Vetti Veru Vasam Lyrics

Here is the Vetti Veru Vasam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vetti Veru Vasam Lyrics in English

Film / Album : Muthal Mariyathai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male : Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Male : Pacha kiliyo..ooohoo pottukiruchu..uuu
Icha kiliyo…ooohoo othukiruchu…uuu

Female : Pacha neruppu..uuu othikiruchu..uuu
Pacha manasu..uuu pathikirichu…uuu

Male : Kaiya katti nikka sonna
Kaattu vellam nikaathu
Female : Kaadhal mattum koodathunna
Bhoomi inghu suthaathu

Male : Saami kitta kelu yaaru potta kodu
Female : Panju kulla theeya vechu suthi vachavaga yaaru

Male : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Female : Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male : Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Female : Unna kandu naan..aaan
Sokki nikurennn..
Kannukulla naan thanni veikiren

Male : Sollaama..aaa thaan thathalikiren
Thaalama thaan thalli nikkirenn..

Female : Paasam ulla bandham ithu
Paavamunnu sollaathu
Male : Kuruvi kattum koottukulla
Gundu vekka koodaathu

Female : Budhi ketta dhesam podi vechu pesum
Male : Saadhi madha bedham ellaam
Munnavanga senja mosam

Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male : Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female : Vetti veru vaasam
Male : Vedala pulla nesam


Vetti Veru Vasam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthal Mariyathai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

ஆண் : பச்ச கிளியோ
ஓஹோ போட்டுக்கிருச்சு
இச்ச கிளியோ ஓஹோ
ஒத்துகிருச்சு

பெண் : பச்ச நெருப்பு
ஒத்திகிருச்சு பச்ச மனசு
பத்திகிருச்சு

ஆண் : கைய கட்டி
நிக்க சொன்னா காட்டு
வெள்ளம் நிக்காது
பெண் : காதல் மட்டும்
கூடாதுன்னா பூமி
இங்கு சுத்தாது

ஆண் : சாமி கிட்ட
கேளு யாரு போட்ட
கோடு
பெண் : பஞ்சுக்குள்ள
தீய வெச்சு சுத்தி
வச்சவக யாரு

ஆண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்
பெண் : பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

பெண் : உன்ன கண்டு
நான் சொக்கி நிக்குறேன்
கண்ணுக்குள்ள நான்
தண்ணி வெக்கிறேன்

ஆண் : சொல்லாம
தான் தத்தளிக்கிறேன்
தாளாம தான் தள்ளி
நிக்கிறேன்

பெண் : பாசம் உள்ள
பந்தம் இது பாவமுன்னு
சொல்லாது
ஆண் : குருவி கட்டும்
கூட்டுக்குள்ள குண்டு
வெக்க கூடாது

பெண் : புத்தி கெட்ட
தேசம் பொடி வெச்சு
பேசும்
ஆண் : சாதி மத
பேதம் எல்லாம்
முன்னவங்க செஞ்ச
மோசம்

பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம்
ஆண் : வெடல புள்ள
நேசம்



Vetti Veru Vasam Lyrics in English

Vetti Veru Vasam Varigal in Tamil

Other Song in Muthal Mariyathai Album

Browse the complete film Muthal Mariyathai songs lyrics.

Movie Muthal Mariyathai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.