Viswanathan Velai Vendum Lyrics

Here is the Viswanathan Velai Vendum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Viswanathan Velai Vendum Lyrics in English

Film / Album : Kadhalikka Neramillai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. B. Sreenivas

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Maadi mela maadi katti
Kodikodi serthuvitta seemanae
Hallo hallo come on
Come out seemanae

Male : Aalu ambu senai vechchu
Caru vechchu boreadikkum komanae
Hallo hallo come on
Come out komanae

Chorus : Doo…dooo…doo..doo doodoo
Doo…dooo…doo..doo doodoo

Male : Maadi mela maadi katti
Kodikodi serthuvitta seemanae
Hallo hallo come on
Come out seemanae

Male : Aalu ambu senai vechchu
Caru vechchu boreadikkum komanae
Hallo hallo come on
Come out komanae

Chorus : Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum

Male : Ponnunga pechukku bhuthiyai maathikkum
Moolaiilathavarae
Veetiya maathikka selaya kattika
Vetkamillathavare (2)

Male : Velai indri pogathu
Veru velai thedathu
Paatu paadi koochal potu
Velai vaanguvom (2)

Chorus : Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum
Viswanathan (come out) velai vendum

Male : Raathiri nerathil thookathil naanoru
Raakshasan pol varuven
Nalaikku velaikku vaavendru
Nee sollum naal varai poriduven (2)

Male : Vaanam vanthu saainthalum
Megam vanthu veezhnthalum
Vengai pola paiynthuvanthu
Velai vaanguvom (2)

Chorus : Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum
Viswanathan (come out) velai vendum

Male : Maadi mela maadi katti
Kodikodi serthuvitta seemanae
Hallo hallo come on
Come out seemanae

Male : Aalu ambu senai vechchu
Caru vechchu boreadikkum komanae
Hallo hallo come on
Come out komanae

Chorus : Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum
Viswanathan (come out) velai vendum

Chorus : Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum
Viswanathan velai vendum

 


Viswanathan Velai Vendum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalikka Neramillai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : மாடி மேல மாடி
கட்டி கோடி கோடி சேர்த்து
விட்ட சீமானே ஹலோ
ஹலோ கம் ஆன் கம்
அவுட் சீமானே

ஆண் : ஆளு அம்பு சேனை
வெச்சு காரு வெச்சு போர்
அடிக்கும் கோமானே
ஹலோ ஹலோ கம்
ஆன் கம் அவுட் கோமானே

குழு : டூ டூ டூ டூ டூடூ
டூ டூ டூ டூ டூடூ

ஆண் : மாடி மேல மாடி
கட்டி கோடி கோடி சேர்த்து
விட்ட சீமானே ஹலோ
ஹலோ கம் ஆன் கம்
அவுட் சீமானே

ஆண் : ஆளு அம்பு சேனை
வெச்சு காரு வெச்சு போர்
அடிக்கும் கோமானே ஹலோ
ஹலோ கம் ஆன் கம் அவுட்
கோமானே

குழு : விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும் விஸ்வநாதன்
வேலை வேண்டும்
விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும்

ஆண் : பொண்ணுங்க
பேச்சுக்கு புத்தியை
மாத்திக்கும் மூளை
இல்லாதவரே வேட்டிய
மாத்திக்க சேலைய கட்டிக்க
வெட்கமில்லாதவரே (2)

ஆண் : வேலை இன்றி
போகாது வேறு வேலை
தேடாது பாட்டு பாடி கூச்சல்
போட்டு வேலை வாங்குவோம் (2)

குழு : விஸ்வநாதன்
வேலை வேண்டும்
விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும் விஸ்வநாதன்
கம் அவுட் வேலை வேண்டும்

ஆண் : ராத்திரி நேரத்தில்
தூக்கத்தில் நான் ஒரு
ராக்ஷஸன் போல் வருவேன்
நாளைக்கு வேலைக்கு வா
வென்று நீ சொல்லும் நாள்
வரை போரிடுவேன் (2)

ஆண் : வானம் வந்து
சாய்ந்தாலும் மேகம்
வந்து வீழ்ந்தாலும்
வேங்கை போல பாய்ந்து
வந்து வேலை வாங்குவோம் (2)

குழு : விஸ்வநாதன்
வேலை வேண்டும்
விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும் விஸ்வநாதன்
கம் அவுட் வேலை வேண்டும்

ஆண் : மாடி மேல மாடி
கட்டி கோடி கோடி சேர்த்து
விட்ட சீமானே ஹலோ
ஹலோ கம் ஆன் கம்
அவுட் சீமானே

ஆண் : ஆளு அம்பு சேனை
வெச்சு காரு வெச்சு போர்
அடிக்கும் கோமானே ஹலோ
ஹலோ கம் ஆன் கம் அவுட்
கோமானே

குழு : விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும் விஸ்வநாதன்
வேலை வேண்டும்
விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும் விஸ்வநாதன்
கம் அவுட் வேலை வேண்டும்

குழு : விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும் விஸ்வநாதன்
வேலை வேண்டும்
விஸ்வநாதன் வேலை
வேண்டும்



Viswanathan Velai Vendum Lyrics in English

Viswanathan Velai Vendum Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalikka Neramillai Album

Browse the complete film Kadhalikka Neramillai songs lyrics.

Movie Kadhalikka Neramillai
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.