Vizhigalil Oru Vaanavil Lyrics

Here is the Vizhigalil Oru Vaanavil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhigalil Oru Vaanavil Lyrics in English

Film / Album : Deiva Thirumagal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Saindhavi

     Music by : G.V. Prakash Kumar

Female : Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalai thottu pesudhae
Idhu enna puthu vaanilai
Mazhai veyil tharum

Female : Unnidam paarkiren
Naan paarkiren
En thaai mugam anbae

Female : Unnidam thorkiren
Naan thorkiren
Ennagumo ingae

Female : Mudhal mudhalaai mayangugiren
Kannadi polae thondrinaai
En munbu ennai kaatinaai
Kaana engum vinaa

Female : Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalai thottu pesudhae
Idhu enna puthu vaanilai
Mazhai veyil tharum

Female : ………………………………

Female : Nee vanthaai en vaazhvilae
Poo poothaai en verilae
Naalaiyae nee pogalam
En niyabagam nee aagalam

Female : Thaer sendra pinnalae
Veethi ennagumo

Female : Yaar ivan yaar
Ivan oar mayavan
Meiyaanavan anbil

Female : Yaar ivan yaar
Ivan naan nesikum
Kanneer ivan nenjil

Female : Inam puriyaa .. uravidhuvo
En theevil pootha poovithu
En nenjil vaasam thoovuthu
Manam engum manam

Female : Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalai thottu pesudhae
Idhu enna puthu vaanilai
Mazhai veyil tharum

Female : ………………………..

Female : Naan unakaga pesinen
Yaar enakaga pesuvaar
Mounamaai naan pesinen
Kaigalil mai poosinen

Female : Nee vandha kanavengae
Kaatril kai veesinen
Anbennum thoondilai nee
Veesinaai meenaagiren anbae

Female : Un munbu thaanada
Ippothu naan penaagiren ingae

Female : Thayakangalaal thinarukiren
Nil endru sonna pothilum
Nilaamal nenjam oodudhae
Idho undhan vazhi

Female : ………………………….


Vizhigalil Oru Vaanavil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deiva Thirumagal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சைந்தவி

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண் : விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

பெண் : உன்னிடம் பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் என் தாய்முகம்
அன்பே உன்னிடம் தோற்கிறேன்
நான் தோற்கிறேன் என்னாகுமோ இங்கே

பெண் : முதன் முதலாய் மயங்குகிறேன்
கண்ணாடி போல தோன்றினாய்
என் முன்பு என்னை காட்டினாய்
கனா எங்கும் வினா

பெண் : விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

பெண் : ……………………………….

பெண் : நீ வந்தாய் என் வாழ்விலே
பூ பூத்தாய் என் வோிலே
நாளையே நீ போகலாம்
என் ஞாபகம் நீ ஆகலாம்

பெண் : தேர் சென்ற பின்னாலே
வீதி என்னாகுமோ யாா் இவன்
யாா் இவன் ஓா் மாயவன்
மெய்யானவன் அன்பில்

பெண் : யாா் இவன் யாா்
இவன் நான் நேசிக்கும்
கண்ணீா் இவன் நெஞ்சில்
இனம் புாியா உறவிதுவோ
என் தீவில் பூத்த பூவிது
என் நெஞ்சில் வாசம் தூவுது
மனம் எங்கும் மனம்

பெண் : விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

பெண் : ……………………………….

பெண் : நான் உனக்காக பேசினேன்
யாா் எனக்காக பேசுவாா்
மௌனமாய் நான் பேசினேன்
கைகளில் மை பூசினேன்

பெண் : நீ வந்த கனவெங்கே
காற்றில் கை வீசினேன்
அன்பெனும் தூண்டிலை நீ
வீசினாய் மீன் ஆகிறேன் அன்பே

பெண் : உன் முன்பு தானடா
இப்போது நான் பெண்ணாகிறேன்
இங்கே தயக்கங்களால் திணறுகிறேன்
நில்லென்று சொன்ன போதிலும்
நில்லாமல் நெஞ்சம் ஓடுதே
இதோ உந்தன் வழி

பெண் : ……………………………….



Vizhigalil Oru Vaanavil Lyrics in English

Vizhigalil Oru Vaanavil Varigal in Tamil

Other Song in Deiva Thirumagal Album

Browse the complete film Deiva Thirumagal songs lyrics.

Movie Deiva Thirumagal
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Saindhavi

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.