Vettaikku Vandhanaiyaa Lyrics

Here is the Vettaikku Vandhanaiyaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vettaikku Vandhanaiyaa Lyrics in English

Film / Album : Arumai Magal Abirami

Lyrics Writer : Kuyilan

Singer : P. Susheela

Music by : V. Dakshinamoorthy

Lyrics by : Kuyilan

Female : Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee….
Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee…. (3)

Female : Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee….

Female : Kaattilae vilangu
Koottangalai viduththu
Kaattilae vilangu
Koottangalai viduththu

Female : Kanni kuraththi maanai
Enni kanai thoduththu
Kanni kuraththi maanai
Enni kanai thoduththu

Female : Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee….
Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee…. (2)

Female : Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee….

Female : Yaedhum ariyaa bedhai
Aval unnai kandaal
Ennam puriyaathu
Unthan mun nindraal

Female : Vaadham purinthu vellai
Manam kollai kondaan

Female : Vanthathum edharkko
Thanthiram edharkko
Vanthathum edharkko
Thanthiram edharkko

Female : Vettaikku vanthanaiyaa…

Female : Un thuyar kandu
Udhavikku vanthaal
Un thuyar kandu
Udhavikku vanthaal

Female : Ullam parikoduththu
Thannaiyae thanthaal
Ullam parikoduththu
Thannaiyae thanthaal

Female : Kann thuyil kollaathu
Kadhalumaanaal
Kai pidippaiyo kai viduvaayo
Kai pidippaiyo kai viduvaayo

Female : Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee….
Vettaikku vanthanaiyaa
Kanthaa nee…. (2)

Female : Vettaikku vanthanaiyaa….


Vettaikku Vandhanaiyaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arumai Magal Abirami

Lyrics Writer : Kuyilan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வெ. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ…..
வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ….. (3)

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ…..

பெண் : காட்டிலே விலங்கு
கூட்டங்களை விடுத்து
காட்டிலே விலங்கு
கூட்டங்களை விடுத்து

பெண் : கன்னி குறத்தி மானை
எண்ணி கணை தொடுத்து
கன்னி குறத்தி மானை
எண்ணி கணை தொடுத்து

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ…..
வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ….. (2)

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ…..

பெண் : ஏதும் அறியா பேதை
அவள் உன்னை கண்டால்
எண்ணம் புரியாது
உந்தன் முன் நின்றால்

பெண் : வாதம் புரிந்து வெள்ளை
மனம் கொள்ளை கொண்டான்

பெண் : வந்ததும் எதற்கோ
தந்திரம் எதற்கோ
வந்ததும் எதற்கோ
தந்திரம் எதற்கோ

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….

பெண் : உன் துயர் கண்டு
உதவிக்கு வந்தால்
உன் துயர் கண்டு
உதவிக்கு வந்தால்

பெண் : உள்ளம் பறிகொடுத்து
தன்னையே தந்தாள்
உள்ளம் பறிகொடுத்து
தன்னையே தந்தாள்

பெண் : கண் துயில் கொள்ளாது
காதலுமானால்
கை பிடிப்பையோ கை விடுவாயோ
கை பிடிப்பையோ கை விடுவாயோ

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ…..
வேட்டைக்கு வந்தனையா….
கந்தா நீ….. (2)

பெண் : வேட்டைக்கு வந்தனையா….



Vettaikku Vandhanaiyaa Lyrics in English

Vettaikku Vandhanaiyaa Varigal in Tamil

Other Song in Arumai Magal Abirami Album

Browse the complete film Arumai Magal Abirami songs lyrics.

Movie Arumai Magal Abirami
Music Director V. Dakshinamoorthy
Lyricist Kuyilan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.