Vizhiyil Vazhiyum Thuli Lyrics

Here is the Vizhiyil Vazhiyum Thuli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhiyil Vazhiyum Thuli Lyrics in English

Film / Album : Unnai Naan Vazhthugiren

Lyrics Writer : Kumaraguru

Singer : R. S. Swarnalatha

Music by : Vijay – Chithar

Female : Vizhiyil vazhiyum
Thuli neer sollum kadhaiyallavoo
Pennin manadhin
Sumai oru kodi thuyar allavoo
Sumai oru kodi thuyar allavoo

Female : Deivathin koyil poojaikkuthaan
Poothathindha rojaa poo
Theruvinil vizhundhu puluthiyil kalandhu
Ponadhu yaar seidha pollappu

Female : Deivathin koyil poojaikkuthaan
Poothathindha rojaa poo
Theruvinil vizhundhu puluthiyil kalandhu
Ponadhu yaar seidha pollappu

Female : Pennaai pirandhaal vaedhanai thaanae
Vaazhkai kanavaanadhae
Pennaai pirandhaal vaedhanai thaanae
Vaazhkai kanavaanadhae

Female : Nenjin sumaiyai
Aval yaaridam solli azhuvaal
Aval yaaridam solli azhuvaal

Female : Vizhiyil vazhiyum
Thuli neer sollum kadhaiyallavoo
Pennin manadhin
Sumai oru kodi thuyar allavoo
Sumai oru kodi thuyar allavoo

Female : Pulli maanaai pon ilam kandraai
Thulli vandhaalammaa..aa..aa..aa…
Indru puliyidam thannai baliyena thandhu
Uravinai kandaalammaa…

Female : Pulli maanaai pon ilam kandraai
Thulli vandhaalammaa..aa..aa..aa…
Indru puliyidam thannai baliyena thandhu
Uravinai kandaalammaa…

Female : Ninaivil vandha nimmadhi engae
Thedi sendraal ammaa
Ninaivil vandha nimmadhi engae
Thedi sendraal ammaa

Female : Uyiril kalandha
Aval deivathai kaanbaalo
Kaadhal deivathai kaanbaaloo

Female : Vizhiyil vazhiyum
Thuli neer sollum kadhaiyallavoo
Pennin manadhin
Sumai oru kodi thuyar allavoo
Sumai oru kodi thuyar allavoo


Vizhiyil Vazhiyum Thuli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Naan Vazhthugiren

Lyrics Writer : Kumaraguru

பாடகி : ஆர். எஸ். ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய்-சித்தர்

பெண் : விழியில் வழியும் துளி நீர்
சொல்லும் கதையல்லவோ
பெண்ணின் மனதின்
சுமை ஒரு கோடி துயர் அல்லவோ
சுமை ஒரு கோடி துயரல்லவோ…

பெண் : தெய்வத்தின் கோயில் பூஜைக்குத்தானே
பூத்ததிந்த ரோஜாப்பூ
தெருவினில் விழுந்து புழுதியில் கலந்து
போனது யார் செய்த பொல்லாப்பு

பெண் : தெய்வத்தின் கோயில் பூஜைக்குத்தானே
பூத்ததிந்த ரோஜாப்பூ
தெருவினில் விழுந்து புழுதியில் கலந்து
போனது யார் செய்த பொல்லாப்பு

பெண் : பெண்ணாய் பிறந்தால் வேதனைதானே
வாழ்க்கை கனவானதே
பெண்ணாய் பிறந்தால் வேதனைதானே
வாழ்க்கை கனவானதே

பெண் : நெஞ்சின் சுமையை
அவள் யாரிடம் சொல்லி அழுவாள்
அவள் யாரிடம் சொல்லி அழுவாள்

பெண் : விழியில் வழியும் துளி நீர்
சொல்லும் கதையல்லவோ
பெண்ணின் மனதின்
சுமை ஒரு கோடி துயர் அல்லவோ
சுமை ஒரு கோடி துயரல்லவோ…

பெண் : புள்ளி மானாய் பொன் இளம் கன்றாய்
துள்ளி வந்தாளம்மா..ஆஆஆ…
இன்று புலியிடம் தன்னை பலியென தந்து
உறவினைக் கண்டாளம்மா

பெண் : புள்ளி மானாய் பொன் இளம் கன்றாய்
துள்ளி வந்தாளம்மா..ஆஆஆ…
இன்று புலியிடம் தன்னை பலியென தந்து
உறவினைக் கண்டாளம்மா

பெண் : நினைவில் வந்த நிம்மதி எங்கே
தேடிச் சென்றாளம்மா
நினைவில் வந்த நிம்மதி எங்கே
தேடிச் சென்றாளம்மா

பெண் : உயிரில் கலந்த
அவள் தெய்வத்தை காண்பாளோ
காதல் தெய்வத்தை காண்பாளோ

பெண் : விழியில் வழியும் துளி நீர்
சொல்லும் கதையல்லவோ
பெண்ணின் மனதின்
சுமை ஒரு கோடி துயர் அல்லவோ
சுமை ஒரு கோடி துயரல்லவோ…



Vizhiyil Vazhiyum Thuli Lyrics in English

Vizhiyil Vazhiyum Thuli Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Naan Vazhthugiren Album

Browse the complete film Unnai Naan Vazhthugiren songs lyrics.

Movie Unnai Naan Vazhthugiren
Music Director Vijay – Chithar
Lyricist Kumaraguru
Singer R. S. Swarnalatha

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.