாட்டம்
காளையர் கூட்டம்
வீரக் கலைகளில் நாட்டம்

பெண் குழு : கத்தியோடு கத்தி மோதி
கைத்திறம் காட்டும்
ஆண் குழு : கத்தியோடு கத்தி மோதி
கைத்திறம் காட்டும்
பெண் குழு : கத்தியோடு கத்தி மோதி
கைத்திறம் காட்டும்

ஆண் குழு : வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே
பெண் குழு : வேல் எடுப்போமே
வெற்றி வில் தொடுப்போமே



Vel Eduppome Lyrics in English

Vel Eduppome Varigal in Tamil

Other Song in Konjum Salangai Album

Browse the complete film Konjum Salangai songs lyrics.

Movie Konjum Salangai
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer S. C. Krishnan

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.