Vizhigalile Vizhigalile Lyrics

Here is the Vizhigalile Vizhigalile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhigalile Vizhigalile Lyrics in English

Film / Album : Kullanari Koottam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Karthik , Chinmayi

Music by : V. Selvaganesh

Female : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….
Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Female : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Ennaalum thodarnthida nenjam yengum…

Female : Vizhigalilae…

Male : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….
Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Male : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Ennaalum thodarnthida nenjam yengum…

Male : Vizhigalilae..

Female : Inbathil ithu enna vagai inbamo
Inbathil ithu enna vagai inbamo
Nadanthu pogaiyil parakkuthu manadhu

Male : Thunbathil ithu enna vagai thunbamo
Neruppill erivathai unaruthu vayadhu

Female : Ithu varai enakku idhu pol illai
Iruthaya araiyil nadukkam

Male : Kanavugal anaithum un pol illai
Pudhidhaai irukkuthu enakkum

Male : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Female : Ennaalum thodarnthida nenjam yengum

Male : Vizhigalilae..

Female : Sonthathil idhu enna vagai sonthamo
Iraivan thantha varam inainthathu nenjam

Male : Mothathil idhu enna vagai bandhamo
Idhazgal sollavillai purinthathu konjam

Female : Idhu enna kanava nijama
Idharkku yaaridam ketpen vilakkam

Male : Idhu enna pagala irava
Iravin aruginil sooriyan velicham

Female & Male : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Ennaalum thodarnthida nenjam yengum

Male : Vizhigalilae…

Female : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….

Male : Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Female : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Male : Ennaalum thodarnthida nenjam yengum…

Female : Vizhigalilae…

Male : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….

Female : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….

Male : Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Female : Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….


Vizhigalile Vizhigalile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kullanari Koottam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : வி. செல்வகணேஷ்

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்
அருகினிலே வருகையிலே
புது புது தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

பெண் : விழிகளிலே

ஆண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்
அருகினிலே வருகையிலே
புது புது தயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : இன்பத்தில்
இது என்ன வகை
இன்பமோ இன்பத்தில்
இது என்ன வகை இன்பமோ
நடந்து போகையில் பறக்குது மனது

ஆண் : துன்பத்தில் இது
என்ன வகை துன்பமோ
நெருப்பில் எரிவதை
உணருது வயது

பெண் : இது வரை
எனக்கு இது போல்
இல்லை இருதய
அறையில் நடுக்கம்

ஆண் : கனவுகள்
அனைத்தும் உன்
போல் இல்லை
புதிதாய் இருக்குது
எனக்கும்

ஆண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம்

பெண் : எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : சொந்தத்தில்
இது என்ன வகை
சொந்தமோ இறைவன்
தந்த வரம் இணைந்தது
நெஞ்சம்

ஆண் : மொத்தத்தில்
இது என்ன வகை பந்தமோ
இதழ்கள் சொல்லவில்லை
புரிந்தது கொஞ்சம்

பெண் : இது என்ன
கனவா நிஜமா இதற்கு
யாரிடம் கேட்பேன் விளக்கம்

ஆண் : இது என்ன
பகலா இரவா இரவின்
அருகினில் சூரியன்
வெளிச்சம்

ஆண் & பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம்

ஆண் : எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

பெண் : விழிகளிலே

ஆண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்



Vizhigalile Vizhigalile Lyrics in English

Vizhigalile Vizhigalile Varigal in Tamil

Other Song in Kullanari Koottam Album

Browse the complete film Kullanari Koottam songs lyrics.

Movie Kullanari Koottam
Music Director V. Selvaganesh
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Chinmayi, Karthik

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.