Vellarikka Lyrics

Here is the Vellarikka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vellarikka Lyrics in English

Film / Album : Malaiyoor Mambattiyan

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Gangai Amaran , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Oorukulla thanniyilla
Urupadiyaa velaichchalillae
Chorus : Aaa…..ha…..aa….
Male : Pachcha vayal kaayuthammaa
Paarththa sanam vaaduthamma
Chorus : Aaa…..ha…..aa….

Male : Panjam pasi theeththu vida
Paavigala kaaththu vida
Chorus : Aaa…..ha…..aa….
Male : Paarvathiyae eswariyae
Manasu irangi vanthidammaa
Chorus : Aaa…..ha…..aa….

Chorus : Aaa…..aaa….

Female : Vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi
Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Female : Hae vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi

Chorus : ………………….

Female : Kaiyodu sugangala
Kaalodu padhangal thanthenaiyaa
Kannodu virunthida nenjodu
Arunthida vanthaenaiyaa

Female : Kaiyodu sugangala
Kaalodu padhangal thanthenaiyaa
Kannodu virunthida nenjodu
Arunthida vanthaenaiyaa

Female : Urpaththiya perukka
Ada ungala kooda marakka
Enna paththi nenainga
Vanthu istampola anainga
Kattalai idunga virunthu virunthu
Kannukkul irukku marunthu marunthu

Female : Vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi
Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Female : Hae vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi

Chorus : ………………….

Female : Koththodu parichchathu kummunnu
Sirikkira ponnaanathu
Pitthaana manangala pinaala
Izhukura kannaanathu

Female : Koththodu parichchathu kummunnu
Sirikkira ponnaanathu
Pitthaana manangala pinaala
Izhukura kannaanathu

Female : Kattalaiya valakkum
Adhu kanniyoda pazhakkam
Kandapadi izhukkum
adhu kaama devan vazhakkam
Kattalai idunga virunthu virunthu
Kannukkul irukku marunthu marunthu

Female : Vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi
Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Female : Vellarikka
Chorus : Pinju onnu
Female : Veedhiyilae
Chorus : Aaduthadi
Female : Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Chorus : Vellarikka
Female : Hae hae
Chorus : Pinju onnu
Female : Hae hae
Chorus : Veedhiyilae
Female : Hae hae
Chorus : Aaduthadi


Vellarikka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaiyoor Mambattiyan

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊருக்குள்ள தண்ணியில்ல
உருப்படியா வெளச்சலில்லே…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….
ஆண் : பச்ச வயல் காயுதம்மா
பாத்த சனம் வாடுதம்மா…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….

ஆண் : பஞ்சம் பசி தீத்து விட
பாவிகள காத்து விட…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….
ஆண் : பார்வதியே ஈஸ்வரியே
மனசிறங்கி வந்திடம்மா…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….

குழு : ஆஆ…….ஆஅ…….

பெண் : வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

பெண் : ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி

குழு : ……………………..

பெண் : கையோடு சுகங்கள காலோடு
பதங்கள தந்தேனையா…..
கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு
அருந்திட வந்தேனையா…..

பெண் : கையோடு சுகங்கள காலோடு
பதங்கள தந்தேனையா…..
கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு
அருந்திட வந்தேனையா…..

பெண் : உற்பத்திய பெருக்க
அட உங்கள கூட மறக்க
என்னப் பத்தி நெனைங்க
வந்து இஷ்டம் போல அணைங்க
கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து
கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண் : வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

பெண் : ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி

குழு : ………………………..

பெண் : கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு
சிரிக்கிற பொண்ணானது
பித்தான மனங்கள பின்னால
இழுக்குற கண்ணானது

பெண் : கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு
சிரிக்கிற பொண்ணானது
பித்தான மனங்கள பின்னால
இழுக்குற கண்ணானது

பெண் : கட்டளைய வளக்கும்
அது கன்னியோட பழக்கம்
கண்ட படி இழுக்கும்
அது காம தேவன் வழக்கம்
கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து
கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண் : வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

பெண் : வெள்ளரிக்கா
குழு : பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண் : வீதியிலே
குழு : ஆடுதடி
பெண் : மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

குழு : வெள்ளரிக்கா
பெண் : ஹே ஹே
குழு : பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண் : ஹே ஹே
குழு : வீதியிலே
பெண் : ஹே ஹே
குழு : ஆடுதடி



Vellarikka Lyrics in English

Vellarikka Varigal in Tamil

Other Song in Malaiyoor Mambattiyan Album

Browse the complete film Malaiyoor Mambattiyan songs lyrics.

Movie Malaiyoor Mambattiyan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.