Where You Are Lyrics

Here is the Where You Are Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Where You Are Lyrics in English

Film / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Deepan Chakravarthy , Uma Ramanan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Hae….where you are….
Female : Ho….There i am

Female : Hae….where you are….
Ho….There i am
Our love is divine everlosting heaven
I love i live for you

Male : Hae….where you are….
Ho….There i am
Our love is divine everlosting heaven
I love i live for you

Female : Lilly flower the lips are sugar
Your love bird is singing here
Charming figure the dancing river
Your dream girl is smiling here

Male : Unakkaga naan enakkaaga nee
Unnai ninaikkaamal sugamillaiyae
Female : Our days are blind
Male : Yes you are right
Female : Many days
Male : Many nights
Both : Honeymoon

Male : Hae….where you are….
Female : Ho….There i am
Male : Our love is divine
Female : Ever losting heaven
Both : I love i live for you

Male : Oru romeo thunai oru juliet
Adhu azhiyaatha kadhai allavo
Oru kaaviyam antha ezhuththoviyam
Endrum nilaiyaana kavi allavo

Female : Ho my dear you are near
Your girl friend is waiting here
Male : This is love story
Female : Our thoughts are free
Male : Many days
Female : Many nights
Both : Honeymoon

Female : Hae….where you are….
Male : Ho….There i am
Female : Our love is divine
Male : Everlosting heaven
Both : I love i live for you


Where You Are Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஹே…..வேர் யூ ஆர்…
பெண் : ஹோ…தேர் ஐ ஆம்

பெண் : ஹே…..வேர் யூ ஆர்…
ஹோ…தேர் ஐ ஆம்
அவர் லவ் இஸ் டிவைன் எவர்லாஸ்டிங் ஹெவன்
ஐ லவ் ஐ லிவ் பார் யூ…….

ஆண் : ஹே…..வேர் யூ ஆர்…
ஹோ…தேர் ஐ ஆம்
அவர் லவ் இஸ் டிவைன் எவர்லாஸ்டிங் ஹெவன்
ஐ லவ் ஐ லிவ் பார் யூ…….

பெண் : லில்லி ப்ளவர் தி லிப்ஸ் ஆர் சுகர்
யுவர் லவ் பேர்ட் இஸ் சிங்கிங் ஹியர்
சார்மிங் பிகர் தி டான்ஸிங் ரிவர்
யுவர் ட்ரீம் கேர்ள் இஸ் ஸ்மைலிங் ஹியர்

ஆண் : உனக்காக நான் எனக்காக நீ
உன்னை நினைக்காமல் சுகமில்லையே
பெண் : அவர் டேஸ் ஆர் ப்ளைண்ட்…
ஆண் : எஸ் யூ ஆர் ரைட்
பெண் : மெனி டேய்ஸ்
ஆண் : மெனி நைட்ஸ்
இருவர் : ஹனிமூன்

ஆண் : ஹே…..வேர் யூ ஆர்…
பெண் : ஹோ…தேர் ஐ ஆம்
ஆண் : அவர் லவ் இஸ் டிவைன்
பெண் : எவர்லாஸ்டிங் ஹெவன்
இருவர் : ஐ லவ் ஐ லிவ் பார் யூ…….

ஆண் : ஒரு ரோமியோ துணை ஒரு ஜூலியட்
அது அழியாத கதை அல்லவோ
ஒரு காவியம் அந்த எழுத்தோவியம்
என்றும் நிலையான கவி அல்லவோ

பெண் : ஹோ மை டியர் யூ ஆர் நியர்
யுவர் கேர்ள் பிரண்ட் இஸ் வெயிட்டிங் ஹியர்
ஆண் : திஸ் இஸ் லவ் ஸ்டோரி…
பெண் : அவர் தாட்ஸ் ஆர் ப்ரீ
ஆண் : மெனி டேய்ஸ்
பெண் : மெனி நைட்ஸ்
இருவர் : ஹனிமூன்

பெண் : ஹே…..வேர் யூ ஆர்…
ஆண் : ஹோ…தேர் ஐ ஆம்
பெண் : அவர் லவ் இஸ் டிவைன்
ஆண் : எவர்லாஸ்டிங் ஹெவன்
இருவர் : ஐ லவ் ஐ லிவ் பார் யூ…….



Where You Are Lyrics in English

Where You Are Varigal in Tamil

Other Song in Nambinal Nambungal Album

Browse the complete film Nambinal Nambungal songs lyrics.

Movie Nambinal Nambungal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Deepan Chakravarthy, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.